รีเซต

ซีรีส์จีนมาใหม่ที่ทรูไอดี 3 เรื่อง 3 รส เตรียมถาโถมใส่จอ ตลอดเดือนมิถุนายนนี้

ซีรีส์จีนมาใหม่ที่ทรูไอดี 3 เรื่อง 3 รส เตรียมถาโถมใส่จอ ตลอดเดือนมิถุนายนนี้
Jeaneration
30 พฤษภาคม 2566 ( 12:00 )
406

ต้อนรับเดือนแห่งความชุ่มฉ่ำของฤดูฝนอย่างเป็นทางการ กับกองทัพซีรีส์จีนล็อตใหม่ที่จ่อลงจอที่ทรูไอดีในเร็ว ๆ นี้ ที่ขอหยิบเอา 3 เรื่อง 3 รส มาแนะนำให้ได้อุ่นเครื่องกันไปพลาง ๆ เพราะความสนุกเตรียมมาเสิร์ฟให้คุณถึงตรงหน้าในเดือนมิถุนายนนี้ รับรองว่า...ต้องหาเวลาหลบฝนมาดูซีรีส์กันแทน

ประเดิมเริ่มต้นด้วยเรื่องแรกกับซีรีส์จีนใหม่แกะกล่อง กำลังเป็นกระแสและติดเทรนด์ในหมู่คอซีรีส์จีนกันอยู่ทีเดียวใน "Please Be My Family ฟ้าส่งให้เรามาเป็นครอบครัวเดียวกัน" ซีรีส์โรแมนติกกลิ่นอายละมุนความเป็นครอบครัว การโคจรมาเจอกันของ "เจิ้งชิวหง" และ "เซี่ยปินปิน" พร้อมทั้งเด็กน้อยที่จะมัดหัวใจคุณ โดยซีรีส์เรื่องนี้จะมาให้รับชมกันทุก ๆ วันศุกร์ เวลาประมาณ 19.00 น. เริ่มตอนแรกในวันที่ 2 มิถุนายนนี้ และติดตามชมในรูปแบบพากย์ไทย ที่จะอัปเดตมาติด ๆ เริ่มวันที่ 9 มิถุนายน เป็นต้นไป

ต่อกันด้วยซีรีส์แฟนตาซีทะลุมิติที่จะมาปั่นป่วนหัวใจคนดูได้ไม่ยากกับ "Catch Up My Prince องค์ชายอย่าหมายปองข้า" ที่หยิบเอาวิดีโอเกมชื่อดังมาสร้างเป็นซีรีส์โรแมนติกคอมเมดี้รสชาติใหม่ พบการมาเจอกันของคู่พระเอกเคมีลงตัวเป๊ะ "หลิวอี้ชาง" กับ "สวีรั่วหาน" ร่วมด้วยบรรดาองค์ชายอีกเพียบ พวกเขาจะคลี่คลายปริศนาและกลับสู่โลกของตัวเองได้หรือไม่ ติดตามรับชมได้ทุก ๆ วันพฤหัสบดี เริ่มวันที่ 8 มิถุนายนนี้ ทั้งในรูปแบบซับไทยและพากย์ไทย

และอีกเรื่องที่จะมาก็คือซีรีส์รอมคอมที่เคยสร้างความประทับใจมาแล้ว อย่าง "My Fated Boy ปิ๊งรักพี่ข้างบ้าน" ที่จะสร้างอารมณ์คลั่งรักให้กับคุณ ด้วยกองทัพนักแสดงมากมาย นำทีมโดย "หลี่ซีรุ่ย" กับ "เหออวี่" ที่ว่าด้วยเรื่องของหนุ่มสาวคู่หนึ่งที่โตมาในละแวกบ้านใกล้กัน แม้อายุจะห่างกันหลายปี แต่ไม่ใช่อุปสรรคที่พวกเขาจะแอบปิ๊งกันและกัน มาติดตามลุ้นรักของพวกเขาได้ทุก ๆ วันจันทร์ เริ่มวันที่ 19 มิถุนายนนี้ รับชมได้ทั้งรูปแบบซับไทยและพากย์ไทยเช่นเคย

เต็มอิ่มไปกับซีรีส์จีนล็อตใหม่ของทรูไอดี 3 เรื่องในเดือนมิถุนายนนี้ แต่ขอแอบกระซิบเบา ๆ เอาไว้หน่อยว่า อาจจะไม่ได้มีเพียงแค่ 3 เรื่องนี้ เพราะเราอาจจะมีเซอร์ไพรส์มาแทรกเติมอรรสรถของให้กับชาวทรูไอดีแบบไม่รู้เนื้อรู้ตัวได้เสมอ ดูซีรีส์จีน...ต้องนึกทรูไดอีเสมอนะ!

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa