รีเซต

สิ้นสุดการรอคอย นัมกุงมิน กลับมาให้ทุกคนได้ใจฟูใน “My Dearest 2” เริ่ม 22 มกราคมนี้

สิ้นสุดการรอคอย นัมกุงมิน กลับมาให้ทุกคนได้ใจฟูใน “My Dearest 2” เริ่ม 22 มกราคมนี้
Jeaneration
16 มกราคม 2567 ( 15:00 )
120

เป็นอีกหนึ่งซีรีส์แนวโรแมนติกย้อนยุคที่ได้รับความนิยม และเรตติ้งพุ่งกระฉูดเป็นอย่างมากในปีที่ผ่านมาสำหรับ “My Dearest” ซีรีส์ที่พูดถึงเรื่องราวความรักระหว่างชายหนุ่มที่ตั้งใจจะครองตัวเป็นโสดอย่าง  อีจางฮยอน (รับบทโดย นัมกุงมิน)  และ ยูกิลแซ (รับบทโดย อันอึนจิน) หญิงสาวลูกขุนนางชั้นผู้ใหญ่ ที่มีความมั่นใจในตัวเองสูงเป็นอย่างมาก 

มาวันนี้ ทรูวิชั่นส์ และ ทรูวิชั่นส์ นาว ก็ไม่รอช้า พร้อมปล่อย “My Dearest 2” ให้แฟน ๆ ได้รู้สึกเต็มอิ่มไปกับความรักของทั้งคู่อีกเหมือนเคย และแน่นอน เมื่อความรักกำลังสวยงาม แต่ด้วยยุคด้วยสมัยของโชซอน ทำให้พวกเขาก็อดทน ฟันฝ่าอุปสรรคไปกับเรื่องราวของความรักอีกเช่นเคย 

ร่วมลุ้น ร่วมให้กำลังใจกับ อีจางฮยอน และ ยูกิลแซ ว่าสุดท้ายแล้วความรักของทั้งคู่จะจบลงอย่างไร จะสมหวังหรือไม่ ใน My Dearest 2  ทุกวันจันทร์ และอังคาร เวลา 21.00 น. ทางทรูวิชั่นส์ และทรูวิชั่นส์ นาว ช่อง True Asian More (120,239) เริ่มวันแรก 22 มกราคมนี้

ทรูไฮบริด กล่องเดียวจบ ครบความบันเทิง กับแพ็กเกจ Platinum และ Gold พร้อมเน็ตบ้านไฟเบอร์ทรู 1 Gbps สัมผัสประสบการณ์ความบันเทิง และกีฬาระดับไฮเอนด์ และชมทรูวิชั่นส์ นาว บนแพลตฟอร์มของทรูไอดี ดูได้ทุกที่ทุกเวลา สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ทาง https://bit.ly/3S9dwk2  และ https://ttid.co/xTgv/TVSNOWLITEEXT หรือ โทร. 02-700 -8000 กด 3  

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa