รีเซต

"แต๊งค์" โพสต์เดือดก่อนแถลงสรุปคดี "แตงโม" ลั่น!! คนไทยทั้งประเทศก็มีสิทธิ์วิพากษ์วิจารณ์

"แต๊งค์" โพสต์เดือดก่อนแถลงสรุปคดี "แตงโม" ลั่น!! คนไทยทั้งประเทศก็มีสิทธิ์วิพากษ์วิจารณ์
TNN ช่อง16
26 เมษายน 2565 ( 09:25 )
1.6K

26 เมษายน 2565 เป็นวันที่หลายคนทั่วประเทศที่ให้ความสนใจกับคดีของนักแสดงสาว "แตงโม นิดา" จากอุบัติเหตุไม่คาดฝันที่เกิดขึ้นเมื่อเธอพลัดตกเรือสปีดโบ๊ทเสียชีวิต ล่าสุดวันนี้ 26 เมษายน เจ้าหน้าที่ตำรวจเตรียมแถลงสรุปสำนวนคดีของแตงโม เวลา 12.30 น. ถือเป็นการคลี่คลาย และไขปริศนาการเสียชีวิตของแตงโม ที่หลายคนกำลังให้ความสนใจ 

 

ภาพจาก IG melonp.official

ภาพจาก IG melonp.official

 

ล่าสุดในอินสตาแกรมของหนุ่ม "แต๊งค์ พงศกร" ที่ติดตามคดีของแตงโม และแสดงความคิดเห็นถึงเรื่องการเสียชีวิตของแตงโมอยู่บ่อยครั้ง ได้โพสต์เดือดก่อนนับถอยหลังเข้าสู่การแถลงสรุปสำนวนคดีของแตงโม ถึงบุคคลปริศนาโดยมีใจความประมาณว่า ด่าคนอื่นหิวแสง xึงดูตัวเองก่อนไหม.. แถหน้ามารับเป็นทนายคดีดังแต่ไม่ได้มีประโยชน์อะไรเลย ให้คำปรึกษาคุณแม๊ภาษาอะไร ถึงโดนสังคมด่าหนักกว่าเดิม 

 

พร้อมทั้งเขียนข้อความระบุไว้ในโพสต์ดังกล่าว ถึงคุณหมอท่านหนึ่งที่มีคุณูปการต่อชาติบ้านเมือง พร้อมเผยถึงทนายท่านหนึ่งว่า ไปด่าคุณหมอเพื่ออะไร คดีแตงโม ไม่ใช่เรื่องของxึง กับแม่แตงโมสองคน คนอื่นๆ เขาก็มีสิทธิ์แสดงความเห็นความรู้สึก และการทำงานของเจ้าพนักงานสืบสวนสอบสวน ก็ไม่ใช่เรื่องของxึง คนไทยทั้งประเทศก็มีสิทธิ์วิพากษ์วิจารณ์ มีสิทธิ์ตั้งข้อสงสัย และเรียกร้องความถูกต้องและโปร่งใส

 

ภาพจาก IG thankpm

ภาพจาก IG thankpm