รีเซต

แจ็ค ต่อสายหา เบสท์ เคลียร์ชัดหมดเปลือก รับ ตงตง จีบ เผยเวลาคุย-เลิกแฟนเก่า

แจ็ค ต่อสายหา เบสท์ เคลียร์ชัดหมดเปลือก รับ ตงตง จีบ เผยเวลาคุย-เลิกแฟนเก่า
ข่าวสด
30 มีนาคม 2564 ( 17:14 )
274

ชัดเจนม้วนเดียวจบ! แจ็ค แฟนฉัน ต่อสายตรงหา เบสท์ เคลียร์หมดเปลือกปมคบซ้อน ยันเลิกกันก่อนคุย "ตงตง" โต้แอบกินกัน รับฝ่ายชายเข้ามาจีบจริง เผยสาเหตุเลิกแฟนเก่า

เกิดประเด็นดราม่าไปอีกคู่ สำหรับพระเอกหนุ่ม ตงตง เดอะสตาร์ และ เบสท์ รักษ์วนีย์ ลูกสาวสมรักษ์ คำสิงห์ หลัง หนุ่มตงตง ให้สัมภาษณ์ว่า ฝ่ายหญิงเป็นคนพิเศษ และระยะเวลาที่รู้จักกันมา 2 เดือนแล้ว

จากนั้นไม่นาน กลับมีงานเข้าซะแล้ว เมื่อชาวเน็ตสงสัยช่วงเวลาคุยของ หนุ่มตงตง คาบเกี่ยวกับ แฟนเก่าหรือเปล่า จน น้องเบสท์ ต้องออกมาร่ายยาวไล่ไทม์ไลน์ละเอียดยิบผ่านไอจีสตอรี่ ยืนยันไม่ได้คบซ้อน

โดยมีใจความว่า เบสเลิกกับแฟนเก่าได้เกือบ 1 เดือน และเป็นคนโดนบอกเลิก ซึ่งสาเหตุที่โดนบอกเลิกครั้งที่ 1 เพราะเบสถ่ายคลิปกับ เพื่อนสนิท ชื่อว่า "ซิม" และเล่นมากเกินไป จึงกลับไปง้อแฟนเก่า , ครั้งที่ 2 เหตุผลคือหวงเหมือนเดิม เพราะเราเริ่มถ่ายละครแล้ว แฟนเก่าไม่อยากให้เป็นดารา จึงกลับไปง้อ และครั้งที่ 3 แฟนเก่าไม่ให้เหตุผล และบล็อกไม่ตอบอะไร

ในขณะที่ อดีตแฟนเก่าเบสท์ อธิบายเหตุผลในของฝั่งตนเองว่า ครั้งที่ 1 เกี่ยวกับเพื่อนสนิทของเบส ชื่อ "ซิม" ไม่ได้ไปติดใจอะไร , ครั้งที่ 2 เกี่ยวกับ "เรื่องหวงเหมือนเดิม" ยอมรับหวงเขาจริง แต่ผมไม่เคยห้ามหรือให้เขาเลือกระหว่างผมกับงานเลย ,ครั้งที่ 3 "เรื่องดาราท่านหนึ่ง" ยอมรับตกใจช่วงเวลาที่เขาคุยกัน จึงทักไปถาม "เบสท์ " ซึ่งฝ่ายหญิงได้เล่าว่า ดาราคนนั้นมาปลอบและจีบ ตั้งแต่เลิกกับผมได้แค่ 2 วันเท่านั้น

โดยส่วนตัวแค่อยากรู้ช่วงเวลาที่คุยกันเฉย ๆ เห็นบอก 3 สัปดาห์ แต่เลิกกับผมแค่ 3 สัปดาห์กับอีก 1 วัน ซึ่งเขา บอกว่า ไม่ได้เปิดใจคบกัน แต่ทุกคนคงเห็นแล้วว่า การกระทำมันไม่ต่างอะไรจากคนที่เป็นคู่รักกันเลย

ล่าสุดขณะที่ 3 พิธีกรสุดแซ่บ ได้แก่ มดดํา คชาภา , แจ็ค แฟนฉัน และ น็อต วรฤทธิ์ ได้อ่านข่าวในรายการ แฉ อยู่นั้น โดยช่วงหนึ่ง แจ็ค แฟนฉัน ได้ต่อสายตรงไปหา เบสท์ รักษ์วนีย์ ให้สัมภาษณ์ถึงเรื่องที่เกิดขึ้นว่า เธอไม่ได้คบซ้อน และไม่ได้กินกับ "ตงตง" ตอนที่ยังคบกับแฟนคนเก่า ซึ่งเรื่องราวทั้งหมดก็เหมือนกับที่เคยโพสต์ไป

โดย "เบสท์" เลิกกับแฟนเก่า คืนวันศุกร์ แล้วไปเจอกับ "ตงตง" คืนวันอังคาร เพราะ ได้ถ่ายละครด้วยกัน ประกอบกับ ตงตง เข้ามาถามว่าเลิกกับแฟนหรือเปล่า จึงได้มีโอกาสคุยกันเรื่อยๆ

ส่วนที่แฟนเก่าบอกเลิกกับเขาแค่ 3 สัปดาห์ 1 วัน แต่ช่วงเวลาที่คุยกับ "ตงตง" 3 สัปดาห์นั้น ซึ่ง เบสท์ เผยว่า เธอยังไม่ได้คบกับ "ตงตง" ด้วยซ้ำ แค่เขาเข้ามาคุยเฉยๆ โดยส่วนตัวไม่ทราบว่า ฝ่ายชาย ชอบเธอตั้งแต่แรกหรือเปล่า ต้องลองไปถามฝ่ายชายเอง

ซึ่งที่ผ่านมา "ตงตง" เข้าจีบเธอจริง แต่ยังไม่ได้เป็นแฟนกัน พร้อมยืนยัน "ตงตง" ไม่ใช่สาเหตุที่ทำให้ต้องเลิกกับแฟนเก่า แต่สาเหตุที่เลิกกันมาจากการถ่ายยูทูบ

สำหรับเรื่องที่ แฟนเก่า บอก ไม่เปิดตัวนั้น เบสท์ ชี้แจงว่า ถ้าไม่เปิดตัวจะมาโพสต์ชี้แจงทำไม ซึ่งที่ผ่านโพสต์ไอจีและไอจีสตอรี่กับแฟนเก่าตามปกติ และอยากให้เรื่องนี้จบ เพราะ ส่วนตัวได้พูดไปหมดแล้ว


ขอบคุณรายการแฉ