รีเซต

ก้อย อรัชพร ถึงกับไหว้อ้อนวอน ช่วยซื้อบ้าน แม่รักมากแต่ต้องขาย

ก้อย อรัชพร ถึงกับไหว้อ้อนวอน ช่วยซื้อบ้าน แม่รักมากแต่ต้องขาย
ข่าวสด
2 กรกฎาคม 2564 ( 13:48 )
87

ถึงกับยกมือไหว้หลายรอบใครสนใจช่วยซื้อบ้าน นิกกี้ ณฉัตร เผยคลิป ก้อย อรัชพร ประกาศขายบ้านส่วนตัว ครับทุกคน พร้อมทั้งบอกด้วยว่า น้องก้อยและคุณแม่ขายบ้านนะครับ สนใจติดต่อ......

ก้อย อรัชพร พร้อมทั้ง นิกกี้ ณฉัตร หวานใจ ตามมาด้วย เม้าส์ ณัชชา น้องชายนิกกี้ พาไปดูบ้าน โดยสาวก้อยถึงกับยกมือไหว้ บอกว่า อยากได้ตังค์มาก ช่วยซื้อบ้านก้อยหน่อยนะ ขณะที่นิกกี้ก็ลงไปนั่งช่วยไหว้ที่พื้นด้วย

นิกกี้ บอกว่าอยากให้เอฟซีมาช่วยซื้อบ้านก้อย ลำลูกกา คลอง7 ชื่อบ้านเพชรชุมพวง เป็นบ้านคุณย่าชื่อเพชร อยู่ชุมพวง นครราชสีมา สาเหตุที่ขายเพราะก้อยจะไปซื้อบ้านให้คุณแม่ที่ใกล้กว่านี้

ตอนนี้ นิกกี้ กับ ก้อย จะซื้อคนละหลัง นิกกี้ซื้อหลังหนึ่ง ส่วนก้อยคุณแม่อยู่คอนโด อยากให้แม่ได้อยู่บ้าน อยู่ใกล้ๆเราด้วย นิกกี้ เผยว่า ตอนแรกอยากมาซื้อบ้านข้างๆเป็นอาณาจักร แต่มันไกล เพราะเราอยู่ในเมือง บ้านกว้าง จอดรถได้ 4 คัน ก้อย อยู่ตั้งแต่เด็ก พอเข้าเรียนก็ไม่ค่อยได้อยู่

ก้อยยกมือไหว้ให้คนมาช่วยซื้อหลายรอบเลย โดยบ้านน่าอยู่มากๆ นิกกี้ บอกว่า คุณแม่รักบ้านนี้มากต้องขายเพราะเดี๋ยวไปซื้อบ้านใหม่แพง เลยขายเพื่อเอาเงินไปดาวน์บ้านใหม่

ด้านคุณแม่ของก้อย เผยเรื่องบ้านว่า ที่มาซื้อบ้านตรงนี้เพราะเวลากลับบ้านที่โคราชใกล้ จริงๆไม่อยากขายบ้านนี้เข้ามาแล้วร่มรื่น บ้านมี 5 ห้อง พื้นที่ 90 ตารางวา แม่ขาย 5 ล้าน เอฟซีอยากได้ทักมาแม่ลดให้ได้ 2 แสน

https://www.youtube.com/watch?v=O6LjiYw_-Ag

ขอบคุณที่มา Nickynachat