รีเซต

หลักสี่แล้วไง!! เคล็ด(ไม่)ลับ 7 พระเอก สตาฟความหล่อ สต็อปความแก่

หลักสี่แล้วไง!! เคล็ด(ไม่)ลับ 7 พระเอก สตาฟความหล่อ สต็อปความแก่
Entertainment Report_1
7 ตุลาคม 2561 ( 13:00 )
7.2K

ความสำคัญของการเป็นดารา นักแสดงในปัจจุบัน นอกจากจะต้องรักษาชื่อเสียง ความสม่ำเสมอของผลงานที่ออกสู่สายตาประชาชนแล้ว เรื่องภาพลักษณ์ บุคลิกนั้นก็สำคัญไม่ยิ่งหย่อนไปกว่ากัน วันนี้ True ID จะพาแฟนๆ ทะลุมิติไปส่องดารา นักแสดงชายที่ไม่ได้มีดีแค่ฝีไม้ลายมือการแสดงเท่านั้น แต่ความหล่อประหนึ่งว่าสตาฟไว้เลยทีเดียว แถมแต่ละคนอายุแตะเลขสี่กันแล้ว ทำยังไงหน้ายังใสและดูคูลแบบนี้คะคุณ

 

 

1. เคน-ธีรเดช วงศ์พัวพันธ์
เพิ่งมีผลงานภาพยนตร์ “The pool นรก 6 เมตร” ให้แฟนๆ ได้หายคิดถึง หลังจากที่ห่างหายจากหน้าจอไปพักใหญ่ กลับมาคราวนี้ “เคน” ก็ยังพกความหล่อและรอยยิ้มบาดใจมาให้ได้เห็นเหมือนเดิม ส่วนเคล็ดลับความหล่อนั้นคือการออกกำลังและใช้ชีวิตอยู่กับครอบครัวจ้า

 

 

2. ติ๊ก-เจษฎาภรณ์ ผลดี
ส่วนคนนี้ “ติ๊ก” ต่อให้มีลูกสองคน แต่ไม่ว่าขยับตัวทำอะไร สาวๆ ทั้งประเทศก็ยังคงชูป้ายไฟกรี๊ดกันคอแหบคอแห้งเหมือนเดิม คนอะไรยิ่งอายุมากยิ่งหล่อ เขาเคยบอกว่าไม่ได้มีวิธีดูแลตัวเองเป็นพิเศษ แค่ใช้ชีวิตไปเรื่อยๆ ตามเวลาของมัน ได้ออกกำลังกาย ได้กินของมีประโยชน์ก็เพียงพอ ส่วนละคร “ด้วยแรงอธิษฐาน” ที่ออนแอร์อยู่ตอนนี้ ความหล่อนั้นทะลุจอไปเลยจ้า

 

 

 

 

3. ป้อง-ณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์
ฟาก “ป้อง” พระเอกที่ได้ขึ้นชื่อว่ามีเมียน้อยมาแล้วหลายเรื่อง ถึงในจอแฟนละครจะอินบ่นกร่นด่าในความมักมาก แต่นอกจอออกจะรักพระเอกคนนี้ นอกจากจะขี้เล่นและเป็นกันเองแล้ว ป้องยังดูแลตัวเองดีมากๆ ฟิตหุ่นจากหนุ่มขี้ก้างจนมีซิกแพค ส่วนความหล่อนั้นยังล้นเหลือเหมือนเดิมจ้า

 

 

4. อู๋-ธนากร โปษยานนท์
ต่อกันที่พระเอกสุดฮอตยุค 90 “อู๋” ถึงแม้ปัจจุบันเขาจะปล่อยให้ผมและหนวดเคราเปลี่ยนสีตามกาลเวลา แต่ขอบอกเลยว่ายังมีความหล่อ เท่ อบอุ่น และเป็นชายในอุดมคติของสาวๆ เหมือนเดิม แถมทำอาหารก็ได้ ถ่ายรูปก็สวยและกำลังจะจัดงานนิทรรศการภาพถ่าย “อาคิตะ 365 โดย ธนากร” ในเร็วๆ นี้ เจอแบบนี้ใครไม่รักก็บ้าแล้ว

 

 

 

 

5. เขตต์ ฐานทัพ
เป็นอีกหนึ่งพระเอกที่กาลเวลาทำอะไรไม่ได้จริงๆ สำหรับ “เขตต์” 10 ที่แล้วหน้าใสยังไง ปัจจุบันหน้ายังหล่อ เด้งไม่เปลี่ยน เพราะเหตุนี้ไม่ค่อยเห็นหนุ่มเขตต์ได้รับบทพ่อ ตอนนี้นอกจากงานเบื้องหน้า เขายังผันตัวทำงานประจำเบื้องหลังอีกด้วย เคล็ดลับหน้าเด็กคือกินอาหารให้ครบ 5 หมู่ เสริมด้วยวิตามินจ้า

 

 

 

 

6. เคลลี่ ธนะพัฒน์
อีกไม่กี่ปีอายุก็จะแตะเลขห้าแล้ว แถมจะเข้าพิธีวิวาห์กับแฟนสาว “นาย” ในวันที่ 10 ตุลาคมนี้ “เคลลี่” ที่ยังคงหล่อและดูอ่อนเยาว์กว่าวัย งานนี้เจ้าตัวเผยเคล็ดไม่ลับการดูแลตัวเองแบบเสมอต้นเสมอปลายว่า งดเนื้อสัตว์ใหญ่มานานกว่า 20 ปีแล้ว เน้นกินโปรตีน เจ มังสวิรัติ ผัก และที่สำคัญแบ่งเวลาออกกำลังกายทุกอาทิตย์

 

 

 

 

7. กัปตัน-ภูธเนศ หงษ์มานพ
ปิดท้ายที่ “กัปตัน” ผ่านงานในวงการฯ มามากมาย โด่งดังตั้งแต่สมัยยุค 90 เวลาผ่านไป ก็ยังคงหน้าใส และหล่อเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือมีครอบครัวแล้ว กัปตันเผยสูตรไม่แก่เร็วคือ การดูแลตัวเองจากภายใน ถ้าจิตใจสดชื่น แจ่มใสก็จะส่งผลสู่ภายนอก นอกจากนี้ยังออกกำลังกายและนำธรรมะมาเป็นแนวทางในการใช้ชีวิตอีกด้วย

 

 

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม kun_jun, tik_pholdee, pongnawat, charmarmy, kate_thunthup, kellytanapat, captainpu

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID