รีเซต

ตอนแรกก็ปังแล้ว! หยิ่น-วอร์ เสิร์ฟความคิ้วท์ใน #ครั้งหนึ่งที่รักep1 ฟินติดเทรนด์

ตอนแรกก็ปังแล้ว! หยิ่น-วอร์ เสิร์ฟความคิ้วท์ใน #ครั้งหนึ่งที่รักep1 ฟินติดเทรนด์
Entertainment Report_3
10 กรกฎาคม 2564 ( 10:15 )
1.4K

ข่าวบันเทิงวันนี้

หยิ่น อานันท์ หว่อง และ วอร์ วนรัตน์ รัศมีรัตน์ เสิร์ฟความจิ้นและความน่ารักในซีรีส์ ครั้งหนึ่งที่รัก The Best Story หลังออนแอร์เพียงตอนแรก แฟน ๆ ฟินจนทำแฮชแท็ก #ครั้งหนึ่งที่รักep1 ติดเทรนด์ข้ามคืนกันเลยทีเดียว 

หยิ่น-วอร์ เสิร์ฟความคิ้วท์ใน #ครั้งหนึ่งที่รักep1 ฟินติดเทรนด์ 

ซีรีส์ ครั้งหนึ่งที่รัก The Best Story ออนแอร์ไปแล้วตอนแรก ขอบอกว่ากระแสตอบรับดีเกินคาด โดยเฉพาะความจิ้นของสองหนุ่ม หยิ่น อานันท์ และ วอร์ วนรัตน์ ที่ทำเอาแฟน ๆ ฟินกันถ้วนหน้า จนทำให้แฮชแท็ก #ครั้งหนึ่งที่รักep1 ติดเทรนด์ทวิตเตอร์อันดับต้น ๆ กันข้ามคืนเลยทีเดียว  

โดยซีรีส์เรื่องนี้ เป็นเรื่องราวของ เบส (วอร์ วนรัตน์) หนุ่มสุดเห่ยที่ไม่ว่าจะทำอะไรก็เห่ยไปซะหมด ซึ่งตรงข้ามกับชื่อตัวเองโดยสิ้นเชิง แต่เขาดันไปแอบชอบ ดิว (หยิ่น อานันท์) เพื่อนสุดหล่อของชั้นปี แถมดีกรีความฮอตจัดได้ว่าป็อปสุดของโรงเรียน เดือดร้อนถึงสองหนุ่มเพื่อนซี้อย่าง ไบร์ท (ปรัชญ์ อิทธิชัยเจริญ) และ เรย์ (วิน ธนาคม) ที่ต้องหาทางช่วยเพื่อนรักให้สมหวัง เบสได้แต่แอบมองดิวอยู่ในมุมห่าง ๆ โดยไม่มีโอกาสได้บอกความรู้สึกของตัวเอง แต่เหมือนโชคจะเข้าข้างให้เบสมารู้จักกับเพื่อนซี้ของดิวอย่าง เดฟ (บอนซ์ ณดล) และ ต้าร์ (บีเวอร์ พรรษพล) จนต้องตกกระไดพลอยโจนเข้าชมรมดนตรีไปแบบงง ๆ เรื่องราวความแอบรักวุ่น ๆ ของเบสจึงเริ่มต้นขึ้น

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณข้อมูลและภาพจากเฟซบุ๊ก  RookieThailand

 กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี