รีเซต

"ยูซึงโฮ" คอนเฟิร์มคู่ "ฮเยริ" ในซีรีส์พีเรียดฟอร์มดี เล็งคิวออนแอร์ปลายปีนี้

"ยูซึงโฮ" คอนเฟิร์มคู่ "ฮเยริ" ในซีรีส์พีเรียดฟอร์มดี เล็งคิวออนแอร์ปลายปีนี้
Jeaneration
4 พฤษภาคม 2564 ( 17:30 )
1.5K

ข่าวสารวงการซีรีส์

เพิ่งจะย่างเข้าสู่ช่วงกลางปีมาหมาดๆ ก็มีข่าวเค้าลางของบรรดาซีรีส์เกาหลีล็อตปลายปีออกมาให้เห็นกันแล้ว เพราะล่าสุดได้รับการยืนยันแล้วว่า "ยูซึงโฮ" กับ "ฮเยริ" จะมาเป็นคู่ขวัญคู่พระนางคู่ใหม่ในซีรีส์พีเรียดฟอร์มดี ที่จองคิวออนแอร์เอาไว้ในช่วงครึ่งหลังของปีนี้ ทางช่อง KBS2 

ตามรายงานระบุว่า ยูซึงโฮ ได้ตอบรับตกลงรับบทนำฝ่ายชายในซีรีส์ใหม่ "Thinking of the Moon When the Flower Blooms" (ชื่อไม่เป็นทางการ) โดยที่ "ฮเยริ" ก็ได้ตอบตกลงรับบทนำฝ่ายหญิงในซีรีส์เรื่องนี้แล้วด้วยเช่นกัน โดยซีรีส์เรื่องเตรียมจะเปิดกล้องเริ่มถ่ายทำกันในช่วงฤดูร้อนนี้

Thinking of the Moon When the Flower Blooms จะมีฉากหลังเป็นช่วงยุคโชซอน และเนื้อหาเกี่ยวกับข้อกฎหมายและการเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญในประวัติศาสตร์ ยูซึงโฮ จะรับบทเป็น นัมยัง ผู้ตรวจการที่ยึดมั่นในความซื่อสัตย์และยุติธรรม นั่นจึงเป็นสิ่งทำให้เขาเข้าสู่ห้วงอันตราย นับว่าจะเป็นการแสดงบทย้อนยุคของเขาเรื่องแรกในรอบ 4 ปี นับตั้งแต่เรื่อง "Ruler: Master of the Mask"

ในขณะที่ ฮเยริ จะรับบทเป็น คังโรซอ หญิงสาวที่จำใจต้องหมักเหล้าตามคำสั่ง เพื่อชดใช้หนี้ที่เธอก่อเอาไว้ เธอเป็นคนมุ่งมั่นทำงานหนักเพื่อหาเงิน ไม่แคร์แม้ว่าจะถูกพูดลับหลังอย่างเสียหาย เธอจึงเป็นเสาหลักของครอบครัวที่ต้องดูแลทุกชีวิต นี่จะเป็นการพลิกบทบาทครั้งสำคัญของฮเยริ ที่ผู้ชมไม่น่าจะเคยเห็นเธอในบทแบบนี้มาก่อน

นอกจากนี้ ยังมี "บยอนอูซอก" (จาก Record of Youth) กับ "คังมีนา" อยู่ระหว่างพิจารณารับบทสมทบในซีรีส์เรื่องนี้ พร้อมกับได้ "ฮวังอินฮยอก" ผู้กำกับจากซีรีส์ "Doctor Prisoner" มาสร้างซีรีส์เรื่องนี้ให้ เบื้องต้นคาดว่าจะได้คิวออนแอร์ในช่วงเดือนตุลาคมที่จะถึงนี้

Source: Soompi

-------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa