รีเซต

เมฆ จิรกิตติ์ เอาจริง ฟ้องคนด่าหยาบ เตรียมเจอกันในศาล อึ้ง ส่วนใหญ่ไม่ถึง 20

เมฆ จิรกิตติ์ เอาจริง ฟ้องคนด่าหยาบ เตรียมเจอกันในศาล อึ้ง ส่วนใหญ่ไม่ถึง 20
ข่าวสด
22 ธันวาคม 2563 ( 13:44 )
189

เมฆ จิรกิตติ์ เอาจริง ฟ้องคนด่าหยาบ ในทวิตเตอร์ เร็วๆ นี้ เตรียมเจอกันในศาล เจ้าตัวอึ้ง เพราะส่วนส่วนใหญ่ อายุไม่ถึง 20 ปี

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่

เมฆ จิรกิตติ์ เอาจริง-เป็นอีกหนึ่งคนที่ไม่อยู่เฉย ออกมาฟ้องศาล เพื่อปกป้องตัวเอง หลังเจอเกรียนคีย์บอร์ดด่าหยาบ สำหรับนักแสดงหนุ่ม เมฆ จิรกิตติ์

โดยก่อนหน้านี้ เมื่อวันที่ 13 ธันวาคม ที่ผ่านมา เมฆ จิรกิตติ์ โพสต์เฟซบุ๊กเกี่ยวกับเรื่องนี้ว่า "ส่งเรื่องหมดแล้วครับ ขอบคุณสำหรับที่ตักเตือนสั่งสอนกันนะครับ แต่ถ้อยคำหยาบคาย ไว้เราไปคุยกันดี ๆ ในศาลนะครับ"

 

ล่าสุด (21 ธันวาคม 2563) เจ้าตัวเออกมาโพสต์อัปเดตความคืบหน้าเรื่องการฟ้องคนในทวิตเตอร์ หลังจากเอาเจ้าตัวไปพูดในทางเสีย ๆ หาย ๆ ว่าตอนนี้ได้ส่งฟ้องไปหมดแล้ว แถมบอกอีกว่าให้รอลุ้นว่าใครจะเป็นโชคดี "จำได้ไหมครับว่าวันก่อน ผมพูดถึงเรื่องที่ผมเริ่มไปฟ้องคนที่เอาผมไปพูดเสีย ๆ หาย ๆ ใน Twitter ตอนนี้ผมเริ่มหาข้อมูล มีพี่ ๆ ที่รู้จักไปช่วยสืบกันให้ เรื่องที่น่าช็อกคืออะไรรู้ไหมครับ เกินกว่าครึ่ง อายุยังไม่ถึง 20 ปีกันเลยครับ กำลังส่งข้อมูลให้ทีมกฎหมายต่อไปครับ ใครจะเป็นผู้โชคดีบ้าง ลุ้นกันนะครับ"

 

 

ซึ่งเรื่องนี้ ทำเอาหลายคนสงสัยว่าเกิดอะไรขึ้น ใครไปพิมพ์ต่อว่าหนุ่มเมฆตอนไหน อย่างไรก็ตาม คาดว่าน่าจะเป็นเรื่องดราม่าช่วงต้นเดือนธันวาคมที่ผ่านมา เนื่องจากหนุ่มเมฆออกมาแสดงความคิดเห็นเรื่องการใส่ชุดไพรเวตของนักเรียน โดยระบุว่า "ถึงจะอยากสนับสนุนให้เด็กใส่ไพรเวตไปเรียนก็เถอะ แต่ถ้าให้เลือกระหว่างชุดนักศึกษากับเสื้อยืด Feel Fan ผมก็เลือกสาว ๆ ที่ใส่ชุดนักศึกษานะ" จากโพสต์ดังกล่าวทำให้ เมฆ ถูกวิจารณ์อย่างมาก ซึ่งคนมองว่าไม่เหมาะสม เพราะเมฆก็มีน้องสาวอย่าง มุก วรนิษฐ์ แต่กลับมีความคิดแบบนี้กับผู้หญิง จนเจ้าตัวต้องลบโพสต์ทิ้ง