รีเซต

Terminator Salvation - หนังน่าดูที่ทรูไอดี (Movie of the Day)

Terminator Salvation - หนังน่าดูที่ทรูไอดี (Movie of the Day)
EntertainmentReport2
3 มกราคม 2566 ( 09:00 )
656

ดูหนังออนไลน์ Terminator Salvation

มาพบกันเป็นประจำในทุก ๆ เช้ากับการแนะนำหนังน่าดูประจำวันที่ TrueID และ TrueID+ หลากหลายอรรถรสความบันเทิงไร้ขีดจำกัดกับช่วง "Movie of the Day" ในวันนี้ Movie.TrueID ขอเสนอ ภาพยนตร์เรื่อง Terminator Salvation หรือ ฅนเหล็ก 4 มหาสงครามจักรกลล้างโลก ภายใต้ฉากหลังการล่มสลายของสังคมและอารยธรรมของมนุษย์ หลังจากวันอวสานโลกที่ผ่านไป ชะตากรรมของมวลมนุษยชาติขึ้นอยู่กับ จอห์น คอนเนอร์ หนังเต็มไปด้วยฉากแอคชั่นระดับมันส์ระห่ำ การต่อสู้ต่อกรกับทางสกายเน็ทที่หวังจะลงมาปราบกองกำลังต่อต้านให้ราบคาบ ฉากบู๊ใหญ่ของหนังยังเป็นสิ่งที่ติดตาตรึงใจอยู่ เพราะจัดเต็มด้วยระเบิดตูมตาม และการปรากฏตัวของเรือดำน้ำ USS Wilmington

ปี 2018 วันอวสานโลกได้ผ่านมาและผ่านไป ทิ้งไว้เพียงซากอารยธรรมสมัยใหม่ กองทัพคนเหล็กได้คุกคามน่านฟ้าของโลกหลังวันหายนะ เพื่อสังหารและกำจัดมนุษย์ที่หลบซ่อนตัวอยู่ในเมืองร้างและทะเลทราย แต่กลุ่มผู้รอดชีวิตกลุ่มเล็กๆ ได้รวมตัวกันเป็นกลุ่มผู้ต่อต้าน ผู้หลบซ่อนอยู่ในบังเกอร์ใต้ดินและโจมตีกองกำลังศัตรูที่มีกำลังพลเหนือพวกเขาทุกเมื่อที่เป็นไปได้ ผู้ที่บงการคนเหล็กเหล่านี้คือสกายเน็ท เครือข่ายคอมพิวเตอร์อัจฉริยะ ที่เริ่มมีความรู้สึกนึกคิดขึ้นมาตั้งแต่เมื่อ 14 ปีก่อนและเพียงเวลาชั่วพริบตา มันก็ได้หักหลังผู้สร้างมันขึ้นมา และปลดปล่อยอาวุธนิวเคลียร์สู่โลกใบนี้ โดยไม่ทันให้ตั้งตัว มีชายเพียงคนเดียวที่เห็นวันอวสานโลกคืบคลานเข้ามา ชายเพียงคนเดียว ผู้ซึ่งชะตากรรมของเขามักจะเกี่ยวพันถึงการคงอยู่ของมนุษยชาติเสมอ เขาก็คือ จอห์น คอนเนอร์ (คริสเตียน เบล) บัดนี้ โลกกำลังจะก้าวสู่อนาคตที่คอนเนอร์ถูกพร่ำเตือนเสมอมาตลอดชีวิต แต่ปัจจัยใหม่อย่างหนึ่งได้สั่นคลอนความเชื่อของเขาที่ว่ามนุษยชาติมีโอกาสที่จะชนะสงครามครั้งนี้ นั่นก็คือการปรากฏตัวของ มาร์คัส ไรท์ (แซม เวิร์ธธิงตัน) คนแปลกหน้าจากอดีต ผู้ซึ่งความทรงจำสุดท้ายของเขาคือการรับโทษประหารก่อนที่จะลืมตาตื่นขึ้นมาในโลกใหม่ใบนี้ คอนเนอร์จะต้องตัดสินใจว่าเขาสามารถไว้วางใจมาร์คัสได้หรือไม่ แต่เมื่อสกายเน็ทใช้กลยุทธใหม่เพื่อปราบกองกำลังต่อต้านให้ราบคาบ คอนเนอร์และมาร์คัสก็ต้องหาทางร่วมมือกันเพื่อยับยั้งการสังหารโหด ด้วยการแฝงตัวเข้าไปในสกายเน็ทและชนกับศัตรูแบบจัง ๆ อย่างมันระห่ำ

ประเภท : ไซไฟ
นำแสดงโดย : คริสเตียน เบล, แซม เวิร์ธธิงตัน, แอนทอน เยลชิน, มูน บลัดกูด, ไบรซ์ ดัลลัส ฮาวเวิร์ด, เจน อเล็กซานเดอร์, คอมมอน
กำกับโดย : แม็กจี
ความยาว :  115 นาที
เข้าฉายครั้งแรก : 21 พฤษภาคม ค.ศ. 2009

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa