รีเซต

ผลเป็นบวก! พิมฐา ติดโควิด-19 พร้อมเปิดไทม์ไลน์ละเอียด ตอนนี้รักษาตัวอยู่ที่เชียงใหม่

ผลเป็นบวก! พิมฐา ติดโควิด-19 พร้อมเปิดไทม์ไลน์ละเอียด ตอนนี้รักษาตัวอยู่ที่เชียงใหม่
Entertainment Report_3
2 กรกฎาคม 2564 ( 10:54 )
1.1K

ข่าวบันเทิงวันนี้

พิมฐา ฐานิดา มานะเลิศเรืองกุล เน็ตไอดอลคนดัง แจ้งข่าวติดโควิด-19 พร้อมเปิดไทม์ไลน์ละเอียด ตอนนี้รักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลเชียงใหม่เรียร้อยแล้ว

 พิมฐา ติดโควิด-19 พร้อมเปิดไทม์ไลน์ละเอียด ตอนนี้รักษาตัวอยู่ที่เชียงใหม่

ทำเอาแฟน ๆ หลายคนเป็นห่วง หลังจากที่เน็ตไอดอลสาวคนดัง พิมฐา ฐานิดา เผยผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัว ว่าเธอนั้นติดเชื้อโควิด-19 เธอกล่าวว่า วันที่ 26-28 มิ.ย.2564 เดินทางกลับเชียงใหม่ไปเยี่ยมครอบครัวและทำธุระ ซึ่งตลอดเวลาที่อยู่กรุงเทพ เธอพยายามเลี่ยงไปพื้นที่เสี่ยง กักตัว และตรวจโควิด-19 เรื่อย ๆ เพื่อเช็คก่อนไปทำงาน กระทั่งวันที่ 21 มิ.ย.2564 ไปทำงาน และกลับมาอยู่คอนโดตลอด ไม่ได้ออกไปไหนจนถึงวันที่ 26 มิ.ย.2564 ที่เดินทางกลับเชียงใหม่ 

อาการเริ่มมีในคืนวันที่ 28 มิ.ย.2564 เริ่มมีไข้ต่ำ ๆ ในวันที่ 29 มิ.ย.2564 จึงกักตัวแยกจากครอบครัว และในวันที่ 30 มิ.ย.2564 มีไข้สูง จึงไปตรวจโควิด ผลเป็นบวก คือ ติดเชื้อโควิด และแอดมิทเข้ารักษาที่โรงพยาบาลเชียงใหม่ทันที นอกจากนี้ยังขอโทษทุกคนที่เกี่ยวข้องและเจอเธอก่อนหน้านี้ รวมถึงผู้ประกอบการต่าง ๆ ชาวเชียงใหม่และลำพูน ทางด้านครอบครัวได้ตรวจหาเชื้อโควิด ไม่มีใครพบเชื้อ แต่ก็ต้องกักตัวต่อไปตามมาตรการต่อไป พร้อมกันนี้เธอยังเขียนไทม์ไลน์ย้อนหลังอย่างละเอียดอีกด้วย

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  pimtha

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี