รีเซต

"สมรักษ์" พาลูกสาวร้อง ปอท. หลังมีคลิปหลุดนักศึกษา อ้างเป็น "น้องเบส"

"สมรักษ์" พาลูกสาวร้อง ปอท. หลังมีคลิปหลุดนักศึกษา อ้างเป็น "น้องเบส"
TNN ช่อง16
13 พฤศจิกายน 2563 ( 14:19 )
1.3K

  เรียกได้ว่าทำเอาคนเป็นพ่อหัวร้อนขึ้นมาเลยทีเดียว จากกรณีมีคลิปหลุดนักศึกษา 18+ อ้างว่าเป็น "เบส รักษ์วนีย์ คำสิงห์" ยูทูบเบอร์ชื่อดัง ลูกสาวของ "สมรักษ์ คำสิงห์" ที่ถูกเผยแพร่ในโลกออนไลน์อย่างแพร่หลาย โดย น้องเบส ก็ได้ออกมาบอกว่าไม่ใช่ตัวเองอย่างแน่นอน ซึ่งทำเอาคนเป็นพ่อถึงกับทนไม่ไหว จะเอาเรื่องให้ถึงที่สุด 

  ล่าสุดวันนี้ (13 พ.ย.63) สมรักษ์ พร้อมภรรยาและ น้องเบส ได้เดินทางมากองบังคับการปราบปรามการกระทำผิดเกี่ยวกับอาชญากรรมทางเทคโนโลยี (บก.ปอท.) เพื่อแจ้งความเอาผิดกับผู้ที่นำชื่อลูกสาวไปแอบอ้าง

  โดย น้องเบส เผยว่า "บุคคลในคลิปไม่ใช่ตนเองล้านเปอร์เซ็นต์ ที่มาแจ้งความวันนี้แค่อยากออกมาเคลียร์ว่าเราไม่เกี่ยวข้อง ตอนแรกที่เห็นคลิปก็รู้สึกตกใจ คนเริ่มเข้าใจผิดเยอะ เราก็เลยมาแจ้งความดำเนินคดีไว้ก่อน ว่าคนในคลิปไม่ใช่เรา ถ้าเราเงียบ เดี๋ยวคนจะคิดว่าเป็นเรา เราก็เลยออกมาพูดดีกว่าว่าไม่ใช่เรา ก็อยากจะฝากบอกว่า เวลาจะดูอะไร อยากให้สังเกตดีๆก่อน ที่สำคัญคืออย่าแชร์อะไรที่ไม่ใช่ความจริง"

ด้านคุณพ่อสมรักษ์ ก็เปิดใจถึงความรู้สึกว่า

  "ปล่อยให้เป็นหน้าที่ของตำรวจ เอาเรื่องแน่นอน ค่าฟ้องร้องอะไรเราไม่อยากได้หรอก แค่อยากรู้ว่าบ้านอยู่ไหน อยากเจอหน้าและถามว่าทำไมกล้าทำแบบนี้ ถ้าเราเล่นโซเชียลเก่ง เราจะตามถึงหน้าบ้านแน่นอน แต่ทำไม่เป็น ตอนแรกที่เห็นข่าวเราก็ไม่ได้คิดอะไร เรามั่นใจลูกเราอยู่แล้ว เพราะเราเลี้ยงมากับมือรู้ว่าลูกเป็นคนนิสัยอย่างไร"

ขอบคุณภาพ 

 

เกาะติดข่าวบันเทิงที่นี่

 

Facebook : True Inside HD

Twitter : true_insidenews

Youtube Official : TrueVisionsOfficial

Instagram : True_insidenews

Website: www.TNNThailand.com

 

True Visions 02-700-8000