รีเซต

เอ็นดูน้อง! ขนมจีน กุลมาศ นั่งดูไลฟ์สด วิน เมธวิน ปลื้มมากสมัครเป็นแฟนคลับด้วยคน (มีคลิป)

เอ็นดูน้อง! ขนมจีน กุลมาศ นั่งดูไลฟ์สด วิน เมธวิน ปลื้มมากสมัครเป็นแฟนคลับด้วยคน (มีคลิป)
Entertainment Report_2
24 กุมภาพันธ์ 2565 ( 09:58 )
2.7K

ข่าวบันเทิงวันนี้

"ขนมจีน กุลมาศ สารสาส" นักร้องนักแสดงลูก 1หลังกล่อมลูกหลับแล้ว เจ้าตัวสารภาพว่านั่งดูไลฟ์สดของ "วิน เมธวิน โอภาสเอี่ยมขจร" นักแสดงหนุ่มสุดฮอต ไลฟ์สดพูดคุยขอบคุณแฟนคลับในวันเกิด เรียกว่างานนี้ทำเอาขนมจีนตกหลุมรักวินเข้าอีกคนแล้ว เพราะหนุ่มวินปลื้มไม่น้อยที่ขนมจีนเข้ามาดูไลฟ์แถมพูดออกอากาศในไลฟ์ขอบคุณอีกด้วย ทำเอานักแสดงรุ่นพี่ ฟินนอนฝันดีไปอีกคนแล้ว

โดนตกอีกคนแล้ว สำหรับ "ขนมจีน กุลมาศ" ดารานักร้องที่แอบมาฟังไลฟ์สด ของ "วิน เมธวิน" ที่นานทีปีหนจะไลฟ์ที บอกเลยว่าไม่ใช่แค่แฟน ๆ ของวินที่ฟิน ขนมจีนสมัครเป็นแฟนคลับ อีกคนแล้ว เพราะเจ้าตัวเข้ามาดูไลฟ์สดด้วย หลังจากลูกหลับ บอกเลยว่าปลื้มไปอีกคนในความน่ารักและติดตามจากผลงานและตามมาดูวินไลฟ์สดในครั้งนี้ ซึ่งขนมจีนเผยคลิปวิน ที่พูดถึงขนมจีนในคลิปที่ทำเอาเจ้าตัวนอนหลับฝันดี ข้อความว่า... 

ระหว่างลูกหลับ… ครั้งแรกที่ดูไลฟ์นานขนาดนี้ 🥰💖 happy birthday นะคะน้องวิน @winmetawin ขอสมัครเป็นแฟนครับด้วยคนน้า อิอิ ก่อนหน้านี้ไม่เคยดูคั่นกูเลย จนมาดู F4 เลยกลับไปดูซีรีส์ที่น้อง ๆ เล่น คือฟินหนักมาก รอให้ถึงวันเสาร์ตลอดเลย ขอให้มีความสุขมาก ๆ นะคะ ฮรืออออ ท้ายคลิปฟินมาก ทำไมน่าเอ็นดูขนาดนี้คะนุ้งงง โชคดีจริง ๆ ปีนึงน้องไลฟ์ที พี่ฝันดีละ 🥳

คุณแม่โดนตกไปแล้ว 1 ในความน่ารักของ "วิน เมธวิน" ที่นาน ๆ จะมาไลฟ์สดที

 
 
 
 
 
View this post on Instagram
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

A post shared by Kulamas Sarasas (@knomjeankulamas)

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา knomjeankulamas