รีเซต

ทิโมธี ชาลาเมต์ พระเอกหน้าละอ่อน จ่อรับบทตำนานเพลง "บ๊อบ ดีแลน"

ทิโมธี ชาลาเมต์ พระเอกหน้าละอ่อน จ่อรับบทตำนานเพลง "บ๊อบ ดีแลน"
Jeaneration
11 มกราคม 2563 ( 15:30 )
757

ข่าวสารวงการหนัง ทิโมธี ชาลาเมต์ รับบท บ๊อบ ดีแลน

เป็นหนึ่งในนักแสดงดาวรุ่งแห่งยุคที่ได้รับโอกาสดีๆ เข้ามาไม่หยุด "ทิโมธี ชาลาเมต์" นักแสดงหนุ่มจาก Call Me by Your Name วัย 24 ปี ที่ล่าสุดอยู่ระหว่างเจรจารับบทนักร้องหนึ่งในตำนานร็อกแอนด์โรล "บ๊อบ ดีแลน" ในหนังอัตชีวประวัติเกี่ยวกับดนตรีเรื่องใหม่

"เจมส์ แมนโกลด์" ผู้กำกับจาก Ford v Ferrari อยู่ระหว่างเตรียมงานสร้างหนังเกี่ยวกับ บ๊อบ ดีแลน ร่วมกับสตูดิโอหนัง ฟ็อกซ์ เสิร์ชไลท์ โดยมีชื่อหนังอย่างไม่เป็นทางการว่า "Going Electric" ที่เน้นเล่าเรื่องราวของชายหนุ่มในตำนานเพลง ที่อยู่ในช่วงวัย 20 ต้นๆ ที่เหตุการณ์เกิดขึ้นในยุค 60 ที่เขาเริ่มสร้างสรรค์โฟล์กซอง และพัฒนากลายมาเป็นเพลงร็อกแอนด์โรลสไตล์ใหม่

Deadline ระบุว่า ขณะนี้ ทิโมธี เริ่มเข้าคลาสเริ่มกีตาร์และดนตรีบางชนิด เชื่อว่าน่าจะบทเพลงชื่อดังอย่าง "Knockin' On Heaven's Door", "Blowin' in the Wind", "Like a Rolling Stone" หรือ "The Times They Are a-Changin" ประกอบอยู่ในเรื่อง อีกทั้งน่าจะมีเนื้อหาเกี่ยวกับการต่อต้านสงครามและสะท้อนสังคมแฝงอยู่ด้วย

ผู้กำกับ เจมส์ แมนโกลด์ เคยมีผลงานหนังที่สร้างชีวิตตำนานเพลงมาแล้วอย่าง "Walk the Line" เมื่อปี 2005 เรื่องราวของ "จอห์นนี แคช" ที่ทำให้นักแสดงนำของเรื่องคว้ารางวัลมาแล้ว ขณะที่ ทิโมธี ชาลาเมต์ ก็ยังเป็นนักแสดงรุ่นใหม่ที่แสดงฝีมือผ่านบทที่ท้าทายอยู่เสมอๆ และมีโอกาสแวะเวียนไปเยือนเวทีรางวัลหลายครั้งในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา

Source: Deadline

----------------------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<