รีเซต

สนามบินนครฯ ออกจดหมายขอโทษ “หนูเล็ก ก่อนบ่าย” ปมพนักงานสนามบินขึ้นเสียงชักสีหน้าใส่

สนามบินนครฯ ออกจดหมายขอโทษ “หนูเล็ก ก่อนบ่าย” ปมพนักงานสนามบินขึ้นเสียงชักสีหน้าใส่
ดาราเดลี่บันเทิง
19 กรกฎาคม 2565 ( 17:00 )
168

สนามบินนครฯ ออกจดหมายขอโทษ “หนูเล็ก ก่อนบ่าย” ปมพนักงานสนามบินขึ้นเสียงชักสีหน้าใส่

              หลังจากก่อนหน้านี้ “หนูเล็ก ก่อนบ่าย” ได้โพสต์เดือด หลังถูกพนักงานสนามบินแห่งหนึ่งแสดงกิริยาชักสีหน้า ขึ้นเสียง พูดจาไม่ดีใส่

             ล่าสุด หนูเล็ก ก็ได้โพสต์ข้อความผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวอีกครั้งว่า “พนักงานคนนั้นยอมรับว่ากระทำแบบนั้นจริง ทางท่าอากาศยาน ได้ส่งหนังสือมาขอโทษ ขอบพระคุณมากๆนะคะ ที่ท่านได้ทราบปัญหาของลูกค้าที่เจอกับเหตุการณ์แบบนี้ หนูเล็กก็ไม่ได้ติดใจอะไรแล้วค่ะ แต่ขออย่าทำแบบนี้กับลูกค้าทุกรายอีก ให้ทุกคนรู้จักหน้าที่ของตัวเองเป็นเรื่องที่ดีที่สุด พร้อมกับรูปหนังสือจากการท่าอากาศยาน” 

             โดยหนังสือจาก ท่าอากาศยานนครศรีธรรมราช มีข้อความว่า ท่าอากาศยานนครศรีธรรมราช ตำบลปากพูน อำเภอเมือง จังหวัดนครศรีธรรมราช ๘๐๐๐๐ วันที่ ๑๘ กรกฎาคม ๒๕๖๕
เรื่อง ตอบข้อร้องเรียนในการให้บริการของท่าอากาศยานนครศรีธรรมราชเรียน คุณภัทรวดี ปิ่นทอง

            ตามที่คุณภัทรวดี ปิ่นทอง ได้ร้องเรียนผ่านเพจเฟสบุ๊ค ชื่อ “หนูเล็ก ก่อนบ่าย” ในวันอาทิตย์ ที่ ๑๗ กรกฎาคม ๒๕๖๕ กรณีเจ้าหน้าที่ได้ใช้คำพูด น้ำเสียง และกริยาไม่เหมาะสมในการปฏิบัติหน้าที่ ทำให้ผู้โดยสารเกิดความไม่พอใจนั้น ท่าอากาศยานนครศรีธรรมราชได้ตรวจสอบแล้ว เจ้าหน้าที่คนดังกล่าวยอมรับการกระทำที่เกิดขึ้นและพร้อมที่จะแก้ไขปรับปรุงไมให้เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นอีก

             ทั้งนี้ ท่าอากาศยานนครศรีธรรมราช ได้ทำหนังสือว่ากล่าวตักเตือนกำชับให้เจ้าหน้าที่บริการด้วยความสุภาพไม่ให้เกิดผลกระทบต่อการให้บริการผู้โดยสาร และจะนำกรณีดังกล่าวมาแก้ไขปรับปรุงการให้บริการให้ดีขึ้น และขออภัยท่านมา ณ โอกาสนี้ จึงเรียนมาเพื่อทราบและขอขอบคุณท่าน ณ โอกาสนี้

             ขอแสดงความนับถือ (นายถาวร แสงอำไฟ) ผู้อำนวยการทำอากาศยานนครศรีธรรมราช กลุ่มรักษาความปลอดภัย โทรศัพท์ : ๐ ๗๕๔๕ o๕๔๔ โทรสาร : ๐ ๗๕๔๕ ๑๕๔๙๕”