รีเซต

หวานส่งท้ายปี! เปปเปอร์ UHT จูงมือแฟนสาวนอกวงการ ครีม ศุภากร เข้าพิธีวิวาห์สุดชื่นมื่น!

หวานส่งท้ายปี! เปปเปอร์ UHT จูงมือแฟนสาวนอกวงการ ครีม ศุภากร เข้าพิธีวิวาห์สุดชื่นมื่น!
Entertainment Report_2
24 ธันวาคม 2563 ( 10:03 )
893

ข่าวบันเทิงวันนี้

หลังจากที่บ่มรักกันมานานหลายปี สำหรับอดีตนักร้อยบอยแบนด์ชื่อดังแห่งยุค 90 "เปปเปอร์ UHT" หรือ "เปปเปอร์ ดร.รัฐศาสตร์ กรสูต" ที่วันนี้ได้ถือฤกษ์งามยามดีจูงมือแฟนสาวนอกวงการคนสวย "ครีม ศุภากร หล่อพิพัฒน์" เข้าสู่ประวิวาห์ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วในเช้าวันนี้ 24 ธันวาคม 2563 โดยทั้งคู่มาในลุคชุดไทยโบราณสุดหรูซึ่งออกแบบมาให้เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของทั้งคู่ โดยชุดไทยที่เจ้าสาวได้เลือกสวมใส่นั้นเป็นชุดไทยจักรพรรดิสุดงดงาม 

 

 

เรียกว่าชุดพิธีไทยผ่านการตัดเย็บจากผ้าไหมยกลำพูนโบราณที่เป็นมรดกตกทอดมาจากรุ่นคุณแม่ของสาวครีม โดยได้ดีไซเนอร์คนดัง สรรค์ สุดเกตุ เจ้าของห้องเสื้อ วนัช กูตูร์  เป็นผู้ออกแบบและตัดเย็บให้โดยเฉพาะ ความพิเศษของชุดไทยชุดนี้คือการใช้เส้นไหมสีมะตูมสุกนำมาทอเป็นผ้าไหมยกใหญ่ลำพูนก่อเกิดเป็นสีและลวดลายที่เป็นเอกลักษณ์ และบรรจงปักด้วยคริสตัลสวารอฟสกี้บนผืนสไบและหน้านาง ห่มทับด้วย ผ้าไหมอัดกลีบสีชมพูกลีบบัว ประดับด้วยเครื่องประดับไทยเซตใหญ่จากฝีมือครูช่างจากศิลปาชีพบางไทร ทำให้สาวครีมในลุคชุดไทยจักรพรรดิวันนี้สวยงดงามโดดเด่นเป็นสง่าไม่แพ้ใคร

 

เปปเปอร์ รัฐศาสตร์ หรือ เปปเปอร์ UHT แต่งงานแล้วจ้า 

ส่วนชุดไทยของเจ้าบ่าวนั้น ได้เลือกใช้ชุดไทยราชปะแตนคอปกตั้ง ตัวเสื้อตัดเย็บจากผ้าไหมปักธงชัยสีน้ำตาลอ่อน (สีพื้น) นุ่งทับด้วยโจงกระเบนสีน้ำตาลเข้ม คาดทับด้วยเข็มขัดสีนาค งดงามเรียบโก้และยังคงความคลาสสิคในแบบของชุดไทยโบราณเอาไว้ได้อย่างลงตัว เรียกว่าสวยหล่อสมเป็นบ่าวสาวส่งท้ายปีเลยทีเดียว

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :