รีเซต

มาดามมด ชวนแฟนๆ เซลฟี่หน้าจอ ลุ้นเที่ยวไนท์ซาฟารี กับแก๊ง มาลี เพื่อนรัก..พลังพิสดาร

มาดามมด ชวนแฟนๆ เซลฟี่หน้าจอ ลุ้นเที่ยวไนท์ซาฟารี กับแก๊ง มาลี เพื่อนรัก..พลังพิสดาร
27 สิงหาคม 2558 ( 16:40 )
2K

กลายเป็นซีรี่ส์ขวัญใจวัยรุ่นไปแล้ว กระแสกำลังแรงขึ้นเรื่อยๆสำหรับ “มาลี เพื่อนรัก..พลังพิสดาร” เรียกว่าติดเทรนด์ในอันดับ 1 ทวิตเตอร์ ทันทีที่ออกฉาย!! ล่าสุด จีทีเอช ออนแอร์ ขอเปิดประสบการณ์ ให้แฟนๆได้มาร่วมกิจกรรมสุดมันส์ ในทริป  “มาลีเพื่อนรักชวนทัศนาจร” ตะลุยไนท์ซาฟารี ที่ จ.เชียงใหม่ ในวันที่ 31 ตุลาคมนี้ พร้อมกับเหล่านักแสดง นำทีมโดย มาดามมด, มาร์ช-จุฑาวุฒิภัทรกำพล, กุ๊กไก่-ภาวดี คุ้มโชคไพศาล, โอบ-โอบนิธิ วิวรรธนวรางค์  

มาดามมด กล่าวว่า “ขอย้ำกันอีกครั้งนะคะ ว่าแฟนๆคนไหนที่อยากไปเชียงใหม่ ไนท์ซาฟารีกับพวกเรา กติกาในการเล่นเกมง่ายมากๆเลยค่ะ  แค่หยิบมือถือมาถ่ายรูปเซลฟี่กับนักแสดง ผ่านทางหน้าจอทีวีที่บ้าน  แล้วพิมพ์แคปชั่นเก๋ๆ ตามโจทย์แต่ละสัปดาห์ ใส่ชื่อจังหวัด พร้อมติดแฮชแท็ก #MALEEGOSAFARI  และอัพโหลดรูปลงในอินสตาแกรม ผู้โชคดีที่ผ่านการคัดเลือก เตรียมตัวไปเข้าป่าซาฟารีพร้อมกับ มด, มาร์ช,กุ๊กไก่,โอบ รับรองว่าต้องโหดมันส์ฮาแน่นอน   


อย่าลืมส่งรูปมาร่วมสนุกกันเยอะๆ นะคะ แล้วเจอกันค่ะ ร่วมสนุกในกิจกรรม “มาลีเพื่อนรักชวนทัศนาจร” ตั้งแต่เที่ยงคืนวันเสาร์ ถึงเที่ยงวันอาทิตย์ วันนี้ ถึง 4 ต.ค.นี้!! พร้อมลุ้นรับของพรีเมี่ยมสวยๆจากจีทีเอช สโตร์ และติดตามรายชื่อผู้โชคดีที่ได้สิทธิ์เข้าร่วมกิจกรรมในซีรีส์และใน และติดตามชม “มาลี เพื่อนรัก..พลังพิสดาร” ทุกวันเสาร์ เวลา 22.00 น. ทางช่องจีทีเอช ออนแอร์ และ ทาง GMM25


  


ชมทีวีออนไลน์ช่อง GMM 25 แบบสดๆ ได้ที่นี่