รีเซต

สวยเหมือนในนิยาย! ศรีริต้า-กรณ์ ฉลองสมรส พร้อมเปิดอู่ เผยสินสอดสมฐานะนางเอก

สวยเหมือนในนิยาย! ศรีริต้า-กรณ์ ฉลองสมรส พร้อมเปิดอู่ เผยสินสอดสมฐานะนางเอก
Entertainment Report_2
29 กุมภาพันธ์ 2563 ( 16:05 )
1.7K
9

ข่าวบันเทิงวันนี้

ฉลองสมรสวันนี้ (29 ก.พ.2563) 4 ปีมีครั้ง แต่เลือกวันแล้วว่าวันนี้คือฤกษ์ดี สำหรับชีวิตคู่ สำหรับนางเอกชื่อดัง "ศรีริต้า เจนเซ่น" กับ เจ้าบ่าว "กรณ์ ณรงค์เดช" ที่ไม่สามารถเลื่อนงานแต่งได้ แต่เตรียมความปลอดภัยด้วยทีมพยาบาลวัดไข้ ในสภาวะไวรัส โควิด-19 ระบาด รอต้อนรับแขกอย่างดีทีุ่สด ที่โรงแรมโฟร์ซีซั่นส์ กรุงเทพฯ ในวันนี้ บ่าวสาวควงคู่เปิดใจกับสื่อมวลชนถึงการวิวาห์ในครั้งนี้สุดหวาน พร้อมแหวนเพชรเม็ดเบ้อเร่อ และชุดเจ้าสาวที่สวยงามมาก และพร้อมเปิดอู่ทันที

ศรีริต้า กรณ์ บ่าวสาวสวยหล่อดุจในเทพนิยาย 

ซึ่งทั้งคู่เผยถึงกันและกันด้วยความประทับใจ ฝ่ายชายเผยสินสอดขอเป็นเรื่องภายในครอบครัว แต่สมฐานะนางเอกดัง และแหวนเพชรวงเบ้อเร่อ ส่วนเรื่องทายาทไม่กดดัน ปล่อยให้เป็นเรื่องธรรมชาติ พร้อมเปิดอู่ ปิดความลับเรื่องชุด อลังการสมเป็นเจ้าสาวในทุ่งลาเวนเดอร์

กังวลเรื่องงานในวันนี้มั้ย?
"สำหรับริต้า หนักใจมาก ๆ เพราะว่าเป็นเหตุการณ์ที่สุดวิสัยจริง ๆ ทำอะไรไม่ได้ กระทบไปทั่วโลกรวมถึงไทยด้วย เราก็ปรึกษาไปด้วยว่าควรจะทำอย่างไรดี ควรจะเลื่อนมั้ย จะเลื่อนก็เป็นไปไมได้ เราจัดเตรียมอะไรไว้หมดแล้ว เราก็จัดงานมงคลสมรสให้ดีที่สุด รักษาความสะอาด ฆ่าเชื้อ ด้านหน้าพยาบาลมีตรวจวัดไข้ มีแอลกอฮอล์ตามจุดต่าง ๆ ทำหน้าที่ของเราให้ดีทีุ่สด กระทบเราสองคนเหมือนกัน แต่ก็เลือกจะมีความสุขแล้ว ไม่ว่าสถานการณ์ไหนก็ตาม มันเป็นเรื่องของความรักของเราทั้งคู่ ในเมื่อจะจัดงานวันนี้ ก็ขอให้สถานการณ์ต่าง ๆ ดีขึ้น พี่ ๆ ทุกคนมั่นใจได้ว่าทุกอย่างโอเคในวันนี้ ริต้าชื่นใจมากที่หลายคนจะมา ขอบคุณนักข่าว พี่ ๆ เพื่อน ๆ ทุกคนที่อยากมาร่วมงาน บางคนก็ส่งข้อความแสดงความยินดีมาก เท่านี้ก็มีความสุขแล้ว"

บ่าวสาวเล่าความสุขในวันหมั้นเมื่อวันที่ 4 ม.ค.ที่ผ่านมา ขอบคุณญาติพี่น้องและผู้ใหญ่ทุกท่านที่อวยพรให้อย่างจริงจัง ซึ่งริต้าเผยว่าร้องไห้ด้วยความซาบซึ้งใจ

กรณ์ : ฤกษ์หมั้น มีเพื่อนและญาติจริง ๆ ผ้ใหญ่ให้พรเยอะมาก คนที่รักและเคารพตั้งใจมา ไม่ได้รีบ อวยพรอย่างจริงจังและตั้งใจ โชคดีที่ผู้ใหญ่เมตตาเรา

ริต้า : ร้องไห้ตลอดเวลา มันซาบซึ้ง ตัวริต้าเองก็รู้สึกว่าเราโชคดีจังเลย ที่ได้เจอผู้ชายคนนี้ที่รักเรามาก ให้การต้อนรับริต้าอบอุ่นมาก รู้สึกเป็นผู้หญิงที่โชคดีจริง ๆ ร้องไห้ทั้งวัน ประทับใจมาก ๆ

คำมั่นสัญญา ที่ผู้ใหญ่ฝากฝังมีอะไรบ้าง?
กรณ์ : บอกแม่ริต้าว่าจะดูแลให้ดีที่สุด คุณแม่มั่นใจยกลูกสาวให้แล้ว ก็จะทำหน้าที่สามีให้ดีที่สุด
ริต้า : คุณแม่ของคุณกรณ์จากไปแล้ว ริต้าก็มีคุณพ่อแล้วพี่ชายก็บอกริต้าให้ดูแลพี่กรณ์ให้ดี ต้องดูแลกันและกันดี ๆ ไม่ว่าจะทะเลาะกัน ไม่พอใจกันก็ต้องคุยกันในทุก ๆ เรื่อง

ปรับตัวได้หรือยังใช้ชีวิตแล้ว?
กรณ์ : มีปรับไปเรื่อย ๆ ครับ ย้ายเข้ามาอยู่คอนโดใหม่ ช่วยกันแต่งบ้านให้มันเข้าที่เข้าทาง

มีคนอยากรู้เรื่องสินสอดว่าเท่าไหร่?
กรณ์ : ผมขออนุญาตโฟกัสเรื่องความรักของเราสองคนมากกว่า สินสอดก็สมฐานะ เรื่องตัวเลขขอเป็นเรื่องภายในครอบครัวนะครับ

ปรับตัวอย่างไรกันบ้าง ?

กรณ์ : เขาก็มีการปรับตัวกับการเป็นภรรยา รีบตื่นมาทำอาหารเช้า น่ารักประทับใจ อร่อยครับ เมนูเปลี่ยนไปเรื่อย ๆ แซนวิชแฮมชีส อาหารสุขภาพก็มีครับ

ริต้า : แม่ศรีเรือนฝึกอยู่ พี่กรณ์เป็นคนทานเก่งมาก แล้วก็ชอบหิวตอนเช้า เราก็พยายาม พึ่งจะย้ายเข้ามาในคอนโด ก็เริ่มซื้ออุปกรณ์ทำอาหาร เครื่องปิ้ง กระทะอะไรบางอย่าง ทำเมนูง่าย ๆ ก่อนไปทำงานเขาจะได้ทาน เขาชอบโมโหหิว เวลานักริต้า แล้วไปเลยเวลาอาหารเขาจะโมโหหิว

ศรีริต้า กรณ์ แถลงข่าวกับสื่อมวลชน

การปรับตัวเข้าหากัน?
กรณ์ : เรียนรู้กันไปเรื่อย ๆ 3 ปี ใกล้ 4 ปีแล้วที่ศึกษากันมา แต่พออยู่ด้วยกันครบ 24 ชั่วโมง ก็น่าเรียนรู้ซึ่งกันและกันครับเป็นเรื่องใหม่ ๆ

ทายาท?
กรณ์ : ได้คุยกันไว้ว่า ปล่อยเป็นเรื่องรรมชาติ ดวงดีก็มาเร็ว ดวงกลาง ๆ ก็าอาจจะมาช้าหน่อย ก็มีปรึกษาคุณหมอ เรื่องทายาทปล่อยเป็นธรรมชาติ
ริต้า : พี่กรณ์พูดกับริต้าคำหนึ่งเรื่องของลูกก็อยากให้เป็นไปตามธรมชาติ ไม่ได้เครียด หรือกดดัน ถ้ามีก็โชคดี ไม่มาก็ไม่ต้องเครียดหรือซีเรียส ไม่เคยกดดันเรื่องนี้กับเรา เราก็อยากจะรู้ว่าการมีลูกต้องทำอะไร อย่างไร ก็มีไปปรึกษาแพทย์ กินวิตามิน ทำอะไรที่ทำได้ก็เตรียมตัว ก็ตอนแรกให้เป็นไปตามธรรมชาติก่อน

การรับงาน?
ริต้า : งานในวงการก็รับงานปกติ ติดต่อริต้ามาได้ ไม่ได้หายไปไหน งานอะไรก็แล้วแต่ รับงานปกติ บางอย่างที่มันใช้เวลาถ่ายทำนานค่อยปรึกษาพี่กรณ์ เพราะละครถ่ายทำนาน

ฮันนีมูน ?
กรณ์ : ฮันนีมูนเลื่อนไปก่อน เพราะช่วงนี้ไปไหนมาไหนลำบาก ช่วงก่อนหน้านี้ไปกันมาแล้ว รอสถานการณ์ไวรัสดีกว่านี้ค่อยว่ากันไปก่อน ฮันนีมูนที่กรุงเทพไปก่อน

ทะเบียนสมรส?
ริต้า : พี่กรณ์พาไปทำบัตรประชาชนมาแล้ว ทุกวันนี้ก็เป็น นางศรีริต้า เจนเซ่น ณรงค์เดช ใช้คำว่านาง จดทะเบียนตอนวันที่ 4 ม.ค.ฤกษ์มงคล พี่กรณ์พาไปจัดการเปลี่ยนตามบัตรประชาชนเรียบร้อยแล้วค่ะ

คอนเซ็ปต์งานวันนี้?
กรณ์ : เดอะรีเทิร์นทูแฮปปี้เนส ให้เป็นเราทั้งสองคน ริต้าชอบสวน ผมเป็นตึก เพราะทำอสังหาฯ ก็เอาสองอย่างมาผสมผสานกัน อยากให้ออกมาน่ารัก อบอุ่น เหมือนชวนแขกมากินข้าวหลังบ้านในสวน

เรื่องชุดวันนี้ ?
ริต้า : วันนี้เตรียมไว้ 3 ชุด เป็นความลับนะคะ พี่กรณ์เพิ่งเห็นชุดนี้ 2 ชุดใหญ่ของวันนี้ เขาเพิ่งเห็นเขาก็ตกใจมาก เป็นผู้หญิงอะเนอะ ก็อยากให้เขาเซอร์ไพรส์บ้าง เรื่องชุดเป็นความลับ 6 เดือน เขาได้เห็นแค่ชุดอาฟเตอร์ปาร์ตี้เท่านั้น

คำสัญญาที่ให้กัน ?
กรณ์ : อยากขอบคุณเขา ที่เข้ามาในชีวิต ทั้งช่วงดีและไม่ดี ดีใจที่มีกันและกัน ดีใจที่จะได้ดูแลกันไป
ริต้า : เชื่อมั่นว่าจะดูแลให้ดีที่สุด ไม่ว่าจะยามทกุข์หรือสุข จะเป็นแบบนี้ตลอดไป

ศรีริต้า กรณ์ หวานมากจ้า 

รอยยิ้มของบ่าวสาว 

แหวนเพชรเม็ดเบ้อเร่อ

ความสุขของบ่าวสาว 

กรณ์ ณรงค์เดช เจ้าบ่าวสุดหล่อ 

ศรีริต้า เจนเซ่น เจ้าสาวสุดสวย 

ดุจเจ้าหญิงเจ้าชาย 

ชุดเจ้าสาวที่ปิดมานาน

เจ้าสาวสวยมาก 

จูบมัดใจ 

เจ้าบ่าวมาแล้วจ้า 

จับมือกันตลอด 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

>> ไม่เลื่อน! ศรีริต้า-กรณ์ เตรียมทีมแพทย์ป้องกันโควิด-19 ฉลองแต่ง แนะใครกลับจากประเทศกลุ่มเสี่ยงอวยพรผ่านโซเชียล!

>> มีตำหนิแล้วไง!! ซูม 7 ดาราสาว ตกหลุมรักพ่อหม้ายเจ้าเสน่ห์ ไม่ลังเลที่จะฝากหัวใจ

>> ชุดใหญ่ไฟกะพริบ!! 7 คู่รักดาราขอแต่งงาน ยอมเปย์หนักเพื่อโมเมนต์สำคัญ หรูเริ่ดอลังการ

>> ดีกว่าทิ้ง!! ศรีริต้า-กรณ์ นำดอกไม้จากงานแต่ง มอบให้พยาบาลและผู้ป่วย เป็นขวัญและกำลังใจ

>> คนดัง คนบันเทิง ร่วมยินดีงานแต่ง ศรีริต้า-กรณ์ วิวาห์ในฝันของเจ้าสาว

>> ประมวลภาพ! ศรีริต้า-กรณ์ หมั้น แต่ง จดทะเบียน เรียบหรูอลังการ เจ้าสาวตื้นตันจนน้ำตาซึม (มีคลิป)

>> อลังการและหวานมาก! ศรีริต้า เข้าพิธีหมั้น กรณ์ เรียบหรูสมฐานะ!

>> มงคลชีวิตคู่! ศรีริต้า-กรณ์ เข้าเฝ้า สมเด็จพระสังฆราช รับพรอันเป็นสิริมงคล ก่อนเข้าพิธีแต่งงาน 29 ก.พ.