รีเซต

แกร่งสุด! หนุ่ม กรรชัย กลับมาทำงานได้แล้ว หลังเกิดอาการหัวใจเต้นเร็วผิดปกติ

แกร่งสุด! หนุ่ม กรรชัย กลับมาทำงานได้แล้ว หลังเกิดอาการหัวใจเต้นเร็วผิดปกติ
Entertainment Report_3
25 มิถุนายน 2564 ( 13:10 )
185

ข่าวบันเทิงวันนี้

หนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย กลับมาทำงานได้แล้ว หลังเมื่อวานนี้ (24 มิ.ย.2564) เกิดอาการหัวใจเต้นเร็วผิดปกติ เผยคุณหมอให้กินยาควบคุม ส่วนอาการพูดแล้วเหนื่อยยังมีอยู่บ้าง

หนุ่ม กรรชัย กลับมาทำงานได้แล้ว หลังเกิดอาการหัวใจเต้นเร็วผิดปกติ 

ทำเอาแฟนข่าวใจหายใจคว่ำไม่น้อย จากที่เมื่อวาน (24 มิ.ย.2564) พิธีกรชื่อดัง หนุ่ม กรรชัย เกิดมีอาการป่วยกำเริบหัวใจเต้นผิดจังหวะ ระหว่างที่กำลังนั่งจัดรายการ ข่าวใส่ไข่ ทางช่องไทยรัฐทีวี โดยระหว่างจัดรายการเจ้าตัวมีอาการเหงื่อออกตลอดเวลา เอามือจับที่หน้าอกตลอดเวลา ดวลาพูดจะเหนื่อย จากนั้นหลังจัดรายการเสร็จทีมงานนำตัวหนุ่มส่งโรงพยาบาลทันที จนกระทั่งมีอาการดีขึ้นตามลำดับ

ล่าสุดหนุ่มได้กลับมาทำงานอีกครั้ง ในวันนี้ (25 มิ.ย.2564) ที่นั่งจัดรายการข่าว เที่ยงวันทันเหตุการณ์ กับ หมวย อริสรา เหมือนเดิม โดยหนุ่มเปิดใจผ่านรายการถึงอาการป่วยที่เกิดขึ้นว่า "ตอนนี้ดีขึ้นเรียบร้อย กราบขอบคุณทุกคนที่เป็นกำลังใจให้ ตอนนี้คุณหมอดูแล ให้ทานยา อาการหลายคนเป็นห่วงและถามเข้ามา ขออนุญาตชี้แจงว่าเมื่อวานมีอาการตอนทำรายการสด ข่าวใส่ไข่ ตอนแรกคิดว่าหัวใจเต้นผิดจังหวะ ปรากฏว่ามันไม่ได้ผิดจังหวะ คือมันมีส่วนผิดจังหวะในบางช่วง คุณหมอบอกว่าที่ผมเป็นคือ หัวใจเต้นเร็วผิดปกติ เนื่องจากมีไฟฟ้าในหัวใจทำงานหนัก ปล่อยพลังงานมากเกินไปทำให้หัวใจเต้นผิดปกติ ก็คือให้ทานยาควบคุมไว้ก่อน ตอนนี้โอเคขึ้นแล้ว แต่ก็ยังมีเหนื่อย ๆ บ้าง" 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  kanchai

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี