รีเซต

พ่อยอดขมองอิ่ม!! ไบร์ท วชิรวิชญ์ จับมือแฟนคลับ มอบสิ่งของช่วยสนับสนุนดับไฟป่าที่เชียงใหม่

พ่อยอดขมองอิ่ม!! ไบร์ท วชิรวิชญ์ จับมือแฟนคลับ มอบสิ่งของช่วยสนับสนุนดับไฟป่าที่เชียงใหม่
Entertainment Report_3
13 มีนาคม 2564 ( 12:45 )
590

ข่าวบันเทิงวันนี้

ไบร์ท วชิรวิชญ์ ชีวอารี จับมือกับแฟนคลับ ทำความดีอีกครั้ง โดยส่งมอบของกินของใช้ช่วยเหลือเจ้าหน้าที่และบุคคลที่เกี่ยวข้องที่ดับไฟป่าที่จังหวัดเชียงใหม่ น้ำใจพ่อช่างงามนัก

ไบร์ท วชิรวิชญ์ จับมือแฟนคลับ มอบสิ่งของช่วยสนับสนุนดับไฟป่าที่เชียงใหม่

ขอปรบมือรัว ๆ ให้ในความใส่ใจและตั้งใจในการช่วยเหลือสังคมเสมอมาเมื่อมีโอกาส สำหรับพระเอกหนุ่มสุดฮอต ไบร์ท วชิรวิชญ์ ที่ล่าสุดไบร์ทและแฟนคลับร่วมกันส่งมอบของกินของใช้ เพื่อสนับสนุนทางเจ้าหน้าที่ และบุคคลที่เกี่ยวข้องในการดับไฟป่าที่ จังหวัดเชียงใหม่ อยู่ขณะนี้

โดยทางเพจ ทางทีมอาสาไฟป่าเชียงใหม่ - ภาคประชาชน ได้โพสต์ขอบคุณไบร์ทและแฟนคลับ พร้อมทั้งเผยภาพบรรยากาศแฟนคลับเป็นตัวแทนส่งมอบสิ่งของ ไม่ว่าจะเป็น น้ำเปล่า จำนวน 100 แพ็ค, สปอนเซอร์ จำนวน 100 ลัง, ไฟคาดหัว จำนวน 26 อัน, เป้น้ำ จำนวน 50 ใบ, อาหารซองสำเร็จรูปพร้อมทาน MAMAOK รสหมูบะช่อ เพื่อมอบให้กับเจ้าหน้าที่หน่วยฯพิทักษ์อุทยานแห่งชาติ ดอยสุเทพ-ปุย ที่.6 (น้ำตกตาดหมอก), ศูนย์ปฏิบัติการไฟป่าสกลนคร, ศูนย์ปฏิบัติการไฟป่าชุมพร, ผู้ใหญ่บ้าน บ้านปงเหนือ หมู่ 2, ชาวบ้านและจิตอาสา เพื่อใช้เป็นเสบียงในการเข้าทำภารกิจดับไฟป่าในแต่ละวัน อย่างไรแล้วทาง TrueID ขออนุโมทนาบุญมา ณ โอกาสนี้

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  bbrightvc
ขอบคุณข้อมูลและภาพจากเฟซบุ๊ก  ทางทีมอาสาไฟป่าเชียงใหม่ - ภาคประชาชน