รีเซต

"ร่างทรง" ลุ้นเดือนสิงหาคมนี้ได้คิวฉายในไทย หลังรอบพรีวิวทำคนเกาหลีผวา!

"ร่างทรง" ลุ้นเดือนสิงหาคมนี้ได้คิวฉายในไทย หลังรอบพรีวิวทำคนเกาหลีผวา!
Jeaneration
6 กรกฎาคม 2564 ( 18:15 )
1.6K

ข่าวสารวงการหนัง ร่างทรง

กลายเป็นหนังไทยที่ทำให้คนเกาหลีใต้หวาดผวาติดตาไปหลายวันเลยทีเดียว สำหรับ "ร่างทรง" (The Medium) หนังสยองขวัญเรื่องล่าสุดที่เป็นการร่วมทุนสร้างระหว่างไทย-เกาหลีใต้ โดยมีผู้อำนวยการสร้างหนังระดับตำนาน "นาฮงจิน" มานั่งเก้าอี้ควบคุมดูแลสร้างหนังเรื่องนี้ให้ด้วย

ตามรายงานระบุว่า ร่างทรง เตรียมจะลงโรงเข้าฉายเป็นวงกว้างที่ประเทศเกาหลีใต้ ในวันที่ 14 กรกฎาคมที่จะถึงนี้ แต่ก่อนหน้านั้นหนังจะได้ร่วมฉายในเทศกาลหนังพูชอน (Bucheon International Fantastic Film Festival) ที่งานจะขึ้นในช่วงสุดสัปดาห์ที่จะถึงนี้แล้ว โดยหนังจะพรีเมียร์ฉายรอบแรกในวันที่ 10 กรกฎาคมนี้ และได้มีการเพิ่มรอบฉายอีก 2 วันด้วย

ว่าที่หนังหลอน "ร่างทรง" (The Medium) ส่งภาพชุดใหม่กระตุ้นความสะพรึง

และเมื่อช่วงสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา จีดีเอช เปิดเผยว่า ได้มีการฉายรอบพิเศษเฉพาะกลุ่มให้กลุ่มคนดูหนังชาวเกาหลีใต้ไปแล้ว ปรากฏว่าหนังเรื่องนี้ได้รับกระแสตอบรับที่เกิดคาดออกมาเป็นอย่างมาก ผู้ชมยืนยันถึงความน่ากลัวของหนังเรื่องนี้ และบางรายถึงขั้นอยากจะลุกหนีความกลัวในหนังเรื่องนี้ออกมาจากโรงหนังกลางคันเลยทีเดียว

นอกจากนี้ยังพบว่าจองขายตั๋วรอบพิเศษของหนังเรื่องนี้ในเกาหลีใต้ ยังทำสถิติขายตั๋วออนไลน์หมด ภายในเวลาเพียง 26 วินาทีเท่านั้น ในขณะที่บ้านเราก็ยังคงต้องติดตามสถานการณ์อย่างใกล้ชิด เนื่องจากโรงภาพยนตร์ยังไม่สามารถกลับมาเปิดให้บริการได้ แต่มีข่าวแว่วออกมาว่า คนไทยอาจจะได้ดูหนังสยองเรื่องนี้แบบไม่ต้องรอหนัก เพราะจีดีเอชกำลังเล็งจองคิวฉายเอาในช่วงเดือนสิงหาคมนี้

แต่อย่างไรก็ตาม ในเดือนสิงหาคมจะกลายเป็นเดือนที่อัดแน่นไปด้วยโปรแกรมที่ค้างฉายอยู่มากมาย หลังจากที่ไม่ได้เข้าฉายตามกำหนดเพราะสถานการณ์ที่เกิดขึ้น จีดีเอชจึงยังไม่ได้ยืนยันวันเข้าฉายของหนัง ร่างทรง ออกมาอย่างเป็นทางการ แต่คาดว่าเราอาจจะได้ดูหนังเรื่องนี้ไม่เกินภายในเดือนกันยายนอย่างแน่นอน

-------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa