รีเซต

กอดกันครั้งแรก! ไอซ์ ลูกสาวน้าค่อม พา น้าเอ๋ หาหมอ หลังตามองไม่ค่อยเห็น-ปอดยังมีฝ้า (มีคลิป)

กอดกันครั้งแรก! ไอซ์ ลูกสาวน้าค่อม พา น้าเอ๋ หาหมอ หลังตามองไม่ค่อยเห็น-ปอดยังมีฝ้า (มีคลิป)
Entertainment Report_2
28 พฤษภาคม 2564 ( 14:45 )
269

ข่าวบันเทิงวันนี้

"ไอซ์ ณพัชรินทร์" ลูกสาว "น้าค่อม ชวนชื่น" พา "น้าเอ๋" คุณแม่ไปตรวจสุขภาพอีกครั้ง หลังจากหายป่วย โควิด-19 ตรวจดวงตาเพราะบ่นว่าเริ่มมองไม่ค่อยเห็น นอกจากนี้ยังพบปอดยังไม่ค่อยดีขึ้น ได้กอดกันครั้งแรก หลังกักตัวครบ 1 เดือน

 

 

ชีวิตต้องเดินต่อ และแน่นอนว่าแฟนคลับของน้าค่อม ตลกผู้ล่วงลับ ยังคงติดตามชีวิตครอบครัวของน้าค่อมและตามส่งกำลังให้น้าเอ๋ ภรรยาน้าค่อมที่หายป่วยจากโควิด-19 ลูกสาวอย่าง "ไอซ์ ณพัชรินทร์" พาไปตรวจสุขภาพอีกครั้งหลังจากสูญเสียคุณพ่อ ซึ่งไอซ์เผยในคลิปที่ลงในเพจ IceBankDiary ซึ่งลูกสาว ลูกเขยและหลานสาวอย่าง "น้องณิลลา" พาคุณยายไปตรวจสุขภาพอีกครั้ง ก่อนขึ้นรถนับเป็นครั้งแรกที่พ้นจากการกักตัวที่ไอซ์และคุณแม่ได้สวมกอดกัน ซึ่งต้องบอกว่า ดูไปทำน้ำตาซึมเลยทีเดียว

 

ขอบคุณคลิปจาก IceBank Diary

น้าเอ๋ไ ด้ตรวจดวงตา ซึ่งหมอบอกว่ามีอาการต้อกระจก ซึ่งอาจเป็นสาเหตที่ทำให้ตาเริ่มมองไม่ชัด ส่วนปอดยังไม่เหมือนเดิมมีรอยอยู่ ต้องรอฟื้นตัวอีกนิด ส่วนเบาหวานนั้นตรวจพบตอนป่วยโควิด เพราะก่อนหน้าน้ น้าเอ๋ไม่ได้ตรวขสุขภาพ แต่ลูก ๆ เชื่อว่าอาการแม่จะดีขึ้นหลังจากนี้ ไอซ์บอกในคลิปว่าจะดูแลคุณแม่ให้ดีที่สุดต่อไป ที่ผ่านมาไม่เคยป่วย เลยไม่ได้เช็คสุขภาพมาก่อน แฟน ๆ เข้ามาส่งกำลังใจให้น้าเอ๋จำนวนมาก ซึ่งน้าเอ๋ยังเผยท้ายคลิปว่าขอบคุณแฟนคลับของน้าค่อมทุกคน ที่ยังรักและติดตามครอบครัวของน้าค่อมอยู่ ขอบคุณจากใจ และขออภัยหากไม่ได้ตอบคอมเมนต์เพราะบางทีตามองไม่เห็นนั่นเอง เรียกว่าไอซ์กับ "แบงค์ อธิกิตต์" สามี ก็จะทำคลิปครอบครัวมาให้ชมกันเรื่อย ๆ ใครอยากส่งกำลังใจให้ครอบครัวน้าค่อม สามารถติดตามเพจ IceBankDiary กันได้จ้า

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพและคลิปจาก IceBankDiary

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี