รีเซต

ปุยฝ้าย เข้าเรือนหอคืนแรก สามีเหวอ บัดนี้ยังไม่ได้ มดดำ ต้องช่วยเตือน

ปุยฝ้าย เข้าเรือนหอคืนแรก สามีเหวอ บัดนี้ยังไม่ได้ มดดำ ต้องช่วยเตือน
ข่าวสด
14 ธันวาคม 2564 ( 10:58 )
34

เคยคิดลูกเป็นกองทุกข์กองใหญ่ ปุยฝ้าย เข้าเรือนหอคืนแรก สามีเหวอ บัดนี้ยังไม่ได้ มดดำ ต้องช่วยเตือน ไม่ต้องรอดาวมฤตยูแล้ว

ปุยฝ้าย ณัฎฐพัชร์ ควงคู่ ตาม เธียรวิชญ์ สามี มาเผยชีวิตแต่งงานในรายการแฉตอนหนึ่งชีวิตเปลี่ยนยังไงบ้างว่า สามีดูแลประคับประคองเดินก็โดนนิดจับหน่อย เขาอยากหวานๆ

มดดำ คชาภา พิธีกรถามว่าคืนแรกเข้าหอต้องกินกันผู้ชายเอามือมาอังเธอทำยังไง ปุยฝ้าย ทำท่าสะบัดแขนบอกร้อน สามีเบียดอยู่นั่น อยากใกล้ชิด คืนแรกเพื่อนบอกตามประเพณีต้อง..นะ ยังไงก็แล้วแต่ ยังไม่ได้จนบัดนี้
ด้าน ตาม ธีรวิทย์ สามี บอกง่วงไงทำงานเยอะ พร้อมยอมรับว่า อยากมีลูกเลย เพราะป๊ากับแม่ก็แก่แล้ว

มดดำถามอีกไปดูดวงจะมีลูกเมื่อดาวมฤตยูไปเหรอ ปุยฝ้าย ยอมรับ ดาวมฤตยูอยู่กับฉันมา 7 ปีแล้วเราเลยเจ็บป่วยบ่อย เลยต้องรอดาวมฤตยูออก ก.ค.65 ค่อยมีบุตร ค่อมเริ่มปั๊ม ฉันก็เลยกะไปทำปีหน้า ปีหน้าอายุ 35 มีลูก 36 ก็ยังได้ แต่ปีหน้ามีราหูอีก

ก่อน ปุยฝ้าย จะยอมรับไม่อยากมีลูก ด้าน สามี บอกว่า ไม่ได้บังคับ ถ้าจะไม่มี ก็ไม่เป็นไร รอพร้อมก่อน ไม่อยากเห็นเขาต้องมานั่งทุกข์
ปุยฝ้าย เล่าวว่า ตอนแรกนางก็ดราม่าอยู่ เราบอกไม่อยากมีเพราะเราปฏิบัติธรรมมันเป็นกองทุกข์กองใหญ่ของเรา แต่จุดมุ่งหมายสูงสุดเขาคืออยากมีลูก
เราถามพี่ตามถ้าฝ้ายตอบโจทย์ตรงนี้ไม่ได้ พี่ตามเปลี่ยนใจไหม ที่ไม่ใช่เรา ไปหาคนที่เขาตอบโจทย์ เขาก็บอกฝ้ายอย่าพูดแบบนี้เขารักเรา ถ้าเราไม่มีเขายอม เอาไว้ให้ฝ้ายพร้อมก่อนค่อยว่ากันจะมีหรือไม่มี

ในที่สุดเหมือนเราไปคิดเอง ปฏิบัติธรรมมาตั้งนาน เรามากลัวการมีลูก กลัวจะทุกข์ แสดงว่าปฏิบัติธรรมที่ผ่านมาเราสอบตก เราใช้งานธรรมะไม่ได้ เราฝึกว่าเราจะอยู่กับความทุกข์ได้ มีลูกก็กลัวเขาจะทำให้เราเสียใจผิดหวังไหม แทนที่จะเอาธรรมะมาปรับใช้กับการมีลูก เลยมีลูกก็มี เขาอยากมีลูกเพราะเขาอยากสร้างคนๆหนึ่งขึ้นมา อยากเลี้ยงลูกให้ดี

ด้าน มดดำ ทนไม่ไหวย้ำไม่ต้องรอมฤตยู ราหู อะไรหรอกเอาเลยพร้อมเตือนไม่ต้องรอดาวมฤตยูแล้วกว่าจะมีลูกกว่าจะคลอดแกต้องอยู่ให้ทันรับปริญญาลูกด้วย ขณะที่ ปุยฝ้าย ยอมรับไปหาหมอแล้วเจอภาวะมีบุตรยากอีก งั้นคืนนี้เลยแล้วกัน

https://www.youtube.com/watch?v=i09vTb-WFhc

ขอบคุณที่มา รายการแฉ