รีเซต

โดม ปกรณ์ ควง เมทัล นั่งพื้นกินข้าวข้างทาง ลั่นเป็นคนง่ายๆ ชาวเน็ตเอียงคอสงสัย

โดม ปกรณ์ ควง เมทัล นั่งพื้นกินข้าวข้างทาง ลั่นเป็นคนง่ายๆ ชาวเน็ตเอียงคอสงสัย
ข่าวสด
27 กันยายน 2564 ( 12:41 )
73

หล่อขั้นเทพ โดม ปกรณ์ สุดชิลควง เมทัล เมียรักนั่งพื้นกินข้าวกะเพราข้างทาง ลั่นเป็นคนง่ายๆ ชาวเน็ตเบรกเอี้ยด! เอาอะไรมาง่าย

เรียกว่าเป็นคู่รักที่มีไลฟ์สไตล์เรียบง่าย จนแฟนคลับหลายคนชื่นชอบ สำหรับพระเอกหนุ่มหล่อขั้นเทพ โดม ปกรณ์ ลัม และภรรยาสาว เมทัล สุขขาว แต่ในขณะเดียวกันเรื่องของความหวานก็ไม่เป็นรองใคร เพราะทั้งคู่มักจะมีภาพความหวานออกมาให้ได้เห็นกันอยู่เป็นระยะ

ล่าสุด โดม ปกรณ์ เผยโมเมนต์สุดชิลผ่านไอจีส่วนตัว ขณะควง สาวเมทัล ภรรยาสุดที่รักนั่งพื้นกินข้าวผัดกะเพราข้างทางแบบง่ายๆ แต่งานนี้กลับทำเอาชาวเน็ตถึงกับเอียงคอสงสัย หลังได้อ่านแคปชั่นที่ หนุ่มโดม เขียนระบุเอาไว้ว่า

“มื้อเย็นของเราสองคนวันนี้ เป็นคนง่ายๆ ครับแค่กะเพราไก่ไข่ดาวก็อร่อยแล้ว แต่ขอนิดเดียว กะเพราต้องเป็นกะเพราป่า ไก่ไม่หนัง แต่เป็นไก่บ้านยิ่งดี พริกขอเป็นพริกขี้หนูสวนแท้+พริกแห้งและพริกไทยจันทบุรี กรุบ ลืมบอกไปน้ำมันหอยห้ามใส่นะครับ ขอแค่น้ำปลาแล้วตัดน้ำตาลนิดเดียว”

จนแฟนคลับต่างพากันเข้ามาคอมเมนต์แซวในความเป็นคนง่ายๆ ของ หนุ่มโดม กันยกใหญ่ อาทิ เป็นคนง่ายๆ จริงๆ ค่ะ, ง่ายมาก, ขอนิดเดียวเอง, ง่ายสุดตรงนั่งกินจ้าพี่โดม, ทำเองมั้ยครับ, พี่โดมไม่ง่ายละค่ะอันนี้ เป็นต้น

ขอบคุณภาพ IG : domepakornlam