รีเซต

ครึ่งทางความสำเร็จ นุสบา ตื้นตัน น้องปุณณ หลังเห็นลูกเหน็ดเหนื่อยมานะอดทน

ครึ่งทางความสำเร็จ นุสบา ตื้นตัน น้องปุณณ หลังเห็นลูกเหน็ดเหนื่อยมานะอดทน
ข่าวสด
1 เมษายน 2565 ( 10:38 )
64

พิธีมอบเสื้อกาวน์รับศิษย์แพทย์รามาธิบดีรุ่น55สู่ชั้นคลินิค นุสบา สุดตื้นตัน น้องปุณณ ครึ่งทางความสำเร็จ หลังเห็นลูกเหน็ดเหนื่อยมานะอดทนมาตลอด ครอบครัวพร้อมหน้ายินดี

นุสบา ปุณณกันต์ โพสต์ความภูมิใจในตัว น้องปุณณ ลูกชาย หัวอกคนเป็นแม่เผยคลิปอีกนาทีสำคัญในชีวิตลูก พร้อมแคปชั่นว่า ภูมิใจในตัวลูกนะจ๊ะ… ปุณณ ปุณณกันต์ #พิธีมอบเสื้อกาวน์รับศิษย์แพทย์รามาธิบดีรุ่น55สู่ชั้นคลินิค 31 มี.ค 2565 #นักศึกษาแพทย์ชั้นปีที่3 โปรดติดตามตอนต่อไป

พร้อมเผยโมเมนต์ประทับใจครอบครับร่วมยินดีกับอีกก้าวของลูกชายคนโต ปุณณ ใส่เสื้อกาวน์ นักศึกษาแพทย์ชั้นปีที่3 สู่ชั้นปีที่4 พร้อมข้อความสุดดีใจและตื้นตันว่า

วันนี้เป็นอีกวันหนึ่งในชีวิตที่ตื้นตันและดีใจที่สุดในรอบปีผ่านมา คือได้เห็นความสำเร็จครึ่งทางแล้วในชีวิตนักศึกษาแพทย์สู่ชั้นปีที่ 4ในพิธีมอบเสื้อกาวน์รับศิษย์แพทย์รามาธิบดีรุ่น 55 สู่ชั้นคลินิค
ดีใจด้วยนะปุณณลูกรัก เห็นลูกเหน็ดเหนื่อย มานะอดทน ตั้งใจเรียนมาตลอดตั้งแต่เด็ก

สิ่งที่ครอบครัวเราปลูกฝัง อบรม ส่งเสริมมาตั้งแต่เขายังเล็ก คือการยึดหลักความรู้คู่คุณธรรม สนับสนุนให้เขาทำในสิ่งที่รักและฝัน อย่างไม่เบียดเบียนผู้อื่น วันนี้เป็นวันที่มีความหมายกับพวกเราทุกคน

ครอบครัวเราขอกราบขอบพระคุณ คุณครูของน้องทุกท่านตั้งแต่น้องยังเด็ก อาจารย์หมอ อาจารย์แพทย์ทุกๆท่าน และทุกๆกำลังใจที่อยู่เคียงข้างพวกเรามาตั้งแต่น้องเกิดและเติบโตจนทุกวันนี้นะคะ และขอแสดงความยินดีกับเพื่อนๆน้องๆนักศึกษาแพทย์ คุณพ่อคุณแม่ผู้ปกครองทุกท่านในวันนี้ ขอบคุณจากใจค่ะ 31.มี.ค 2565 #nusbapunnakanta

โดยมีทั้งแม่ๆคนบันเทิงและคนบันเทิง อาทิ แหม่ม คัทลียา , กวาง กมลชนก , ฮันนี่ ภัสสร เป็นต้น และแฟนคลับจำนวนมากเข้ามาร่วมแสดงความยินดี

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย nusbapunnakanta (@nusbapunnakanta)