รีเซต

เสียงแตก!! แฟนคลับ เป่าเปา คอมเมนต์เดือด หลัง สาวแอบหยิก ส่งจดหมายขอโทษ

เสียงแตก!! แฟนคลับ เป่าเปา คอมเมนต์เดือด หลัง สาวแอบหยิก ส่งจดหมายขอโทษ
Entertainment Report_1
21 พฤษภาคม 2561 ( 12:26 )
5.6K

เป็นข่าวดังอยู่หลายวันเลย สำหรับกรณี น้องเป่าเปา แอบโดน หยิกกลางหลัง งานนี้ใครๆ ที่ได้ชมคลิปก็จะเห็นภาพคนทำอย่างชัดเจน ทำเอาคุณแม่ยังสาว กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ ชี ถึงกับโกรธไม่เข้าใจเหตุผลของการกระทำในครั้งนี้ ลงคลิปเป่าเปา เล่าเหตุการณ์ให้ฟังในไอจี และวอนขอให้อย่าทำแบบนี้กับลุกตนเอง ส่วนสามีของเธอ บี้ ธรรศภาคย์ ชี พอรู้ข่าวลูกสาวตัวน้อยก็ขอเบรกงาน ที่ทำอยู่ต่างประเทศ รีบบินกลับมาหาทันที แต่เรื่องราวก็รวบลัด เมื่อสาวแอบหยิก รีบส่งจดหมายจี้แจงและขอโทษกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น โดยเนื้อความจดหมายนั้น ชี้แจ้งว่า เธอเป็นแฟนคลับของน้องเป่าเปา ที่ทำลงไปเพราะหมั่นเขี้ยวไมได้มีเจตนาจะทำให้น้องเจ็บ และต้องขอโทษกับเหตุการณ์ในครั้งนี้  งานนี้กุ๊บกิ๊บเลยขอโพสต์จดหมายพร้อมข้อความว่า

 

โพสต์ที่แชร์โดย gggubgib36 (@gggubgib36) เมื่อ

 

“ขออนุญาตชี้แจงเรื่องทั้งหมดผ่านโพสนี้นะคะ นี่คือจดหมายขอโทษจากทางคุณผู้หญิงที่อยู่ในคลิปที่ส่งมาถึงกิ๊บบี้เป่าเปาและครอบครัวค่ะ (ขออนุญาตไม่เปิดเผยชื่อและหน้าตาของคุณผู้หญิงในคลิปนะคะ เพราะที่จริงแล้วกิ๊บแค่อยากรู้เหตุผลของการกระทำในวันนั้นกับทางครอบครัวเราอยากได้รับคำขอโทษแค่นั้นไม่ได้คิดจะติดใจเอาเรื่องแต่อย่างใด) จากที่ได้อ่านจดหมายขอโทษนี้ทางครอบครัวเราคิดว่าเข้าใจเจตนาของคุณผู้หญิงคนนี้ที่ชี้แจงกับทางเราเป็นอย่างดีและพร้อมรับคำขอโทษที่ได้รับมาค่ะ เพียงแต่เจตนาที่โพสชี้แจงในวันนี้คือกิ๊บอยากฝากเรื่องนี้ไว้ให้ทุกคนได้รับทราบแทนผู้ปกครองทุกท่านถึงมาตราฐานและมารยาทเบื้องต้นในการเข้าหาชื่นชมหรือเล่นหยอกล้อกับเด็กๆเท่านั้นเอง ว่าไม่ว่าเราจะรักหรือเอ็นดูยังไงก็ตามไม่ว่าลูกของใครก็ตามไม่ใช่เพียงแต่เป่าเปาแต่เป็นเด็กๆทุกคนค่ะ เราควรที่จะไม่ทำให้เด็กนั้นรู้สึกอยู่ในภาวะที่อึดอัด เจ็บปวด หรือ รู้สึกหวาดกลัว บางครั้งการกอด การหอม การจับโดยไม่ได้รับอนุญาตจากผู้ปกครองก็ไม่สมควรทำ ไม่ใช่เป็นเรื่องของการหวงลูกแต่เป็นเรื่องของการห่วงในเรื่องสุขลักษณะของเด็กซะมากกว่าทั้งนี้ทั้งนั้นกิ๊บอยากขอบคุณทุกคนที่มีความรัก ความเมตตา และความเอ็นดูให้กับเป่าเปามาโดยตลอดจนบางครั้งจึงอยากจะใกล้ชิดกับเป่าเปาในเวลาที่เจอกัน เราก็เลยอยากให้ทุกคนเข้าใจในส่วนของการชื่นชมน้องแต่พอดีก็เพียงเท่านั้นเองค่ะและขอบพระคุณทุกๆคนที่เป็นห่วงและส่งความปราถนาดีมาให้เป่าเปากับครอบครัวของเรานะคะเราทราบซึ้งใจเป็นอย่างมาก สุดท้ายนี้กิ๊บอยากให้แฟนคลับและทุกคนที่รักเปาให้อภัยและปล่อยให้เรื่องนี้จบไปด้วยความเข้าใจด้วยนะคะ อยากให้เป่าเปาทำให้ทุกคนมีแต่ความสุขมีแต่เสียงหัวเราะไม่ใช่ทำทุกคนมีแต่เรื่องไม่สบายใจหวังว่าทุกคนคงเข้าใจดีนะคะ ขอบคุณมากค่ะ

โพสต์ที่แชร์โดย gggubgib36 (@gggubgib36) เมื่อ

ปล. ฝากไว้นะคะ
1.เด็กๆควรได้ออกไปไหนใช้ชีวิตที่ใดก็ได้แต่ผู้ใหญ่ควรช่วยกันสร้างสังคมที่ดีและปลอดภัยให้กับเด็กค่ะ
2. คลิปที่ออกมาต่างๆไม่ใช่มาจากทางกิ๊บหรือครอบครัวแต่เป็นของทุกคนที่อยู่ในงานซึ่งมีคนเยอะมากและทางเราก็ได้เห็นเหตุการณ์ทั้งหมดพร้อมกับทุกคนถึงได้รู้ถึงเรื่องราวที่แท้จริงค่ะ
3. ขอบคุณประสบการณ์ในครั้งนี้ที่จะเป็นบทเรียนให้กิ๊บและครอบครัวระมัดระวังมากขึ้นในการดูแลเป่าเปาและหวังว่าเรื่องราวของเราจะเป็นประโยชน์บ้างไม่มากก็น้อยให้กับคนที่รักเด็ก คนทั่วไป หรือบ้านใครก็ตามที่มีเด็กๆนะคะ #จากหัวอกคนเป็นแม่ “

 

โพสต์ที่แชร์โดย gggubgib36 (@gggubgib36) เมื่อ

ซึ่งหลังจากที่เธอโพสต์ข้อความไปแฟนคลับที่ติดตามเรื่องนี้อยู่ก็คอมเมนต์กันอย่างดุเดือดทันที ซึ่งความเห็นส่วนใหญ่ ขอให้ทุกคนจบเรื่องนี้ และไม่อยากให้เรื่องนี้เกิดขึ้น แต่บางคนก็ยังต่อว่าการกระทำในครั้งนี้ของสาวแอบหยิกแบบดุเดือดอีกด้วย

 

 

 

 

 

 

 

โพสต์ที่แชร์โดย gggubgib36 (@gggubgib36) เมื่อ

โพสต์ที่แชร์โดย gggubgib36 (@gggubgib36) เมื่อ

โพสต์ที่แชร์โดย gggubgib36 (@gggubgib36) เมื่อ

โพสต์ที่แชร์โดย gggubgib36 (@gggubgib36) เมื่อ

ขอบคุณภาพจาก ไอจีดารา  gggubgib36

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID