รีเซต

"จางหย่าชิน" กับ "เฉวียนอีหลุน" จากพี่น้องกันในจอ สู่คู่เลิฟในชีวิตจริง!

"จางหย่าชิน" กับ "เฉวียนอีหลุน" จากพี่น้องกันในจอ สู่คู่เลิฟในชีวิตจริง!
Jeaneration
20 กุมภาพันธ์ 2567 ( 12:00 )
299

มีคู่รักในวงการบันเทิงมากมาย ที่เริ่มต้นความใกล้ชิดจากการเป็นเพื่อนร่วมงาน ก่อนพัฒนาการความสัมพันธ์สู่การเป็นคนรู้ใจ โดยเฉพาะในกระบวนการถ่ายทำภาพยนตร์ ละคร หรือซีรีส์ต่าง ๆ ซึ่งเหล่านักแสดงต้องใช้ชีวิตด้วยกันอย่างเนิ่นนานและต่อเนื่อง จึงไม่น่าแปลกใจหากความรักจะเกิดขึ้นในกองถ่าย ไม่เว้นแม้แต่แดนมังกร ก็เกิดคู่รักดาราในกองถ่ายขึ้นมาเช่นกัน

หนึ่งในคู่รักดาราที่ทำเอาแฟนคลับซีรีส์จีนถึงกับเซอร์ไพรส์ ต้องยกให้ความสัมพันธ์ใกล้ชิดระหว่างนางเอกสาวสุดน่ารัก จางหย่าชิน และนักแสดงหนุ่มมาแรง เฉวียนอีหลุน ซึ่งถูกเปิดเผยผ่านปาปาราซซี่เมื่อปลายปีก่อน โดยทั้งคู่เพิ่งร่วมงานกันในมินิซีรีส์แฟนตาซีย้อนยุคเรื่อง เพลงรักพร่างกาล หากแต่บทบาทในจอของ จางหย่าชิน และ เฉวียนอีหลุน นั้น คือหญิงแกร่ง “ลู่ยวน” และแม่ทัพรูปงามผู้เก่งกาจ “ลู่สือ” ซึ่งเป็นพี่สาว-น้องชายแท้ ๆ ของกันและกัน จึงแทบไม่มีใครจินตนาการถึงความสัมพันธ์เกินเพื่อนร่วมงานของทั้งคู่เอาไว้เลย

เพลงรักพร่างกาล An Ancient Love Song เป็นมินิซีรีส์แนวแฟนตาซีย้อนยุค ถ่ายทอดเรื่องราวทะลุมิติ ของ เซิ่นปู้เหยี่ยน (กัวเจียหนาน) นักเขียนนิยายอิงประวัติศาสตร์ที่ผลงานได้รับความนิยมในบุคปัจจุบัน หากแต่โชคชะตาได้นำพาให้เขาข้ามเวลาย้อนกลับไปในช่วงยุคสมัยแห่งอาณาจักรอาเคเชีย เพื่อเผชิญหน้ากับ ลู่ยวน (จางหย่าชิน) ผู้ถูกจารึกในประวัติศาสตร์ว่าเป็น จักรพรรดินีปีศาจ แต่เขากลับได้พบว่านางมีความแตกต่างจากที่มีบันทึกเอาไว้ แต่ในขณะที่พวกเขากำลังเดินหมากเพื่อเปลี่ยนเส้นทางดั้งเดิม กลับพบว่าเหตุการณ์ต่าง ๆ เกิดพลิกผันอย่างคาดไม่ถึง และมันได้ส่งผลกระทบต่อการเปลี่ยนแปลงชะตากรรมของพวกเขาไปด้วย 

เฉลยความสัมพันธ์ของทั้งคู่ไว้ซะขนาดนี้แล้ว เลยขอเชิญชวนแฟน ๆ พิสูจน์ความสนุกของ เพลงรักพร่างกาล An Ancient Love Song ตั้งแต่ต้นจนจบ พร้อมจับสังเกตถึงออร่าความรักระหว่าง จางหย่าชิน และ เฉวียนอีหลุน กันไปพลาง ๆ... ซึ่งเราเชื่อว่าหาไม่เจอ!

คุณสามารถชมซีรีส์ เพลงรักพร่างกาล An Ancient Love Song ซับไทยและพากย์ไทย ได้ที่ทรูไอดี

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa