รีเซต

สิ้นสุดการรอคอย! ซูโฮ ลีดเดอร์วง EXO ปลดประจำการ #ซูโฮกลับมาแล้วนะ ติดเทรนด์ทวิตข้ามวัน

สิ้นสุดการรอคอย! ซูโฮ ลีดเดอร์วง EXO ปลดประจำการ #ซูโฮกลับมาแล้วนะ ติดเทรนด์ทวิตข้ามวัน
MusicEditorTalk
13 กุมภาพันธ์ 2565 ( 14:00 )
2.1K

ข่าวบันเทิงวันนี้

เรียกว่าติดเทรนด์ทวิตเตอร์อันดับ 1 ข้ามวัน และมาแรง 3 Hashtag 1 Keyword #ซูโฮกลับมาแล้วนะ #WelcomeHomeSuho และ OUR GARDIAN IS BACK สำหรับ คิม จุน มยอน (Kim Jun Myun) หรือ ซูโฮ (Suho) ลีดเดอร์วง EXO ที่ ปลดประจำการในวันนี้ (13 กุมภาพันธ์) เป็นคนที่ 3 ของวง งานนี้ เหล่า เอ็กโซเเอล (Exo-l) (ชื่อแฟนด้อม) หวีดกันกันทวิตทะลุล้านไปเลย แฮชแท็กที่เต็มไปด้วยความคิดถึงจริง ๆ 

คิม จุน มยอน (Kim Jun Myun) หรือ ซูโฮ (Suho)  โดยเขาเป็นนักร้อง, นักแต่งเพลง และนักแสดงชาวเกาหลีใต้ รวมไปถึงเป็นเป็นหัวหน้าวงและนักร้องนำของวงบอยกรุ๊ปชื่อดัง EXO และเป็นสมาชิกของยูนิตย่อย EXO-K

ก่อนที่ ซูโฮ จะได้เดบิวต์เป็นสมาชิกของวง EXO เขาได้เข้าไปเป็นเด็กฝึกหัดของค่าย SM Entertainment ในปี 2006 และหลังจากที่ได้ฝึกฝนอย่างหนัก ซูโฮ ก็ได้เดบิวต์อย่างเป็นทางการในฐานะสมาชิกคนที่ 10 ของวง EXO ในวันที่ 15 กุมภาพันธ์ ปี 2012 พร้อมกับได้ปล่อยมินิอัลบั้มแรก “MAMA” ออกมาให้แฟนๆ ติดตามกัน

ซูโฮ ได้เดบิวต์ในฐานะศิลปินเดี่ยวในวันที่ 30 มีนาคม ปี 2020 โดยได้ปล่อยมินิอัลบั้มแรกของเขาที่มีชื่อว่า “Self-Portrait” ออกมา นอกจากนี้ ซูโฮ ยังเคยได้โชวฝีมือด้านการแสดงละครโทรทัศน์และภาพยนตร์หลายเรื่องด้วยกัน เช่น One Way Trip (2016), The Universe's Star (2017), Rich Man (2018), Middle School Girl A (2018) และ How Are U Bread (2020)

อ่านข่าวเพิ่มเติม

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี