รีเซต

เป๊ก ผลิตโชค นำทีมศิลปิน ฉีดวัคซีนป้องกันโควิด 19 พร้อมเชิญชวนคนไทยออกมาฉีดวัคซีนสร้างภูมิคุ้มกันหมู่

เป๊ก ผลิตโชค นำทีมศิลปิน ฉีดวัคซีนป้องกันโควิด 19 พร้อมเชิญชวนคนไทยออกมาฉีดวัคซีนสร้างภูมิคุ้มกันหมู่
EntertainmentReport
16 พฤษภาคม 2564 ( 17:45 )
871

ข่าวบันเทิงวันนี้

เป๊ก ผลิตโชค อายนบุตร และ จั๊ด - ธีมะ กาญจนไพริน เข้ารับการฉีดวัคซีนป้องกันโรคโควิด19 โดยรับวัคซีนซิโนแวค (Sinovac) ที่ ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ ที่ผ่านมามีศิลปินคนดังที่เข้ารับการฉีดวัคซีนเรียบร้อยแล้ว ได้แก่ หญิงลี ศรีจุมพล เข้ารับการฉีดวัคซีน ที่โรงพยาบาลนาโพธิ์ จ.บุรีรัมย์ ถือเป็นตัวอย่างให้ประชาชนทุกคน และในฐานะคนไทยต้องช่วยชาติด้วยการฉีดวัคซีนป้องกันโรคโควิด19

เป๊ก ผลิตโชค  ฉีดวัคซีนป้องกันโควิด 19 สร้างภูมิคุ้มกันหมู่

เป๊ก -ผลิตโชค อายนบุตร เปิดเผยว่า “ ผมขอขอบคุณราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์สำหรับการฉีดวัคซีนเข็มแรกของผมวันนี้ และอยากเชิญชวนคนไทย ทุกๆ คนฉีดวัคซีนกันเยอะๆ นะครับ การฉีดวัคซีนไม่ได้น่ากลัวอย่างที่คิด และเป็นเรื่องที่ทุกคนต้องทำเพื่อประเทศของเรา สำหรับผมเองก็มีโรคประจำตัวอยู่เช่นกัน และได้ปรึกษาคุณหมอผู้เชี่ยวชาญแล้วว่าไม่มีผลกระทบ และไม่เป็นอันตราย สามารถฉีดได้ปกติ ผมจึงตัดสินใจมาฉีด นอกจากเพื่อตัวเองแล้ว เพื่อคนรอบข้าง ทั้งครอบครัวและเพื่อน ๆ ด้วย หลังจากฉีดเสร็จไม่มีอาการผิดปกติเลย อยากเชิญชวนทุกคนให้มาฉีดวัคซีน อย่ารอเลยครับ เพราะระหว่างรอเราอาจจะมีโอกาสรับเชื้อได้ตลอดเวลา วัคซีนที่ดีที่สุด คือการฉีดวัคซีนได้เร็วที่สุด ขอเป็นกำลังใจให้กับทุกคนที่ได้รับผลกระทบจากโควิด19 ด้วยนะครับ รวมถึงทีมแพทย์ พยาบาลทุกท่านด้วย อยากให้ทุกคนสู้ๆ ด้วยความเข้มแข็งของทุกคน ผมคิดว่าเราจะผ่านไปได้ด้วยดี เพื่อกลับมาใช้ชีวิตได้เหมือนเดิมเร็ว ๆ ครับ”


​จั๊ด ธีมะ กาญจนไพริน เปิดเผยว่า “ ความรู้สึกที่ได้มารับวัคซีนเป็นความรู้สึกที่แตกต่างจากก่อนที่จะมาอย่างชัดเจน แขนข้างที่ฉีดวัคซีนไม่มีการเจ็บปวด อยากจะถ่ายทอดไปถึงทุกคนว่าอยากให้มารับวัคซีนกันเยอะๆ อยากให้ฉีดวัคซีนทันทีไม่เลือกยี่ห้อ มีโอกาสมาก็ฉีดเลย จะดีกับชีวิตคุณและต่อประเทศชาติด้วย อยากบอกทุกคนว่าอย่ากลัว ถ้าคุณไม่สะดวกทำผ่านระบบออนไลน์ สามารถไปติดต่อขอความช่วยเหลือในการลงทะเบียน ผ่านแอพลิเคชั่น หรือ LINE OFFICIAL “หมอพร้อม” ได้ที่โรงพยาบาลส่งเสริมคุณภาพประจำตำบล อาสาสมัครสาธารณสุขประจำหมู่บ้าน หรือ อสม. สำหรับผมที่ตัดสินใจมาฉีดเพราะว่าเราทำงานอยู่หน้าจอทุกวัน แน่นอนว่าสิ่งที่ต้องประชาสัมพันธ์ไปสู่ผู้ชมทุกคนคือการเชิญชวนทุกคนให้มารับวัคซีน เมื่อเรารับวัคซีนเรียบร้อยแล้ว ต่อจากนี้ไปเราสามารถเชิญชวนทุกคนได้อย่างเต็มที่ สำหรับใครที่จะมาฉีดวัคซีนแนะนำว่าควรเตรียมตัวก่อนมาคือ พักผ่อนให้เพียงพอ ดื่มน้ำเยอะ ๆ ครับ”


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :