รีเซต

เรื่องแปลกแต่จริงของหญิงแกล้งตาย!! ในภาพยนตร์คอมิดี้สุดฮา!! “ผมล่ะเพลีย..เมียแกล้งตาย!?”

เรื่องแปลกแต่จริงของหญิงแกล้งตาย!! ในภาพยนตร์คอมิดี้สุดฮา!! “ผมล่ะเพลีย..เมียแกล้งตาย!?”
แจ็คเก็ตขาว
10 กรกฎาคม 2561 ( 17:38 )
136

สถิติของคนญี่ปุ่นในการใช้ชีวิตคู่ มักเกิดความเบื่อหน่ายและสับสนในช่วงปีที่ 3 ของการอยู่ร่วมกัน และนี่จึงเป็นสาเหตุหลักที่ทำให้คนที่เป็นภรรยาเริ่มมีพฤติกรรมแปลกๆ แกล้งตายสารพัดวิธียามสามีกลับถึงบ้าน ทำให้ผู้เป็นสามีคับข้องใจ จนต้องตั้งกระทู้ใน yahoo! Answer เพื่อหาที่ระบายและปรึกษาคนที่อาจจะเคยผ่านประสบการณ์นี้มาก่อน เรื่องจริงจากกระทู้สุดฮอตที่มีคนติดตามกว่า 4 ล้านคน พร้อมให้พิสูจน์ความแปลกของผู้เป็นภรรยาแล้วในภาพยนตร์เรื่อง “ผมล่ะเพลีย..เมียแกล้งตาย!?” (When I Get Home, My Wife always Pretends to be Dead) ผลงานกำกับโดย “ริ โทชิโอะ” นำแสดงโดย “นานะ อิกุระ” และ “เคน ยาซูดะ” เขียนบทโดย “ฟูมิ ซึโบตะ”

 

โดยเจ้าของกระทู้ในโพสต์ตัวจริงอย่างคุณ K.Kajunsky (เค.คะจุนสกาย) เผยว่า “ผมเพียงแค่อยากรู้ว่าคนอื่นมีความคิดเห็นอย่างไรกันบ้างครับ อยากรู้ว่ามีคนที่เคยเจอเหตุการณ์แบบผมบ้านรึเปล่า จะมีภรรยาของคนอื่นที่แกล้งตายเหมือนเมียเรามั้ย แต่แล้วก็มีคนให้ความสนใจมากขึ้น มีคนเอาไปลงข่าวบ้าง เอาไปแต่งเพลงบ้าง จนมีผู้ที่ตอบความคิดเห็นในโพสต์ผมว่าให้ทำบล็อกเลย จากนั้นผมเลยเริ่มเขียนบล็อก แล้วก็มีคนติดต่อขอมาทำเป็นการ์ตูนบ้าง และตอนนี้ก็ขอมาทำเป็นภาพยนตร์ครับ”

“สำหรับผมแล้ว ชีวิตคู่ที่แต่งงานแล้ว มันควรมีเรื่องที่เราต่างไม่รู้เรื่องของอีกฝ่ายบ้าง เพราะมีเรื่องที่เราไม่รู้เกี่ยวกับเขา เราถึงอยากรู้จักไม่ใช่เหรอครับ ผมคิดว่าก็น่าจะเป็นอีกเรื่องหนึ่งที่สามารถทำให้ชีวิตยืนยาวได้ครับ” เจ้าของกระทู้กล่าวทิ้งท้าย

ความลับของพฤติกรรมอันแปลกประหลาดของภรรยาที่ยังคงเป็นปริศนา สามีของเธอจะทำอย่างไร เตรียมหัวใจพองโตไปพร้อมกับภาพยนตร์รักคอมิดี้ ที่มาพร้อมกับเสียงหัวเราะและหยดน้ำตา ได้ใน “ผมล่ะเพลีย..เมียแกล้งตาย!?” (When I Get Home, My Wife always Pretends to be Dead) กับเรื่องราวของหนุ่มออฟฟิศที่วันหนึ่งกลับถึงบ้านแล้วพบว่าร่างภรรยาท่วมไปด้วยเลือด แต่ทว่าเธอแค่แกล้งตายเท่านั้น และวันถัดมาเธอก็แกล้งตายอย่างต่อเนื่องด้วยสารพัดวิธีที่จะคิดขึ้นมาได้ อยากรู้จังว่า “เธอทำไปทำไมนะ?” พบคำตอบพร้อมกัน 19 กรกฎาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์