รีเซต

น้ำตาไหล! ชาวเน็ตแห่แชร์คลิป “เบิร์ด” พูดประโยคนี้กับ “เอ-อั้ม”

น้ำตาไหล! ชาวเน็ตแห่แชร์คลิป “เบิร์ด” พูดประโยคนี้กับ “เอ-อั้ม”
Daradaily
12 มีนาคม 2565 ( 12:45 )
60

น้ำตาไหล! ชาวเน็ตแห่แชร์คลิป “เบิร์ด” พูดประโยคนี้กับ “เอ-อั้ม”

           ยกให้เป็นผู้ชายที่รักนักแสดงสาว “แตงโม นิดา” มากๆ รักด้วยจิตใจที่บริสุทธิ์โดยไม่หวังผลตอบแทน สำหรับ “เบิร์ด” แฟนหนุ่มนอกวงการของ “แตงโม”

          ซึ่งที่ผ่านมาเจ้าตัวไม่เคยให้สัมภาษณ์สื่อ แต่ดูจากการกระทำต่างๆทั้งช่วยจัดพิธีไว้อาลัย “แตงโม” เมื่อวานนี้ ณ คริสตจักรเสรีภาพกรุงเทพ เขตสะพานสูง ทุกคนต่างก็รับรู้ได้ถึงความรักสุดหัวใจ

          เมื่อวานนี้เป็นวันแรกที่จัดพิธีไว้อาลัยให้ “แตงโม” ชาวเน็ตมีการแชร์คลิปต่างๆเกี่ยว “เบิร์ด” ขณะที่อยู่ภายในงาน ทำให้รู้เลยว่าเจ้าตัวเป็นคนที่อ่อนน้อมถ่อมตนมาก เพราะมีช่วงนึงที่ได้พูดคุยกับกลุ่มของซุปตาร์สาว “อั้ม พัชราภา” ที่มีทั้ง เอ ศุภชัย,หนิง ปณิตา,กระแต ศุภักษร,เมย์ พิชญ์นาฏ

           แต่ “เบิร์ด” เลือกที่จะนั่งกับพื้นแทนเก้าอี้ที่ถูกจัดเตรียมไว้ ทำให้ทุกคนต้องลงมานั่งด้านล่าง เพื่อจะได้พูดคุยด้วยถนัดและเป็นกันเอง

           นอกจากนี้ยังมีอีกหนึ่งคลิปที่เชื่อว่าใครที่เห็นและได้ยินสิ่งที่ “เบิร์ด” พูดฟังแล้วจะต้องจุกอยู่ในอกและกลั้นน้ำตาไหวไม่อยู่ เมื่อ “เบิร์ด” ได้พูดประโยคต่อไปในนี้ให้ กลุ่มของ “อั้ม-เอ” ฟังประมาณว่า..

          “ผมสู้นะถ้าผมมีแฟนและได้ทำงานกับแฟน…แต่ถ้าแฟนผมไม่อยู่เอาผมไปทำงาน ผมไม่ทำ”

       ซึ่งสังเกตุจากในคลิป “เอ” กลั้นน้ำตาแทบไม่อยู่เลยทีเดียว ส่วนคนอื่นๆความรู้สึกน่าจะไม่ต่างกันมาก เพราะรับรู้ว่า “เบิร์ด” มีแต่คำว่าหวังดีกับแตงโม ไม่เคยคิดหาผลประโยชน์อะไรเลย