รีเซต

เดินหน้าต่อ! แพท ร่ำไห้กลางรายการ เผยทนเพื่อลูก ย้ำไม่อยากโพสต์ตอบโต้เพราะอยากให้อดีตสามี มีที่ยืน! (มีคลิป)

เดินหน้าต่อ! แพท ร่ำไห้กลางรายการ เผยทนเพื่อลูก ย้ำไม่อยากโพสต์ตอบโต้เพราะอยากให้อดีตสามี มีที่ยืน! (มีคลิป)
Entertainment Report_2
2 เมษายน 2563 ( 14:25 )
1.6K
1

ข่าวแพทณปภาวันนี้

ร้อนระอุทีเดียวเมื่อ อดีตสามีของ "แพท ณปภา ตันตระกูล" อย่าง "เบนซ์ เรซซิ่ง" ออกมาโพสต์ข้อความแชทไลน์อันเก่าที่เคยคุยกันและบทสัมภาษณ์ของอดีตภรรยา จนเกิดดราม่า วิจารณสนั่นทั้งสองไอจีของทั้งคู่ ล่าสุดแพทเผยกลางรายการ "แชร์ข่าวสาวสตรอง" ความสัมพันธ์เป็นศูนย์ เผยที่ผ่านมาเจออะไรมากมายแต่ไม่คิดโพสต์โต้ตอบพราะอยากให้อดีตสามีมีที่ยืน และสงสารลูก ลั่นไม่มีสิทธิ์โพสตทำร้ายลูก จากนี้ขอบล็อกการติดต่อทุกทาง และโพสต์ไอจี แคปชั่นถึงแฟนหนุ่มคนล่าสุดว่าคือของขวัญที่ดีที่สุด

 

ขอบคุณคลิปจากรายการ แชร์ข่าวสาวสตรอง 

มีน่้ำตาทีเดียว สำหรับซิลเกิลมัมอย่างแพท ณปภา แต่ต้องมาจัดรายการ แชร์ข่าวสาวสตรอง ของช่อง ไทยรัฐทีวี ที่มีแอฟ ทักษอร, ตุ๊ยตุ่ย พุทธชาติ และ ปุ้ย พิมลวรรณ ร่วมเป็นพิธีกร โดนแพทเปิดใจทั้งน้ำตาว่า จากนี้ความสัมพันธ์กับเบนซ์ เรซซิ่ง อดีตสามีคือไม่ได้ติดต่อกันมานานแล้ว เสียใจที่โพสต์ทำร้ายกัน ทั้งที่ผ่านมาก็มีมุมของตนเอง ที่อดทนแต่ไม่อยากโพสต์ให้กระทบลูก ยันที่เบนซ์โพสต์มีความจริงไม่ถึงร้อยเปอร์เซ็นต์แต่ที่ไม่ตอบโต้เพราะอยากให้มีที่ยืน โดยแพทเปิดใจว่า...

แพท ณปภา ร่ำไห้กลางรายการ


"ไม่รู้จะพูดอะไรถึงเขาแล้ว เพราะสุดท้ายคนที่ได้รับผลกระทบไม่ใช่เขา เป็นแพทกับลูก ที่ผ่านมาแพททำไมเลือกจะไม่โพสต์อะไรแบบนี้เพราะแพทก็มี แต่แพทเห็นแก่ลูก เพราะแพทเลี้ยงมา เขาไม่เห็นไม่เป็นไร แต่สิ่งที่เราเลี้ยงมาเราต้องเห็น ถึงแม้วันนี้เขาจะลบไป แต่มันถูกแชร์ไปในเพจต่าง ๆ มากมาย แพทถึงได้โพสต์ได้แค่นี้ เพราะสุดท้ายถ้าลูกมาอ่านมันเป็นข้อความที่ไม่ได้ส่งผลดีอะไร"

"มันทำให้แพทย้อนกลับไปวันนั้นว่าเราได้ตัดสินใจถูกต้องแล้ว แพท ณปภา สิ่งที่เกิดขึ้นที่ผ่านมา มันยิ่งตอกย้ำว่า แพททำถูกมาก ๆ รวมถึงการที่อ่านคอมเมนต์แล้วแพทรู้สึกว่า บางคอมเมนต์แพทรู้เลยว่าคนคนนี้เขาไม่ได้เข้าใจ เขาก็ไม่รู้อะไรเลยในชีวิตของแพท หรือเพื่อนแพทที่เข้าไปคอมเมนต์ก็เป็นคนที่อยู่ข้าง ๆ ก็ไม่ได้เข้าข้างแพท ในวันที่แพทไม่มีเขา เพื่อนแพทที่เข้าไปคอมเมนต์ก็เซฟแพท ก็โดนอันเฟรนด์ จุดประสงค์ของเขาคืออะไร ทุกภาพที่เกิดขึ้น แพทเป็นคนเรียนเชิญเขามาทุกครั้ง"

ก่อนโพสต์เขาโทร.มาคุยมั้ย?
"เราไม่เคยคุยกันเลย นานมากแล้วค่ะ คุยกันแต่เรื่องลูก เราไม่เคยคุยกันเลยแพทไม่ใช่เด็กที่มาตีกันผ่านหน้าเฟซ ไม่ได้เป็นพ่อแม่วัยรุ่น"

เขาไม่พอใจเวลาโพสต์ เคยโทร.มาถามก่อนมั้ย?
"ไม่เคยค่ะ สื่อสารกันหน้าจอ กับนักข่าว ไม่เคยโทร.มา ไม่มีโทร.มา คือที่ผ่านมาคุยกับพี่เบนซ์ตลอดเพื่อลูก คุยได้ ในคอมเมนต์มันมีทั้งคนเข้าใจและพยายามไม่เข้าใจ หรือสนุกไป แต่ไม่ถือโทษโกรธเขา ถ้าไม่เปิดช่อง เขาก็ไม่เข้ามา พอเราเปิดช่องก็ต้องมีอะไรแบบนี้อยู่แล้ว เมื่อวันหนึ่งคุณเปิดมันเองคุณก็ต้องรับกับกระแสให้ได้ ไม่ใช่รับไม่ได้ก็ไม่มีอะไรดีขึ้น ความรู้สึกของแพทมัน ...วันนี้มันคือศูนย์เลย ตั้งแต่เมื่อวาน แพทไม่เคยคิดจะ ... (ร้องไห้) เขาไม่น่าทำร้ายแพทกับลูกแบบนี้ เขาไม่ควรทำ เขาควรจะรักลูกให้มากกว่านี้ เขาทำร้ายแพทเขาทำได้ แต่เขาจะคิดถึงลูกให้มากกว่านี้ แพทหมดแล้วจริง ๆ ขอบคุณที่ทำให้เห็นอะไรชัดขึ้น สิ่งที่คุณลง แพทจะบอกให้ ไม่ได้มีความจริงแบบนั้นร้อยเปอร์เซ็นต์แบบที่คุณจะสื่อ แต่แพทเลือกที่จะไม่พูด เพราะแพทยังอยากให้คุณมีที่ยืนต่อไปแค่นั้น ขอบคุณค่ะ

แพทได้กำลังใจเยอะมาก ซึ่งแอฟ ทักษอร พิธีกรรุ่นพี่ เผยว่า...จะได้เห็นอีกมุมหนึ่งว่ามีกำลังใจที่มันท่วมท้น เยอะมาก ซึ่งแพททำถูกต้องแล้ว อย่าหวั่นไหว และมองเป้าหมายกันต่อไป เรากับลูกต้องมีชีวิตที่ดีขึ้น...

แพทเผยต่อว่าคืนที่ผ่านมาเครียดหนักมาก... "เมื่อคืนวิกฤติมากแม่ ในใจอยากจะพิมพ์เป็นร้อยบรรทัดเลย อยากเล่าว่าผู้หญิงคนนี้เจออะไรมาบ้าง อยากทำอะไรมากกว่านั้นว่าผู้หญิงคนนี้เจออะไรมาบ้าง แต่มันทำไม่ได้ มองหน้าลูก แพทเคยร้องไห้กลัวลูกไปโรงเรียนแล้วเพื่อนล้อ แพทอยากให้ลูกมีความสุข แพทขอบคุณเพื่อน ๆ ขอบคุณครอบครัวที่ซัพพอร์ต ได้เห็นพลังที่ไม่เคยหายไป ตั้งแต่วันที่แพทท้อง จนวันนี้เรซ 3 ขวบ ขอบคุณพี่ ๆ ที่ให้กำลังใจ"

ถ้าเขาโทร.มาจะว่าอย่างไร?
"เอาจริง ๆ แบบไม่ต้องปิดบังกัน แพทบล็อกทุกอย่างแล้ว ไม่อยากเห็นอะไรแล้ว"

สำหรับเบนซ์นั้นได้โพสต์ในเฟซบุ๊กส่วนตัวว่าล่าสุดขอยุติเรื่องราวดังกล่าวเพียงเท่านี้ หากทำให้ใครเสียใจก็ขอโทษด้วย

โพสต์ล่าสุดของ เบนซ์ เรซซิ่ง 

แพท ณปภา จัดรายการทั้งน้ำตา ตอบเรื่องของตัวเอง 

 

ก็อต หนุ่มรุ่นน้องคนสนิทของแพท 

แพท เบนซ์ รับลูกด้วยกัน

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

>> ดราม่าทะลุโควิด-19 ! แพท โพสต์คิดถูกแล้วที่จบความสัมพันธ์ หลัง เบนซ์ อดีตสามีเผยแชทไลน์เก่า!

>> หรือจะมีข่าวดี!! แพท ณปภา โพสต์อวดแหวนที่นิ้วนางข้างซ้าย

>> ชีวิตลิขิตเอง!! เปิดลิสต์ 7 ดาราสาวสตรองยืนหนึ่งในวงการ ผ่านมาแล้วทุกฤดู

>> อยากมูฟออน!! แพท เปิดใจคุยหนุ่มรุ่นน้องอายุห่าง 10 ปี ด้วยข้อแม้ลูกต้องแฮปปี้ (มีคลิป)

>> อันแฟนแต่ไม่อันเฟรนด์!! 10 อดีตคู่รักดารา แม้เลิกกันแล้ว แต่กลับมาเป็นเพื่อนได้เสมอ

>> คนนี้สิตัวจริง!! ล้วงหัวใจ แพท ณปภา ถึงหนุ่มคนสนิท กับรักครั้งใหม่สดใสซาบซ่า

>> พร้อมหน้าอีกครั้ง!! แพท-เบนซ์ แท็กมือไปรับ เรซซิ่ง ด้วยกัน ซีนนี้ดีต่อใจ

>> แค่นี้ดีแล้ว! แพท เคลียร์สถานะ โอ๊ต ไม่ได้แอบคบแต่รักเหมือนคนในครอบครัว ส่วนกับสามีเก่าช่วยกันเลี้ยงลูกเท่านั้น

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา benzracing , pat_napapa