รีเซต

ไวจัง!? แทค ภรัณยู เผยทุกครอบครัวย่อมมีปัญหา โพสต์คงสถานะพ่อและแม่ เพื่อลูกเท่านั้น!

ไวจัง!? แทค ภรัณยู เผยทุกครอบครัวย่อมมีปัญหา โพสต์คงสถานะพ่อและแม่ เพื่อลูกเท่านั้น!
Entertainment Report_2
10 กันยายน 2562 ( 15:17 )
1.1K
1

ข่าวบันเทิงวันนี้

ทำเอาแฟนคลับของ “แทค ภรัณยู โรจนวุฒิธรรม” นักแสดงมาดแบดบอย ตกอกตกใจพอสมควร เมื่อเจ้าตัวโพสต์ข้อความในไอจีส่วนตัวคงสถานะเป็นเพียงพ่อและแม่ที่เลี้ยงดูลูกเท่านั้น กับ “เบลล์ อดิราภ์ เองตระกูล” เรียกว่าหลายคนเข้ามาโพสต์ส่งกำลังใจให้แทค ซึ่งเจ้าตัวแคปชั่นว่าทุกครอบครัวล้วนแล้วแต่มีปัญหา แต่ทุกอย่างที่แก้ไขก็ล้วนแล้วแต่ทำเพื่อลูก งานนี้บอกได้คำเดียวว่าต้องรอแทคออกมาชี้แจงชัดๆ อีกครั้ง ถึงความสัมพันธ์กับภรรยา เพราะล่าสุดเพิ่งควงลูกออกงานแล้วโพสต์ และเจ้าตัวยังไม่ขอพูดในกรณีดังกล่าวรวมถึงภรรยาก็ไม่ขอพูดถึงเรื่องดังกล่าว

 

แทค ภรัณยู โพสต์ข้อความลงไอจีเรื่องครอบครัว 

 

ยังคงทำหน้าที่พ่อของน้องภารัน ลูกชายที่เกิดจากภรรยาสาว “เบลล์ อดิราภ์ เองตระกูล” ญาติของ “เป๊ก สัณชัย เองตระกูล” สามีของ “ธัญญ่า ธัญญาเรศ เองตระกูล” ที่เข้าพิธีแต่งงานแบบเรียบง่าย มีเพียงเพื่อนสนิทที่ได้ไปงานไม่กี่คน เมื่อช่วงต้นปี 2562 ที่ผ่านมา และน้องภารันเพิ่งคลอดเมื่อ พ.ค.2562 แต่พอเจอเจ้าตัวโพสต์ว่า … เราได้คุยกันแล้วนะครับว่า เราจะอยู่ในฐานะพ่อและแม่ที่เลี้ยงลูก ขอบคุณครับ…บรรดาแฟนคลับของแทคเข้ามาส่งกำลังใจให้รัวๆ กันเลยทีเดียว

 

วันแต่งงานของแทค ภรัณยู 

 

งานนี้คงต้องรอเจ้าตัวออกมาชี้แจงอีกครั้งหนึ่ง สำหรับความสัมพันธ์กับภรรยา แต่อย่างไรก็ตามที่ผ่านมาแทคไม่เคยขึ้นภาพคู่กับภรรยาในไอจีสวนตัวอยู่แล้ว มีเพียงอวดโมเมนต์การเลี้ยงน้องภารัน ในฐานะคุณพ่อมีรอยสัก ดูแลลูกชายอย่างดี ซึ่งในวันนี้ (10ก.ย.) แทคมางานอีเวนตืพร้อมกับลูกชายและภรรยา ภายในงานยังให้สัมภาษณ์ตามปกติ พูดคุยถึงพัฒนาการของลูกชาย และต่อมามีการโพสต์ข้อความนี้ลงในไอจี พอสื่อต้องการสัมภาษณ์ใหม่ แทคและภรรยาไม่สะดวกให้สัมภาษณ์ในกรณีนี้แต่อย่างใด

 

แทค ภรัณยู เลี้ยงลูกอย่างมัน

 

แทค ภรัณยูในมาดคุณพ่อ 

 

เบลล์ ภรรยาแทค 

 

แทคกับลูกชายน้องภารัน 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

>> ภารันฝันดี! ส่อง แทค กล่อมลูกชายฝีมือไม่ธรรมดา โยกอย่างไรให้ลูกหลับ!? (มีคลิป)

>> เลิกเหอะ!! แทค ภรัณยู ออกโรงเตือนเรื่องยาเสพติด ย้ำมีโอกาสดีกว่าคนอื่นควรรักษาไว้

>> อบอุ่นไม่เกรงใจรอยสัก! แอบดู แทค เลี้ยงลูก ลั่นอย่างอื่นไม่ดีแต่จะเป็นพ่อที่ดีให้ได้ (มีคลิป)

>> สมใจพ่อจ๋า! ส่อง น้องภารัน ลูกชายแทค ภรัณยู คลอดแล้ว ล่ำจ้ำม่ำมาก!

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา tack_pharunyoo