รีเซต

กระแส บอสณิชา แรง!! ยิปซี เจอแฟนละครรุมด่า

กระแส บอสณิชา แรง!! ยิปซี เจอแฟนละครรุมด่า
fluker_tvs
9 สิงหาคม 2559 ( 10:00 )
1.9K

พลิกมาเล่นบทร้ายลึกจอมวางแผนใน “เสน่หาข้ามเส้น” ครั้งแรก ก็ได้รับคำชมอย่างล้นหลาม ทำเอา ยิปซี-คีรติ มหาพฤกษ์พงศ์ ที่ชั่วโมงนี้ไปไหนก็ถูกเรียกว่า “บอสณิชา” จนถึงกับเอ่ยปากว่าหายเหนื่อยเป็นปลิดทิ้งเลยทีเดียว

“สำหรับเสียงตอบรับก็มีทั้งชื่นชมและมีด่าบ้าง (หัวเราะ) แต่ส่วนใหญ่จะชื่นชมมากกว่าค่ะ ว่าเล่นรับบทบอสณิชาได้แซ่บมากๆ ไม่คาดคิดว่ายิปจะเล่นบทแบบนี้ได้เพราะมักจะเห็นยิปเล่นแต่บทผู้หญิงใสๆ รั่วๆ อะไรประมาณนี้ ซึ่งก็รู้สึกดีใจค่ะ โดยส่วนตัวก็อยากลองเล่นบทแบบนี้อยู่แล้ว พอได้เล่นแล้วแฟนๆ พูดถึงดีกันมากก็ดีใจค่ะ เพราะตอนที่เข้าฉากในบทนี้ครั้งแรกก็ค่อนข้างกังวลเหมือนกันว่าจะเล่นออกมาดีไหม กลัวคนดูไม่อินกับความร้ายของเราถึงขั้นเครียดต้องปรึกษาพี่ตูน-นพโรจน์ ผู้กำกับ อยู่บ่อยๆ ว่าจะแสดงออกมาแบบไหน ซึ่งเราก็ทุ่มเทกับบทนี้มาก พอสิ่งที่เราทุ่มเทกับมันออกมาดี ก็ขอบคุณคุณผู้ชมมากๆ ส่วนเรื่องที่ด่าก็เข้าใจได้นะคะ เพราะด้วยลักษณะของการด่ามันก็ไม่ใช่การด่าแบบเสียหาย เป็นการด่าแบบเกลียดเราหมั่นไส้เราในบทบาทนี้มากกว่า ซึ่งจุดนี้ยิปมองว่ามันเป็นคำชมมากกว่าคำด่าด้วยซ้ำ มันเหมือนเป็นเสียงตอบรับด้านบวก สุดท้ายนี้ก็อยากขอบคุณแฟนๆ ที่ชื่นชอบและอยากฝากให้ติดตามละคร “เสน่หาข้ามเส้น” กันต่อนะคะ ครึ่งเรื่องแรกที่ผ่านมาเราได้เห็นบอสณิชาในแง่มุมของความแซ่บ ความร้ายแล้ว แต่จากนี้บอสณิชาจะมีการเปลี่ยนแปลงบางอย่าง ซึ่งเป็นเหมือนจุดเปลี่ยนของเรื่องเลย อยากให้ติดตามกันค่ะ รับรอบว่าสนุกยันตอนจบแบบพลาดไม่ได้สักตอนแน่นอนค่ะ”

รอชม “เสน่หาข้ามเส้น” ที่ สาวยิปซี-คีรติ มหาพฤกษ์พงศ์ การันตีแล้วว่าความสนุกและเข้มข้นไม่ลดลงแน่นอน ได้ทุกวันพุธ-พฤหัสฯ 20.30น. ช่องวัน31

 

 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง One HD แบบสดๆ ได้ที่นี่