รีเซต

แฟนๆคลับส่งกำลังใจให้ "ใหม่ ดาวิกา" หลังเจอชาวเน็ตคอมเมนต์ไม่น่ารัก

แฟนๆคลับส่งกำลังใจให้ "ใหม่ ดาวิกา" หลังเจอชาวเน็ตคอมเมนต์ไม่น่ารัก
TNN ช่อง16
8 มิถุนายน 2566 ( 00:07 )
170

ทำเอาแฟนคลับถึงกับต้องออกมาส่งกำลังให้ "ใหม่ ดาวิกา" ผ่านแฮชแท็ก #ใหม่ดาวิกา หลังมีชาวเน็ตเข้าไปคอมเมนต์ไม่น่ารักถึงเธอในเฟซบุ๊กใต้ข่าวที่ "ใหม่ ดาวิกา" โพสต์ตัดพ้อว่า "ถ้ามันหมดใจแล้วอ่ะมันหมดจริงๆ" ทำให้ชาวเน็ตหลายคนโยงว่าเกี่ยวกับความรักหรือไม่ แต่ก็ไม่วายมีคอมเมนต์ที่ไม่น่ารักจำนวนมาก 

ภาพจาก Twitter DavikaH

จนมีชาวเน็ตคนหนึ่งได้โพสต์ถึงคอมเมนต์ที่ไม่น่ารักเหล่านั้นว่า "ทำไมคอมเม้นต์แทบจะ100% ถึงได้...แบบนี้อะ ขอไม่พูดถึงสิ่งที่เขาเป็นเรื่องอะไรก็แล้วแต่นะ แค่รู้สึกว่าเวลาอ่านคอมเม้นต์ขนาดเป็นเรา มันรู้สึกแย่จัง ยินดีกับฝ่ายชายตาสว่าง ไม่คู่ควร ผอมเกิน ไม่สวย คือคนพวกนี้ต้องโตมายังไงอะ มันสะท้อนให้เห็นหลายอย่างมากเลยนะ อยากรู้ว่าคนเม้นต์เขาคิดไม่ได้หรอว่ามันไม่ควรพูดจาแย่ๆแบบนั้นใส่ใคร แม้เขาเป็นคนสาธารณะแต่ทุกคนมีความรู้สึกหมด เรื่องหุ่น เรื่องผอม ไม่คู่ควรกับผช คือรู้ตื้นลึกหนาบางได้ไง สงสารดาราคนที่เขาโดนว่าในเรื่องที่มันไม่ควรจะไปหนักกะบานคนอื่นด้วยซ้ำอะ"

ภาพจาก Twitter

ซึ่งทางด้าน "ใหม่ ดาวิกา" ได้เข้าไปคอมเมนต์ขอบคุณเจ้าของข้อความทวิตดังกล่าวว่า "ขอบคุณนะคะมันมีความหมายจริงๆที่รู้ว่ามีความคิดดีๆแบบนี้อยู่ขอบคุณจริงๆ" 

งานนี้คาดว่าข้อความที่สาว "ใหม่ ดาวิกา" โพสต์ตัดพ้อไม่เกี่ยวกับความรักแน่นอน เพราะหวานใจอย่าง "เต๋อ ฉันทวิชช์" ได้รีทวิตภาพสาวใหม่ พร้อมบอกว่า "สวยที่สุด หลงที่สุด รักที่สุด" เป็นการให้กำลังใจแฟนสาว 

ภาพจาก Twitter DavikaH

ภาพจาก Twitter DavikaH

ภาพจาก Twitter DavikaH