รีเซต

7 มหากาพย์หนังสงครามเรื่องเยี่ยม เปิดสมรภูมิดุเดือด ฝ่าดงกระสุนได้ที่ TrueID

7 มหากาพย์หนังสงครามเรื่องเยี่ยม เปิดสมรภูมิดุเดือด ฝ่าดงกระสุนได้ที่ TrueID
Jeaneration
10 พฤษภาคม 2563 ( 11:00 )
9K
4

ดูหนังออนไลน์

ท่ามกลางความร้อนระอุของคลื่นความร้อนที่ปกคลุมเมืองไทยอยู๋ในเวลานี้ มันช่างร้อนอบอ้าวเหลือเกิน แต่ไม่วายที่จะขอเพิ่มดีกรีความระอุเข้าไปอีก กับพาทุกคนดำดิ่งไปอยู่กลางสมรภูมิสงครามอันดุเดือด ที่ในวันนี้ Movie.TrueID ขอแนะนำเพลย์ลิสต์หนังที่ดีงามประเสริฐแท้ ของเหล่ามหากาพย์หนังสงครามเรื่องคุณภาพ การันตีความมันส์ระทึก ระเบิดตูมตามให้เครื่องเสียงที่บ้านได้ทำงานเต็มที่ หนังดีๆ นำมาไล่เรียงกันขนาดนี้ บอกเลยว่า...ห้ามพลาดสักเรื่องเชียว (กดที่รูปภาพเพื่อเข้าชมหนังเต็มเรื่อง)

1917
ระหว่างสงครามโลกครั้งที่ 1 ทหารอังกฤษ 2 นาย "สคอฟิลด์" กับ "เบลค" ได้รับมอบหมายให้ไปร่วมปฏิบัติการที่ดูเหมือนว่าอาจไม่มีทางสำเร็จ พวกเขาต้องข้ามเขตแดนของข้าศึก เพื่อส่งสารเพื่อให้หยุดการโจมตีทหารนับร้อย ภารกิจเสี่ยงตายในครั้งนี้พวกเขาจะทำสำเร็จหรือไม่

13 Hours: The Secret Soldiers Of Benghazi
เรื่องราวที่สร้างจากเหตุการณ์จริงที่เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 11 กันยายน 2012 เมื่ออดีตนายทหาร 6 นาย พยายามต่อสู้กับฝ่ายผู้ก่อการร้ายที่มีกำลังเหนือกว่า เพื่อปกป้องรักษาชีวิตของเจ้าหน้าที่ประจำสถานทูตอเมริกัน ในเบนกาซี ประเทศลิเบีย

Saving Private Ryan
เรื่องราวของทหารในสมัยสงครามโลกครั้ง ที่สองเมื่อครั้งบุกโจมตีในวันดีเดย์ ซึ่งหลังจากที่บุกขึ้นหาดได้สำเร็จสามวันให้หลัง หน่วยเหนือได้เรียกร้อยเอกจอห์น มิลเลอร์เข้าพบเพื่อมอบหมายภารกิจพิเศษให้ นั่น ก็คือการติดตามตัวพลทหารเจมส์ ไรอันซึ่งเป็นลูกคนสุดท้องของตระกูลกลับบ้าน เนื่องจากพี่ชายของเขาทั้งสามคนต้องเสียชีวิตจากการรบในเวลาไล่เรี่ยกันทาง กองทัพต้องการตอบแทนคุณแม่ของไรอันด้วยการส่งลูกชายคนสุดท้องคืนสู่อ้อมอก เพื่อชดเชยการที่ต้องสูญเสียลูกชายไปพร้อมกันถึงสามคน

ร้อยเอกจอห์น มิลเลอร์จึง ได้นำทีมของเขาเข้าทำภารกิจนี้ ซึ่งนับเป็นภารกิจที่เสี่ยงอันตรายมากและทำให้เกิด ข้อสงสัยในทีมของ จอห์น ว่าทำไมถึงต้องเสียสละคนส่วนใหญ่เพื่อช่วยชีวิตคนเพียง คนเดียวที่งที่พวกเขาเองก็ต้องเอาชีวิตรอดจากสงครามกลับไปหาครอบครัวเหมือน กันพวกเขาต้องเจอกับเหตุการณ์มากมายทั้งต้องต่อสู้กับข้าศึกและยังคงต้องต่อสู้กับ ความสับสนในใจของตนเอง

The Kill Team
ทหารหนุ่มอเมริกันประจำการในอัฟกานิสถาน เขาต้องเผชิญหน้ากับปัญหามากมายระหว่างอยู่ในสมรภูมิรบ ไม่ว่าจะพฤติกรรมแปลกๆ ของผู้บังคับบัญชาการ รวมทั้งเรื่องราวที่นำพาเขาไปสู่ปัญหาที่ขัดต่อศีลธรรม ทำให้เขาต้องตั้งสติและจับปืนให้มั่น เพื่อผ่านสนามรบแห่งนี้ไปให้ได้

G.I. Joe: Retaliation
หน่วยจีไอโจถูกทรยศและถูกสังหาร และตามไล่ล่า แต่เหลือแค่สามคน อันได้แก่โร้ดบล็อค, ผู้กองดุ๊ค เฮาเซอร์ และ เลดี้เจย์ โดยที่สเนคอาย กลายเป็นแพะรับบาปถูกใส่ร้ายว่าเป็นตัวการ แล้วเหล่าองค์กรคอบราผู้ร้ายตัวจริงก็เข้ายึดทำเนียบขาว ผู้ที่รอดชีวิตจึงต้องหาทางช่วยเหลือ โดยได้รับช่วยเหลือจากโจ โคลตัน ผู้ก่อตั้งหน่วยจีไอโจ

The Front Line มหาสงครามเฉียดเส้นตาย
จดหมายจากฝ่ายเหนือถูกส่งมายังครอบครัวที่อยู่ทางใต้ ผ่านบริการไปรษณีย์ของกองทัพและผู้บัญชาการหน่วยจระเข้ใหญ่ถูกฆ่าตาย โดยอาวุธของเจ้าหน้าหน้าที่ฝ่ายเดียวกัน คังอินพโย เจ้าหน้าที่จากกองบัญชาการใหญ่ จึงถูกส่งให้มาสืบเรื่องนี้ เพื่อหาผู้ทรยศที่ติดต่อกับพวกคอมมิวนิสต์ที่แนวหน้าตะวันออก

เมื่ออินพโยได้รับรู้เรื่องราวอันหน้าเศร้าสลดที่ทหารแนวหน้าเหล่านี้ว่า ไม่ได้มีเรื่องการเมืองมาเกี่ยวข้อง แต่เป็นเพียงการช่วยเหลือส่งจดหมายกลับบ้านที่อยู่ทางใต้ให้พวกเขาเท่านั้น ทหารทุกคนต่ารอคอยการลงนามในสัญญาสงบศึกที่จะมีผลในอีก 12 ชั่วโมงข้างหน้า โดยไม่รู้เลยว่าพวกเขาอาจไม่มีวันได้กลับบ้านอย่างที่ฝันไว้

The Myth ดาบทะลุฟ้า ฟัดทะลุเวลา
221 ปีก่อนคริสตกาล จิ๋นซีฮ่องเต้ จักรพรรดิ์องค์แรกของจีน ได้เริ่มสร้างหลุมศพของตัวเองขึ้น ด้วยหยาดเหงื่อของแรงงานกว่า 700,000 ชีวิต สุสานสุดยิ่งใหญ่นี้เสร็จสมบูรณ์ในอีก 37 ปีต่อมา ว่ากันว่าเพื่อเก็บความลับเรื่องสุสาน แรงงานทั้งหมดถูกฝังทั้งเป็น พร้อมกับของจักรพรรดิ์ ไม่มีใครรอดชีวิตแม้แต่คนเดียว

2 พันปีต่อมา บรรดานักประวัติศาสตร์ นักขุดค้นสุสาน และนักผจญภัยจำนวนมาก เดินทางมาที่สุสานเพื่อค้นหาหลุมศพจิ๋นซี และของมีค่าที่ฝังอยู่ แต่ไม่มีใครสักคนที่สามารถหาทางเข้าสู่สุสานได้ ทรัพย์สินเลอค่า รวมทั้งยาวิเศษขององค์จักรพรรดิ์ จึงยังคงอยู่ จนกระทั่ง แจ็ค นักโบราณคดีผู้กล้าหาญ และ วิลเลี่ยม นักวิทยาศาสตร์สุดทะเยอทะยาน พวกเขาออกผจญภัยร่วมกัน โดยไม่นึกฝันว่า การเดินทางครั้งนี้ จะนำไปสู่การค้นพบทางประวัติศาสตร์อันยิ่งใหญ่ การผจญภัยเริ่มขึ้นที่เมืองดาศาร์ ประเทศอินเดีย

และที่นั่น ทั้งคู่ไปสะดุดเอาดาบโบราณแห่งราชวงศ์ฉิน และพลอยวิเศษ ที่สามารถต้านแรงโน้มถ่วงโลกได้ ของเหล่านี้ไม่เพียงนำทั้งคู่สู่ทางเข้าสุสาน แต่ยัง ทำให้แจ็คทะลุมิติเวลา ไปพบตนเองในชาติที่แล้วด้วย แจ็คได้เห็นตนเองเป็น เหม็งยี่ แม่ทัพผู้กล้าแห่งราชวงศ์ฉิน เหม็งยี่ตกหลุมรัก อ๊ก ซู มเหสีขององค์จักรพรรดิ์

ขณะต้องทำสงครามกับกบฎ ซึ่งโอกาสชนะลางเลือน เหม็งยี่ยังต้องเลือกระหว่างความรักกับความภักดีด้วย เมื่อกลับมายังโลกปัจจุบัน ความลับของจักรพรรดิ์ผู้ยิ่งใหญ่กำลังจะถูกเปิดเผย หลังจากผ่านป้อมปราการ ที่เต็มไปด้วยกับดักสุดอันตราย สองนักผจญภัยก็เข้าไปยังพระราชวังสวรรค์ได้สำเร็จ และที่นั่น แจ็คก็ได้เผชิญหน้ากับอดีตชาติของตนเองอีกด้วย

----------------------------------------------------

>> ดูหนัง ดูซีรีส์ออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<