รีเซต

คู่นี้เดาทางไม่ถูกเลย! เนท My Mate Nate พร้อมชก ธันน์ ธนากร 10 Fight 10 คู่ที่ 8

คู่นี้เดาทางไม่ถูกเลย! เนท My Mate Nate พร้อมชก ธันน์ ธนากร 10 Fight 10 คู่ที่ 8
Entertainment Report_2
27 พฤศจิกายน 2563 ( 10:35 )
1.2K

ข่าวบันเทิงวันนี้

เข้มข้นขึ้นเรื่อย ๆ สำหรับรายการ "10 Fight 10 Presented By GSBATTERY ซีซั่น 2" ทางช่องเวิร์คพอยท์ หมายเลข 23 เมื่อคืนวันจันทร์ที่ 23 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา ในคู่ที่ 7 พิกัดน้ำหนักไม่เกิน 69.90 กิโลกรัม ระหว่าง นักเตะอดีตกองหน้าทีมชาติไทย "ลีซอ ธีรเทพ" ชั่งได้ 68.20 กิโลกรัม ปะทะกับ นักร้องเพลงร็อกชื่อดัง "เจ๋ง บิ๊กแอส" ชั่งได้ 69.55 กิโลกรัม ผ่านเกณฑ์ทั้งคู่ เปิดมาก็ผลัดกันแลกหมัดต่อหมัดเต็มที่ไม่มีถอย สุดท้ายแล้ว ลีซอ ธีรเทพ ก็สามารถชนะคะแนนชนะไปได้ในที่สุด ทำให้ทีมดำยังคงนำทีมขาวอยู่ 8 ต่อ 6 แต้ม

 

มาถึงอีกคู่ที่พร้อมวัดกันหมัดต่อหมัดคู่นี้ไม่มีออมมือ! คู่ที่ 8 ระหว่าง พระเอกสุดเท่พร้อมสู้ไม่มีถอย "ธันน์ ธนากร" จากทีมขาว ปะทะเดือด Youtuber สุดกวนที่งานนี้ไม่ได้มาเล่น ๆ "เนท My Mate Nate" จากทีมดำ ที่จะมาซัดกันบนเวทีแบบไม่มียั้ง ซึ่ง ธันน์ เผยว่า "เล่นบทแอคชั่นมาเยอะ ผมเป็นคนที่ทำอะไรแล้วต้องทำให้สุด ครั้งนี้ไม่ใช่แค่การต่อสู้กันมันเป็นกีฬา ครั้งหนึ่งในชีวิตก็อยากทำให้ดี แค่ 9 นาทีต้องใส่ให้สุด" ด้าน เนท "เป็นโอกาสที่จะได้พิสูจน์ตัวเอง อยากเอาชนะใจตัวเอง"

มวยคู่นี้ไม่มีผิดหวัง! เตรียมลุ้น เตรียมเชียร์จนไม่ติดเก้าอี้แน่นอน! ดูสด! พร้อมกัน วันจันทร์ที่ 30 พฤศจิกายน 2563 เวลา 20.05 น. มาดูอะไรดีดี ที่ช่องเวิร์คพอยท์ หมายเลข 23 เท่านั้น!

 

ธันน์ ธนากร พระเอกพร้อมชกแล้ว 

เนท My Mate Nate ยูทูปเบอร์คนดัง  คู่ชกของ ธันน์ 

 

 

 

 

 

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ครบครันเรื่องบันเทิง อ่านก่อน รู้ก่อน บนแอปพลิเคชัน ทรูไอดี ดาวน์โหลดเลยที่นี่!!