รีเซต

I AM เป็นปลื้ม "มิวสิค BNK48" ควง "Where We Belong" กวาดสุพรรณหงส์

I AM เป็นปลื้ม "มิวสิค BNK48" ควง "Where We Belong" กวาดสุพรรณหงส์
Jeaneration
1 มีนาคม 2564 ( 09:00 )
427

ข่าวสารวงการหนัง

I AM สุดปลื้ม รางวัลสุพรรณหงส์ครั้งที่  29 “มิวสิค ศิลปินไอดอลหญิงวง BNK48” คว้ารางวัลสมทบหญิงยอดเยี่ยม จากภาพยนตร์เรื่อง "Where We Belong" ปังไม่หยุด! กวาดรวม 6 สาขารางวัล 

นายณัฐพล บวรวัฒนะ Chief Operating Officer บริษัท อินดิเพนเด้นท์ อาร์ทิสท์ เมเนจเม้นท์ จำกัด หรือ I AM (ไอแอม) ต้นสังกัดศิลปินไอดอลหญิงวง BNK48 เปิดเผยว่า "บริษัทฯ ได้ร่วมผลิตภาพยนตร์ Where We Belong ที่ตรงนั้น มีฉันหรือเปล่า จับมือ ฟิล์ม สไลด์เดอร์ แคท และ ซอง ซาวด์ โปรดักชัน วางคอนเซ็ปต์ภาพยนตร์เป็นแนว “แนวดราม่าชีวิต” นับว่าภาพยนตร์เรื่องนี้ท้าทายความสามารถของ 2 เมมเบอร์วง BNK48 ได้ร่วมแสดงนำในภาพยนตร์  คือ เจนนิษฐ์-เจนนิษฐ์ โอ่ประเสริฐ และ มิวสิค-แพรวา สุธรรมพงษ์ ทั้งสองคนตั้งใจทำงานอย่างมาก สวมบทบาทสะท้อนคาแรคเตอร์ของตัวละครได้อย่างดีเยี่ยม นับว่า ภาพยนตร์เรื่องนี้มีความน่าสนใจจนถูกเชิญไปร่วมรับรางวัลในหลายประเทศมาแล้วเช่นกัน"

​สำหรับงานรางวัลสุดยิ่งใหญ่ในประเทศไทย สุพรรณหงส์ครั้งที่  29  ครั้งนี้ผมรู้สึกดีใจ และภูมิใจที่ศิลปินวง BNK48 “มิวสิค-แพรวา สุธรรมพงษ์” ได้คว้ารางวัลสมทบหญิงยอดเยี่ยม (Best Supporting Actress) และความรู้สึกปลื้มใจที่ภาพยนตร์ Where We Belong ได้หลายสาขารางวัล อาทิ ภาพยนตร์ยอดเยี่ยม, บทภาพยนตร์ยอดเยี่ยม, ลำดับภาพยอดเยี่ยม, ดนตรีประกอบยอดเยี่ยม และ ผู้กำกับยอดเยี่ยม 

นายณัฐพล กล่าวต่อไปว่า “รางวัลการันตีเหล่านี้ นับเป็นก้าวสำคัญของทาง I AM (ไอแอม) ในฐานะผู้ผลิต Content ประกอบด้วยภาพยนตร์  ซีรี่ส์ และ ผลงานเพลง   แน่นอนที่สุดเราจะเตรียมส่งเสริมพัฒนาศักยภาพของศิลปิน วง BNK48 แลวง CGM48 รวมถึงเน้นการสร้างความหลากหลายและความแปลกใหม่ให้แก่วงการบันเทิงไทย บริษัทวางแผนกลยุทธ์การตลาดเชิงรุก มุ่งสร้างสรรค์การผลิต Content ที่เป็นคุณภาพออกสู่สายตาผู้ชมให้หลากหลายรูปแบบ นอกจากนี้ทาง I AM ยังเตรียมออกอากาศในหลากหลายช่องทางตลอดทั้งปีนี้ ขอบคุณครับ"

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/34057In