รีเซต

แต้ว ณฐพร ไลฟ์แจ้งใกล้ชิด ดีเจมะตูม ติดโควิด เผยอยู่ในกลุ่มเสี่ยงสูง

แต้ว ณฐพร ไลฟ์แจ้งใกล้ชิด ดีเจมะตูม ติดโควิด เผยอยู่ในกลุ่มเสี่ยงสูง
ข่าวสด
20 มกราคม 2564 ( 20:41 )
747

นางเอกดัง แต้ว ณฐพร ไลฟ์แจ้งใกล้ชิด ดีเจมะตูม ติดโควิด เผยอยู่ในกลุ่มเสี่ยงสูง กักตัว 14 วัน รอตรวจใหม่อีกครั้งเพื่อความแน่ใจ

หลังจากที่ นายเตชินท์ หรือ มะตูม พลอยเพชร ดีเจและดาราหนุ่มชื่อดัง ได้โพสต์คลิปผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว @dj_matoom แจ้งว่าตนเองติดโควิด-19 ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ล่าสุดเมื่อเวลา 20.15 น. วันที่ 20 ม.ค. แต้ว ณฐพร เตมีรักษ์ นางเอกชื่อดัง ซึ่งเพิ่งเจอกับดีเจมะตูมที่ได้ออกมาแจ้งว่าติดโควิด ได้ไลฟ์ผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว ว่า “สวัสดีค่ะ แต้วจะเริ่มต้นกักตัว หลายคนอาจจะได้ข่าวจากมะตูมแล้วว่ามีผลเป็นบวก จะมาอธิบายให้ฟัง เพื่อให้คนที่เจอแต้วเมื่อวานได้ระวังตัว”

“เมื่อวานแต้วไปเจอดีเจ.มะตูม ไปไลฟ์ แบรนด์เอ็มซีเอ็ม ได้มีการถอดแมสก์อยู่ในห้องด้วยกัน ทานข้าวด้วยกัน ยังพูดเล่นกันอยู่ว่าในวงการใครจะติดเป็นคนแรก ระหว่างไลฟ์ก็ทำกิจกรรมอย่างที่เห็นกัน หลังจากออกจากห้องแต่งตัวก็ใส่แมสก์ตามปกติ หลังจากนั้นแต้วได้ประชุมอีกงานหนึ่ง แล้วก็กลับบ้าน”

“พอแต้วกลับบ้าน มะตูมโทรมาบอกว่าเขาค่อนข้างกังวลใจว่าเพื่อนติดโควิด มีการใกล้ชิดกันเมื่อวันที่ 9 ม.ค. มะตูมตรวจเมื่อคืนวันที่ 19 ม.ค. ผลก็น่าจะออกประมาณวันนี้ แต้วก็ไม่ได้นิ่งนอนใจ ปกติจะนอนกับคุณแม่ แต่เมื่อคืนก็แยกกันนอนคนละห้อง เช้าวันนี้ประมาณ 10 โมง แต้วได้ไปตรวจที่โรงพยาบาลรามคำแหง ผลก็ออกมาประมาณ 5-6 ชั่วโมง ผลเป็นลบ จึงปรึกษาคุณหมอ คุณหมอบอกว่าอาจจะติดก็ได้ เพราะเชื้อจะมีการฟักตัว 4-5 วัน”

“พอผลแต้วเป็นลบก็บอกมะตูม พอมาทราบว่ามะตูมเป็นบวก พรุ่งนี้มีถ่ายละครจึงบอกทางกองขอกักตัว 14 วัน และก็ต้องไปตรวจอีกใน 5 วันข้างหน้า ตอนนี้แยกกันอยู่กับทุกคนในบ้าน ปรึกษากับคุณหมอ แยกใช้ห้องน้ำ ฝากเป็นกำลังใจให้หนูและมะตูมแล้ว”

“สำหรับทุกคนที่แต้วไปพบปะมา ไม่มีใครที่เสี่ยง หรือผลกระทบ แต้วไปประชุม และคุณเป็นผู้เสี่ยงต่ำ ทุกคนก็จะไปทำหน้าที่ในการดูแลตัวเอง สังเกตตัวเอง 14 วัน แต้วเป็นผู้เสี่ยงสูง คาดว่าจะไม่ติด ขอให้ทุกคนดูแลสุขภาพด้วย เราไม่รู้ว่าจะมาตอนไหน ขอบคุณค่ะ” นางเอกคนดังกล่าว

 

 

 
 
 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

 

โพสต์ที่แชร์โดย Natapohn T. (@taewaew_natapohn)