รีเซต

กวาง เดอะเฟซ ปลื้ม ไฮโซเฮาส์ ดูแลตลอดทริป ยกกระเป๋า ขับรถ ถ่ายรูป ไม่มีบ่น

กวาง เดอะเฟซ ปลื้ม ไฮโซเฮาส์ ดูแลตลอดทริป ยกกระเป๋า ขับรถ ถ่ายรูป ไม่มีบ่น
ข่าวสด
23 พฤศจิกายน 2564 ( 14:07 )
164

กวาง เดอะเฟซ ปลื้ม ไฮโซเฮาส์ ดูแลตลอดทริป ยกกระเป๋า ขับรถ ถ่ายรูป ไม่มีบ่น

กวาง เดอะเฟซ - เรียกว่าเป็นทริปยุโรปที่สนุก อิ่มหนำใจ ไปเลย 40 วัน ในการทัวร์สถานที่ดังๆ ในต่างประเทศ แถมยังมีหวานใจหนุ่มคอยเทกแคร์ไม่ห่าง สำหรับดาราสาวสวย กวาง วรรณปิยะ ออมสินนพกุล หรือ กวาง เดอะเฟซ และ ไฮโซเฮาส์ กับทริปเดตสุดสวีต ที่พาฝ่ายหญิงไปเจอครอบครัว ทั้งยังคอยดูแลอย่างดี ทั้งแบกกระเป๋า ขับรถ ถ่ายรูป เอาใจสาวกวางอยู่หมัดเลยทีเดียว

ภายหลังจบทริป กวาง เดอะเฟซ ได้โพสต์รูปภาพ พร้อมข้อความความประทับใจในทริปเดตกับแฟนหนุ่มว่า “Time to go back home for real กลับแล้วว ทริปนี้เป็นทริปวันเกิดที่เที่ยวยาวนานมากๆ กวางมายุโรปทั้งหมดหนึ่งเดือนกับอาทิตกว่าๆ รวมๆ ก็ 40 วัน คือก็เคยไปเรียนตปท

แต่ระหว่างไปอยู่กับเที่ยวอย่างเดียวมันคนละเรื่องเลย รอบนี้ได้ไปหลายประเทศเลย และไม่ใช่ชะโงกทัวร์ไปแบบค่อยๆ เที่ยวค่อยๆ อยู่ แต่ละเมืองจริงๆ เมืองไหนชอบก็อยู่นานหน่อย จองเครื่องบินโรงแรมวันต่อวันไปเลย

เริ่มตั้งแต่ลงเครื่องที่ Paris บินไป Italy Positano ขับรถ Roadtrip ขึ้นไป Rome,Florance,Lake Como,Milan แล้วก็บินไป Copenhagen(Denmark) กลับมาวันเกิดที่ Milan อีกรอบ

ต่อด้วยขับรถไป Venice บินต่อไป Bacelona (Spain) บินไป Luxembourg กลับมา Paris และจบด้วย Monte Carlo(Monaco) บินกลับไทยที่ Nice (France) ทริปนี้อยากบอกว่าครบรสมากจริงๆ ทั้งสุข ทุกข์ ตื่นเต้น ประทับใจ คิดถึงบ้าน เสียน้ำตา เสียตังค์ มาหมด

แต่ว่าทุกสิ่งทุกอย่างที่เจอมันก็คืออีกประสบการณ์นึงในชีวิตของเรา ที่ต้องเผชิญการแก้ปัญหาเฉพาะหน้า การวางแผนร่วมกัน การทำงานเป็นทีม ได้เรียนรู้ซึ่งกันและกันมากขึ้น การดีลกะคนแปลกหน้าทำยังไงให้เราไม่โดนโกง ไม่ตกเครื่อง ของไม่หาย กระเป๋ามาครบ รถไม่พัง ไม่โดนทุบ กลับมาร่างครบ 32 ถือว่ารอด!!

 

ส่วนในตอนนี้กลับมาประเทศเปิด เมืองเปิดแล้ว กลับมาทำงานชดใช้กรรมที่หนีหายไปเป็นเดือนกว่า คุณลูกค้า ท่านผู้จัดขา หนูกลับมาทำงานแล้วนะคะ ขอบคุณ พี่ไมค์และครอบครัวกับบิ้วเพื่อนรัก ที่น่ารักมากๆ กับกวางตลอด เทกแคร์ดูแลอย่างดีและเป็นเจ้าถิ่นพาเที่ยวทุกที่พาไปทัวร์กินของอร่อยๆ ทุกเมือง พาไปเปิดโลกให้กว้างขึ้นไปอีก ขอบคุณแม่โจและแอลลี่ที่คอยจัดการเรื่องทุกอย่างในไทยคอยดูแลหลานๆ คอยดูแลดีเทลต่างๆ ให้เกือบทั้งหมด

สุดท้ายขอบคุณปาปี้ Partner of my life ที่จัดทริปนี้ให้มามิ๊นะคะ ขอบคุณที่ทำทุกอย่างเพื่อ ให้มามิ๊มีความสุขจริงๆ หยุดงานเป็นเดือนเพื่อพาเที่ยวทั้งๆ ที่ตัวเองรักและบ้างานมากๆ คอยขับรถให้ ยกกระเป๋าหนักๆ จนปวดหลัง ไม่ให้ทำเองสักอย่าง คอยซัพพอร์ต ดูแลเวลาป่วย หนาวก็ถอดเสื้อให้ใส่ ถ่ายรูปให้ตลอดไม่เคยบ่น อดทนกับความเอาแต่ใจ เข้าใจ ใจเย็น และดีลกับมามิ๊ได้เวลางอแงโมโหหิวนะคะ

ขอบคุณไอจี : gwangoamsinn