รีเซต

หล่อใจละลาย!! เปิดคาแรคเตอร์ โย่ง อาร์แชร์ พระเอก ชีช้ำกะหล่ำพลอย ในจอยิ้มยาก นอกจอพร้อมยิ้มให้ (มีคลิป)

หล่อใจละลาย!! เปิดคาแรคเตอร์ โย่ง อาร์แชร์ พระเอก ชีช้ำกะหล่ำพลอย ในจอยิ้มยาก นอกจอพร้อมยิ้มให้ (มีคลิป)
Entertainment Report_1
29 มิถุนายน 2563 ( 16:35 )
1.5K
1

ข่าวบันเทิงวันนี้

"Unlucky Ploy ชีช้ำกะหล่ำพลอย" เตรียมนับถอยหลังออนแอร์ วันที่ 29 กรกฎาคมนี้ ทาง True Asian Series HD ช่อง 120,239 และ แอปทรูไอดี งานนี้ทีมงานทรูไอดีเลยจะพาไปรู้จักกับพระเอกหนุ่มหน้าใสในเรื่องนี้ อย่าง “โย่ง อาร์มแชร์” หรือ “โย่ง อนุสรณ์ มณีเทศ” รับบทเป็น “อชิระ หรือ นาย” เขากำลังมาเขย่าหัวใจสาวๆ ให้สั่นสะเทือน

เปิดคาแรคเตอร์ โย่ง อาร์แชร์ พระเอก ชีช้ำกะหล่ำพลอย


โย่ง อนุสรณ์ มณีเทศ  รับบท “อชิระ หรือ นาย” หนุ่มหล่อหน้าตาดี เท่ เนี้ยบ เรียบร้อย ยิ้มยาก หน้านิ่งตลอดเวลา เป็นเจ้าของบริษัทบันทึกและทำเทคนิคพิเศษด้านเสียงในภาพยนตร์ ยึดติดกับความสมบูรณ์แบบ จนกลายเป็นการสร้างความลำบากใจให้กับคนรอบข้าง เขาใส่ใจทุกรายละเอียด ทุกเสียงบนโลก ไม่เว้นแม้ แต่เสียงของแสงอาทิตย์ แต่เสียงเดียวในโลกที่นายไม่เคยตั้งใจฟังและได้ยินคือ เสียงหัวใจของคนรอบข้างว่าต้องการอะไร ทำให้นายถูกแฟนสาวเทในงานแต่งงาน

 

 

ถือเป็นพระเอกหล่องานดีอีกหนึ่งคน เตรียมพบกับ "โย่ง อาร์มแชร์" สามีแห่งชาติคนใหม่ ที่มองมุมไหนๆ ก็พาให้หลงเสน่ห์ไปซะหมด เขาพร้อมจัดเต็มในซีรีส์ "Unlucky Ploy ชีช้ำกะหล่ำพลอย " ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 22:15 น. ทาง True Asian Series HD ช่อง 120,239 และ แอปทรูไอดี เริ่ม 29 กรกฎาคมนี้ >> อ่านบทละคร Unlucky Ploy ชีช้ำกะหล่ำพลอย ตอนล่าสุดก่อนใคร

 

 

 

 

 

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

>> เรื่องย่อ Unlucky Ploy ชีช้ำกะหล่ำพลอย

>> อ่านบทละคร Unlucky Ploy ชีช้ำกะหล่ำพลอย ตอนล่าสุดก่อนใคร

>> "โย่ง-กรีน" นำทีมนักแสดงซีรี่ส์ "Unlucky Ploy" อัดเสียงพากย์

>> อยู่ด้วยกันครบเดือน! เจ้าส้มหยุด แมวน้อยของ โย่ง อาร์มแชร์ ก้อย แซทเทอเดย์เซโกะ นับวันยิ่งน่ารัก