รีเซต

39 ปีแล้วนะลุง!! โอปอล์ ชวน อลิน-อลัน โพสต์อวยพร วันเกิด ซันนี่ ผ่านไปกี่ปี หน้ายังเป๊ะเหมือนเดิม

39 ปีแล้วนะลุง!! โอปอล์ ชวน อลิน-อลัน โพสต์อวยพร วันเกิด ซันนี่ ผ่านไปกี่ปี หน้ายังเป๊ะเหมือนเดิม
Entertainment Report_1
18 พฤษภาคม 2563 ( 13:15 )
763

ข่าวบันเทิงวันนี้

"ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์"ครบรอบวันเกิดวัย 39 ปี งานนี้เพื่อนสนิทอย่าง"โอปอล์ ปาณิสรา อารยะสกุล" ลงรูปเมื่อสี่ปีก่อน เทียบให้เห็นชัดๆ ว่ายังหล่อไม่เปลี่ยนแปลง

 

โอปอล์ ชวน อลิน-อลัน โพสต์อวยพร วันเกิด ซันนี่ ผ่านไปกี่ปี หน้ายังเป๊ะเหมือนเดิม

วันเกิดพระเอกหนุ่ม รูปหล่อ  "ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์"ทั้งที เหล่าเซเลปในเมืองไทย ก็ต่างพากันออวยพรวันเกิดกันทั้งวงการ ด้วยนิสัยที่ขี้เล่นและเป็นกันเองทำให้ใครๆ ก็หลงรักพระเอกหนุ่มคนนี้ ปีที่ผ่านมาหนุ่มซันนี้มีผลงานภาพยนตร์ให้ติดตามอยู่บ้าง ถึงแม้ว่าจะไม่ดังเป็นพลุแตกแต่ก็ยังมีงานให้หาคิดถึง ไม่ใช่ไม่มีใครจ้าง แต่ด้วยความที่เจ้าตัวเป็นคนใส่ใจรายละเอียดของงานแต่ละชิ้นเลยขอเลือกที่จะทงานแต่ละชิ้นให้ออกมาดีที่สุด ส่วนเรื่องงานละครนั้นเจ้าตัวต้องขอบายเพราะรู้สึกว่าตัวเองจะทำได้ดีพอ เราเลยจะเห็นผลงานของเขาในส่วนของภาพยนตร์ซะเป็นส่วนใหญ่ ช่วงนี้เจ้าตัวเลยอยู่บ้านเล่นกับแมวตัวโปรดพักชิลๆ ตามสไตล์ ล่าสุดสาว"โอปอล์ ปาณิสรา อารยะสกุล"โพสต์รูปหนุ่มซันนี่ และน้องอลิน-น้องอลัน เทียบให้เห็นตอนแรกเกิด กับปัจจุบันที่ น้องอลิน-น้องอลัน อายุ 4 ขวบ แต่ลุง ซันนี่ ที่อยู่ในภาพ ไม่แก่ลงไปเลยคงสภาพ หนุ่มหน้าใส ถึงแม้ว่าวันนี้ (18 พ.ย.) เขาจะมีอายุ 39ปี แล้วก็ตาม "อลิน อลัน วันนี้วันเกิดอังเคิ่ลซันนี่นะลูก อังเคิ่ลอายุ 39 แล้ว ⁣ @sunny_suwanmethanont #แต่แม่ยังไม่ถึงนะแม่เด็กกว่าอังเคิ่ลนิดหน่อย"

 

 

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

>> ในมุมพี่เขา! ซันนี่ เผยน่ากลัวกว่าไวรัส โควิด-19 คือการเหยียดกัน เชื่อไม่มีใครอยากเป็น ให้เข้าใจไลฟ์สไตล์ทุกคนต่างกัน!

>> เลือกไม่ได้ก็เอามาทั้งหมด! ก้อง ซันนี่ นาย ขึ้นปกนิตยสารดัง หล่อสนั่นแผงเลยพ่อ!

>> ไหนเล่าซิ? ซันนี่-ออกแบบ-เต๋อ แท็กทีมเฉลยความลับ 10 สิ่งที่อยากทิ้งในปี 2019

>> สายแฟชั่นต้องหวั่นใจ! ซันนี่ รีวิวกระเป๋าหรูแบรนด์ดัง หมอเป้ง ดึงหน้าหล่อทำอะไรก็ฮอต!

>> ฮาไปไหน! ส่อง ซันนี่ เลียนแบบ พี่เบิร์ด ในงานแต่ง เอส คมกฤษ ผู้กำกับชื่อดัง (มีคลิป)

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา sunny_suwanmethanontม opalpanisara