รีเซต

เวียร์ จับ มิน ประกบปาก ส่งท้ายความฟิน!! ปิดฉาก ล่ารักสุดขอบฟ้า

เวียร์ จับ มิน ประกบปาก ส่งท้ายความฟิน!! ปิดฉาก ล่ารักสุดขอบฟ้า
29 กันยายน 2557 ( 14:33 )
4.7K

          เดินทางมาจนถึงตอนอวสานกันแล้ว สำหรับละครเรื่อง “ล่ารักสุดขอบฟ้า” โดย “บริษัท มุมใหม่ จำกัด” โดยฉากหวานส่งท้ายความรักของ “คามิน” รับบทโดย “เวียร์-ศุกลวัฒน์ คณารศ” และ “มัทนา” รับบทโดย “มิน-พีชญา วัฒนามนตรี” ในครั้งนี้ คามินได้ซิ่งรถมอเตอร์ไซค์ไปปาดรถของมัทนา ก่อนทั้งคู่จะลงจากรถมาปะทะคารมกัน แต่มัทนายังงอนไม่ยอมฟังเหตุผลของคามิน คามินจึงจับมัทนามาจูบพิสูจน์รักส่งท้ายกันซะเลย

          พ่อแง่แม่งอนกันมาตั้งนาน ไม่ปรับความเข้าใจคุยกันให้รู้เรื่องสักที สำหรับคามิน(เวียร์-ศุกลวัฒน์) และ มัทนา(มิน-พีชญา) เพราะคามินไม่ยอมบอกความจริงกับมัทนา ว่าตนไม่ได้รักและจะแต่งงานกับ หฤทัย(ทับทิม อัญรินทร์) อย่างที่มัทนาเข้าใจ คามินปล่อยเรื่องราวให้มัทนาเข้าใจผิดอยู่นาน จนมัทนาตัดสินใจหนีออกจากชีวิตของคามิน มัทนาขับรถออกมาอย่างไม่มีจุดหมาย แต่แล้วคามินก็ขับรถมอเตอร์ไซค์มาปาดหน้ารถของมัทนาให้หยุด มัทนาเมื่อเห็นหน้าคามินก็เดินหนีไม่อยากพบ คามินพยายามจะอธิบายเรื่องราวต่างๆ แต่มัทนาไม่ยอมฟัง คามินจึงจับมัทนามากอดแล้วหอมไปหนึ่งฟอด มัทนายังเถียงไม่หยุดไม่ยอมฟังคามินอธิบายอีก งานนี้คามินเลยจับมัทนามาจูบซะเลย มัทนาอึ้งยอมฟังคามินจนทั้งคู่ปรับความเข้าใจกันได้ คามินจึงจับมัทนามาจูบอีกครั้งเพื่อให้รู้ว่าที่ผ่านมารักสาวแสบมัทนาเพียงคนเดียว


          ฉากจับจูบส่งท้ายของพระ-นางในครั้งนี้ ผู้กํากับฯ คนเก่ง “พี่อ๊อด-ธีระศักดิ์ พรหมเงิน” ได้ยกกองฯ ไปถ่ายทํากันที่ ทุ่งกังหันลมห้วยบง อ.ด่านขุนทด จ.นครราชสีมา เมื่อ “เวียร์” เดินทางมาถึงก็ไม่รอช้าฟิตเครื่องมอเตอร์ไซค์ ไทรอัมพ์ คันโปรด แล้วไปขับโฉบชมวิวก่อนจะมาเข้าฉาก เมื่อผู้กำกับฯ เริ่มเดินหน้าถ่ายทำ ทั้ง “เวียร์-มิน” ก็ขับรถปาดกันไปมาอย่างเมามัน พอมินลงจากรถมาเจอเห็นหน้าเวียร์ก็รีบเดินหนีลงทุ่งหญ้า เวียร์พูดบทยาวเหยียดแต่มินไม่ยอมฟัง เอาแต่เถียง เวียร์จึงจับหอมอยู่หลายฟอด แต่มินก็ยังเถียงอีก เวียร์จึงจับจูบๆ จนผู้กำกับฯ สั่งคัท แล้วทั้ง “เวียร์-มิน” ก็มารวบรวมสมาธิกันอีกครั้ง ก่อนจะบรรจงจูบกันเบาๆ ให้หวานหยดมดขึ้น เอาใจแฟนๆ ส่งท้ายตอนอวสาน


          ติดตามฉากจบจับจูบ ของ “เวียร์-มิน” ว่าจะพาแฟนๆ ฟิน จนอินจิกหมอนกระจายไปกี่ใบได้ กับตอนอวสานของละครเรื่อง “ล่ารักสุดขอบฟ้า” ออกอากาศวันอังคารที่ 30 กันยายนนี้ เวลา 20.20 น. ทางช่อง 7ชมทีวีออนไลน์ช่อง 7 แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety