รีเซต

สมจิตร จงจอหอ พร้อมครอบครัว เปิดใจ รักแรก รักเดียว รักสุดท้าย ใน น้ำผึ้งพระจันทร์

สมจิตร จงจอหอ พร้อมครอบครัว เปิดใจ  รักแรก รักเดียว รักสุดท้าย ใน น้ำผึ้งพระจันทร์
30 มีนาคม 2557 ( 22:46 )
6.8K

“น้ำผึ้งพระจันทร์” จันทร์ที่ 31 มี.ค.นี้ มาพบเรื่องราวความรักของ สมจิตร จงจอหอ อดีตนักมวยสากลสมัครเล่นทีมชาติไทย เจ้าของเหรียญทองกีฬาโอลิมปิก 2008 ที่งานนี้ขอควงภรรยา คุณอุ๋ม-ศศิธร พร้อมลูกทั้ง 2 น้องกำปั้น และลูกสาว น้องจันทร์เจ้า มาออกรายการพร้อมหน้ากันครั้งแรก ที่งานนี้ สมจิตร บอกเลยว่า ความรักของผม เรียกว่า เป็น รักแรก รักเดียว และรักสุดท้าย เลยครับ 


เพราะเจอหน้า คุณอุ๋ม (ภรรยา) ครั้งแรกก็รู้เลยว่าเราจะต้องแต่งงานกับคนนี้ให้ได้ คบกันได้ 1 ปีครึ่ง ก็ไปขอแต่งงาน แต่ต้องขอถึง 2 รอบ ที่บ้านของ คุณอุ๋ม ถึงจะยอมให้ลูกสาว จนตอนนี้ผ่านไป 15 ปีแล้ว สำหรับผมครอบครัวถือเป็นสถาบันหลัก เป็นจุดเริ่มต้นของทุกสิ่งในสังคม ผมเชื่อว่า ครอบครัวทุกครอบครัว ต้องมีทั้งสุขและทุกข์ มีอุปสรรคบ้าง แต่ขึ้นอยู่กับว่าเรามีวิธีการรับมือกับปัญหาอย่างไร แต่ในฐานะที่ตนเองเป็นผู้นำของครอบครัว ต้องใช้สติในการแก้ไขปัญหาต่างๆ ที่เกิดขึ้น เราต้องเปิดใจคุยกัน ให้อภัยซึ่งกันและกัน


สิ่งแรกที่ผมคิดว่าสำคัญ และผมได้ทำคือ ผมต้องทำให้ครอบครัวอบอุ่นตลอดเวลา โดยการแบ่งปันความรักให้แก่กัน  มีความเสียสละ เพียงเท่านี้ครอบครัวของเรา ก็จะเป็นครอบครัวที่มีความสุขแล้ว เรียกว่าความเข้าใจเป็นสิ่งสำคัญ เป็นสิ่งที่ทำให้ความรักอยู่ได้ยืนยาว และทำให้ครอบครัวอยู่ได้อย่างมีความสุข มาติดตามชมเรื่องราวความรักความหวาน ของครอบครัว จงจอหอ ได้ใน รายการ “น้ำผึ้งพระจันทร์” จันทร์ที่ 31 มีนาคมนี้ เวลา 22.30 น. ทาง ททบ.5   

 

 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 5 แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety