รีเซต

ถูกใจมั้ยครับ!? ไบร์ท ให้ของขวัญวันเกิด วิน แอบเซอร์ไพรส์โผล่ในคอมเมนต์ไลฟ์สด #ลงมารีบดิ้BW

ถูกใจมั้ยครับ!? ไบร์ท ให้ของขวัญวันเกิด วิน แอบเซอร์ไพรส์โผล่ในคอมเมนต์ไลฟ์สด #ลงมารีบดิ้BW
Entertainment Report_2
22 กุมภาพันธ์ 2564 ( 10:45 )
5.4K

ข่าวบันเทิงวันนี้

"วิน เมธวิน โอภาสเอี่ยมขจร" พระเอกดาวรุ่งค่าย GMMTV ฉลองวันเกิดครบอายุ 22 ปี แบบฟิน ๆ ของขวัญและดอกไม้จากแฟน ๆ เพียบเลยทีเดียว และที่ทุกคนรอคอย คือการมาอวยพรพร้อมของขวัญจาก "ไบร์ท วชิรวิชญ์ ชีวอารี" ที่มารอและพิมพ์มาในไลฟ์สดของวินว่า #ลงมารับดิ้BW จนฮอตติดเทรนด์ทวิตเตอร์ไปแล้วจ้า

 

 

ฮอตจนติดเทรนด์ เมื่อ #ลงมารับดิ้BW ของไบร์ท มาพร้อมของขวัญอันน่ารัก โมเดลรถที่วินอยากได้และชื่นชอบ และโมเมนต์ที่น่ารัก เมื่อวินไลฟ์สดอยู่แล้วไบร์ทนำของขวัญมาให้ พร้อมพิมพ์ลงในคอมเมนต์ว่า ลงมารับดิ้ ทำเอาแฟน ๆ ฟินไปตาม ๆ กัน กับคู่จิ้นสายน่ารัก ไบร์ทวิน ที่ต้องบอกว่าน่ารักทั้งคู่และเป็นปีของทั้งคู่จริง ๆ ดังและปังไปด้วยกัน เล่นเอาติเทรนด์ทวิตเตอร์ฮอตมาหลายวันแล้ว รอยยิ้มของวินบอกเลยว่าของขวัญจากพี่ไบร์ทชอบมากแน่นอน น่ารักยิ้มตามไปด้วยเลยจ้า

 

 

วิน เมธวิน ไลฟ์สด จู่ๆ ไบรท์พิมพ์มาจ้า 

ไบร์ท นำของขวัญมาให้วิน 

 

 

 

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา bbrightvc , winmetawin

ห้ามพลาด! วันนี้ เวลา 10.30 น. – 11.30 น. ชมสด “ข่าวปะทะ Social” รายการเล่าข่าวน้องใหม่จาก TrueID ที่เจาะประเด็นร้อนประจำวัน โดย “เซียนโอ๊ตโต๊ะ” และ “ดลลี่” สองพิธีกรคู่จิ้นที่โด่งดังจาก “Online Station” (ช่องเกมส์ออนไลน์ชั้นนำของประเทศไทย) รับชมได้ผ่าน TrueID.net, TrueID App และ TrueID TV BOX