รีเซต

ทรูวิชั่นส์ ชวนมากระตุกต่อมหัวใจกับ "Dear.M" ซีรีส์เรื่องแรกของ แจฮยอน NCT

ทรูวิชั่นส์ ชวนมากระตุกต่อมหัวใจกับ "Dear.M" ซีรีส์เรื่องแรกของ แจฮยอน NCT
Jeaneration
26 ตุลาคม 2565 ( 09:00 )
304

Dear. M ผลงานส่วนต่อขยายจากโลกของเว็บดราม่ายอดฮิต Love Playlist ซึ่งอัดแน่นไปด้วยนักแสดงปังๆ อาทิเช่น แจฮยอน NCT กับซีรีส์เรื่องแรกของเขา, พัคฮเยซู, แบฮยอนซอง และ โนจองอี 

เรื่องราวของหนุ่มสาวมหาลัยซอยอน มาจูอา (รับบทโดย พัคฮเยซู) เป็นนักศึกษาปี 2 ไม่เคยมีความรักมาก่อนเธอเป็นเพื่อนสนิทกับ ชามินโฮ (รับบทโดย แจฮยอน NCT) ที่อยู่ในสถานะเฟรนด์โซนมานานกว่า 12 ปี เมื่อวันเปิดภาคเรียนมาถึง มาจูอา ก็ได้ไปพบกับรุ่นพี่ มุนจุน (รับบทโดย อีจองชิก) รักแรกของเธอจึงเริ่มขึ้น ในขณะที่รูมเมทของเธอ ซอจีมิน (รับบทโดย โนจองอี) ชีวิตก็เต็มไปด้วยความหวานเธอมีแฟนที่น่ารักอย่าง พัคฮานึล (รับบทโดยแบฮยอนซึง) คู่รักดังของมหาลัยที่ใครๆก็ต่างอิจฉา วันหนึ่งก็มีเหตุการณ์ที่ทำให้คนทั้งมหาลัยต้องใจตุ๊ม ๆ ต่อม ๆ กันถ้วนหน้า  เมื่ออยู่ๆ ก็มีข้อความสารภาพรักปริศนาถูกอัพลงในเว็บบอร์ดของมหาลัยถึง  M เนื้อหาประมาณว่า เขากำลังตกหลุมรักใครสักคน ซึ่งเขาตัดสินใจที่จะสารภาพรักออกไปก่อนหมดเทอมนี้ให้ได้ข้อความปริศนานี้ไม่ได้ระบุว่าเป็นหญิงหรือชายแต่หลายคนพากันตามหาว่า M คือใคร  บางคนก็คิดว่าหรือตัวเองเป็น M  ซึ่งสุดท้ายแล้ว M จะเป็นใคร

มาติดตามหาความจริงกันได้ใน Dear. M  ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.00 น. ทาง True Korean More (141,238) เริ่มตอนแรก 31 ตุลาคมนี้ 

สมัคร Smart Family HD Package ให้คุณได้ชมครบ ทั้งบนทีวีกับทรูวิชั่นส์ และทรูวิชั่นส์ นาว บนแพลตฟอร์มของทรูไอดี ดูได้ทุกที่ทุกเวลา ข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.truevisions.co.th หรือ โทร.02-700 -8000 กด 3

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa