รีเซต

ทำบอลลูน “เจริญ” พ่อ “เจ เจตริน” ผ่าหัวใจ

ทำบอลลูน “เจริญ” พ่อ “เจ เจตริน” ผ่าหัวใจ
Daradaily
14 ธันวาคม 2564 ( 14:50 )
30

ทำบอลลูน “เจริญ” พ่อ “เจ เจตริน” ผ่าหัวใจ 
       เรียกว่าเป็นความเคลื่อนไหวล่าสุดสำหรับ คุณ “เจริญ วรรณธนะสิน” คุณพ่อของ “เจ เจตริน” หลังเข้ารับการผ่าตัดหัวใจ ทำบอลลูน โดยท่านโพสต์ว่า 

       เพิ่งออกจากห้องผ่าตัด ฉีดสี สอดบอลลูน ใส่ลวดในหัวใจ รอดตายอีกวาระ Excellent medical team ที่ รพ.รามาธิบดี Professional จริง ๆ ขอบคุณคุณหมอกับทีมพยาบาลที่รามาทุกท่านให้ความเมตตาผมเป็นพิเศษ ต่ออายุให้ผมอยู่ได้ต่อไปครับ
       “เจริญ วรรธนะสิน”  อดีตนักแบตมินตันทีมชาติไทย ท่าน เริ่มเล่นแบดมินตันเมื่ออายุ 15 ปี ได้รับทุนพระราชทานของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว โดยได้เข้าศึกษาและสำเร็จวิชาการบริหารธุรกิจ จากวิทยาลัยซิตีออฟลิเวอร์พูล (The City of Liverpool College) ประเทศอังกฤษ

       “เจริญ วรรธนะสิน” ได้รับโปรดเกล้าฯ แต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งศาสตราจารย์พิเศษ สาขาการตลาด คณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย  และได้รับเลือกเป็นผู้ทรงคุณวุฒิสาขาสังคมศาสตร์ จากคณะกรรมการข้าราชการพลเรือน ในปี พ.ศ. 2553 เพื่อทำหน้าที่ประเมินผลงานทางวิชาการในสถาบันอุดมศึกษาต่าง ๆ
       สมรสกับ นางจิตรา วรรธนะสิน มีบุตร-ธิดา 3 คน คือ จิตติมา วรรธนะสิน (แจน), จิรายุส วรรธนะสิน (โจ) และเจตริน วรรธนะสิน (เจ)