รีเซต

ออร่าเจ้าสาวพุ่ง!! แพนเค้ก เขมนิจ ใส่ชุดเจ้าสาวขึ้นปกนิตยสารดัง สวยแบบนี้พี่หมีพร้อมยัง

ออร่าเจ้าสาวพุ่ง!! แพนเค้ก เขมนิจ ใส่ชุดเจ้าสาวขึ้นปกนิตยสารดัง สวยแบบนี้พี่หมีพร้อมยัง
p
26 มกราคม 2564 ( 17:15 )
387

ข่าวบันเทิงวันนี้

“แพนเค้ก เขมนิจ จามิกรณ์” นางเอกหุ่นสวยหวานของใจ "สารวัตรหมี พ.ต.ต.ศักดิ์สุนทร เปรมานนท์"ทั้งคู่ยังครองรักมาราธอนจนแฟนๆ ต่างๆ เชียร์ให้ตัดสินใจตกลงแต่งงานกันสักที งานนี้คำตอบของทั้งคู่คือยังไม่มีกำหนดรวมถึงไม่อยากกดดันกันและกัน ล่าสุดออร่าเจ้าสาวพุ่งไม่หยุดฉุดไม่อยู่จริงๆ แพนเค้ก หลังจาก โชว์ภาพสวีทหวานครบรอบ 9 ปี ที่รักกันกับพี่หมีไปแล้วหมาด ๆ เมื่อช่วงปลายปีที่ผ่านมา ทำเอาแฟนๆ คอมเมนต์แซวกันยกใหญ่ เพราะอยากเห็นสาวแพนเค้กในชุดเจ้าสาวแล้ว

แพนเค้ก เขมนิจ ใส่ชุดเจ้าสาวขึ้นปกนิตยสารดัง สวยแบบนี้พี่หมีพร้อมยัง

ล่าสุดห้องเสื้อ วนัช กูตูร์ เลยอยากเอาใจแฟนๆ นำผลงานคอลเลคชันล่าสุด มาถ่ายทอดลงบนนิตยสารเวดดิ้งชื่อดัง เวดดิ้งครีเอชั่น แอนด์ ฮันนีมูน โดยดึงตัวสาวแพนเค้กมาเป็นนางแบบขึ้นปกนิตยสารให้ในครั้งนี้ด้วย ซึ่งมีให้ชมทั้งหมด 3 ลุค ออกแบบโดยดีไซเนอร์หนุ่มมากความสามารถ สรรค์ สุดเกตุ เจ้าของห้องเสื้อ อีกเช่นเคย กับลุคแรก เป็นชุดเจ้าสาวทรงบอลกาวน์ เน้นงานผ้าลูกไม้ฝรั่งเศสทั้งชุด ช่วงบนเพิ่มความเซ็กซี่ด้วยผ้าซีทรูแขนยาวเข้ารูป เพิ่มความสวยงามด้วยงานปักลวดลายแนววินเทจไล่มิติลงมา เติมความหรูหราให้ชุดดูโดเด่นด้วยกระโปรงทรงบอลกาวน์รัดรูปโชว์ช่วงเอวที่เล็กคอดสวยงาม เป็นลุคที่สาวๆหลายคนใฝ่ฝันที่จะได้สวมใส่ เพราะให้อารมณ์ความรู้สึกแบบเจ้าหญิงผู้เลอโฉมในจินตนาการ ดูงามสง่าสมมงสุดๆ สำหรับชุดนี้ จุดเด่นคือช่วยอำพรางรูปร่างได้ดี ช่วยเสริมให้เจ้าสาวมีบอดี้เชฟมากขึ้น เพิ่มความมั่นใจให้กับผู้หญิงที่กังวลในรูปร่างได้มากเลยทีเดียว

แพนเค้ก เขมนิจ ใส่ชุดเจ้าสาวขึ้นปกนิตยสารดัง

สำหรับใครที่ชื่นชอบชุดเจ้าสาวทรงบอลกาวน์ที่ดูโมเดิร์น ลุคที่ 2 นี้บอกเลยว่าสวยเอาอยู่และดูมีรสนิยมสุดๆ ด้วยรูปแบบที่ไม่เน้นความอลังการมากนักแต่ให้อารมย์แบบสาวทันสมัย ชุดด้านบนเป็นงาน เกาะอกปักลูกไม้ มิกซ์แอนด์แมทช์ด้วยถุงมือยาวซีทรูซึ่งปักลูกไม้ด้วยเช่นกัน ความเก๋อยู่ที่ดีเทลของ ตัวกระโปรงทรงบอลกาวน์ที่แต่งเกล็ดระบายเล่นเลเยอร์ ช่วยให้ชุดดูพริ้วไหวไปตามจังหวะการเดินของผู้สวมใส่ ใครอยากดูมีเสน่ห์และมีสไตล์แบบนี้บอกเลยว่าห้ามพลาดลุคนี้เด็ดขาด

แพนเค้ก เขมนิจ ใส่ชุดเจ้าสาว

ปิดท้ายด้วยชุดแต่งงานที่ดูมีคลาสสุดๆ ปรับลุคให้เจ้าสาวดูเซ็กซี่แบบมีระดับ เพิ่มความหรูหราด้วย งานปักที่เล่นลวดลายไปตามทรงของชุดที่ตัดเย็บเข้ารูปได้อย่างสวยงาม ความเก๋ของชุดนี้อยู่ที่ดีเทลของกระโปรงระบายอีกเช่นกันที่เสริมลุคให้ชุดดูมีสไตล์มากขึ้น เป็นการผสมผสานของความเรียบโก้แต่ดู เซ็กซี่เบาๆและมีความโมเดิร์นอยู่ในชุดเดียวกัน ด้วยชุดที่ถูกออกแบบให้ดูน่าหลงใหลจึงเป็นอีกหนึ่งสไตล์ที่เหล่าคนดังเลือกใช้ในวันสำคัญของตัวเอง สาวๆคนไหนที่ชื่นชอบชุดที่ดูเรียบโก้และหรูหราแบบนี้รับรองว่าไม่ผิดหวังแน่นอน

แพนเค้ก เขมนิจ ออร่าเจ้าสาวจับ

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  khemanito