รีเซต

เลิฟยูเช่นกัน!! แฟนคลับ มิว ศุภศิษฏ์ ส่งกำลังใจล้นหลามหลังเกิดประเด็นร้อน

เลิฟยูเช่นกัน!! แฟนคลับ มิว ศุภศิษฏ์ ส่งกำลังใจล้นหลามหลังเกิดประเด็นร้อน
Entertainment Report_3
27 กุมภาพันธ์ 2564 ( 14:42 )
197

ข่าวบันเทิงวันนี้

แฟนคลับนักแสดงและศิลปิน "มิว ศุภศิษฏ์ จงชีวีวัฒน์" พร้อมใจกันส่งกำลังใจให้กับหนุ่มมิว หลังเกิดประเด็นร้อน จากนั้นแฮชแท็ก #Mewlions2getherwithMEW ส่งผลให้ติดเทรนด์ทวิตเตอร์อันดับต้น ๆ 

แฟนคลับ มิว ศุภศิษฏ์ ส่งกำลังใจล้นหลามหลังเกิดประเด็นร้อน

หลังจากที่เกิดประเด็นร้อนกลางโซเชียล จากกรณีที่นักแสดงและศิลปินหนุ่มคนดัง มิว ศุภศิษฏ์ ถ่ายมิวสิควิดีโอคัฟเวอร์เพลง Afterglow ของ ศิลปิน Ed Sheeran หลังจากปล่อยเอ็มวีไปไม่นาน เกิดกระแสย้อนกลับจากทางแฟนคลับของ แจฮยอน สมาชิกของวง NCT ที่ระบุว่าในมิวสิควิดีโอดังกล่าวนี้มีหลายซีนที่มีความคล้ายคลึงกับมิวสิควิดีโอที่ทาง แจฮยอน คัฟเวอร์เพลง I like me better ของศิลปิน Lauv ต่อมาวันที่ 25 ก.พ.2564 ที่ผ่านมา ทางทีมงาน Mew Suppasit Studio ได้โพสต์ข้อความชี้แจงทาง Twitter โดยระบุว่าทางทีมงานได้รับทราบถึงปัญหาดังกล่าวแล้ว พร้อมทั้งยืนยันไม่ได้มีเจตนาทำมิวสิควิดีโอเพลงนี้ให้คล้ายคลึงกับมิวสิควิดีโอเพลงคัฟเวอร์ของ แจฮยอน แต่อย่างใด พร้อมกับขออภัยกับเรื่องที่เกิดขึ้นนี้ และวันต่อมา (26 ก.พ.2564) ทางทีมงาน Mew Suppasit Studio ก็ได้โพสต์ข้อความทาง Twitter อีกครั้ง โดยระบุว่าทีมงานขออภัยกับเรื่องที่เกิดขึ้น โดยจะขอทำการปรับปรุงเนื้อหาในมิวสิควิดีโอเพลงนี้ใหม่อีกครั้งเพื่อไม่ให้คล้ายคลึงกัน และยืนยันอีกครั้งว่าไม่ได้เจตนาทำซ้ำเพื่อเผยแพร่ พร้อมกับทำการลบมิวสิควิดีโอออกไปจากช่อง Youtube แล้ว

มิว ศุภศิษฏ์

ล่าสุดแฟนคลับของหนุ่มมิวได้ส่งกำลังใจให้หนุ่มมิวจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ด้านนักแสดงและศิลปินหนุ่มได้โพสต์ข้อความบอกรักแฟน ๆ ในไอจีสตอรี่ ยิ่งทำให้แฟน ๆ หัวใจพองโตส่งกำลังใจให้หนุ่มมิวรัว ๆ ส่งผลให้แฮชแท็ก #Mewlions2getherwithMEW ติดเทรนด์ทวิตเตอร์ในอย่างรวดเร็ว 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  mewsuppasit