รีเซต

ฮิวจ์ แจ็คแมน แท็กทีม ลอร่า เดิร์น ใน "The Son" หนังใหม่ผู้กำกับชิงออสการ์ปีนี้

ฮิวจ์ แจ็คแมน แท็กทีม ลอร่า เดิร์น ใน "The Son" หนังใหม่ผู้กำกับชิงออสการ์ปีนี้
Jeaneration
17 เมษายน 2564 ( 16:00 )
408

ข่าวสารวงการหนัง

นับว่าเป็นการประกาศชื่อนักแสดงนำออกมาที่เห็นแล้วก็รู้สึกถึงความทรงพลังเบาๆ เพราะ "ฮิวจ์ แจ็คแมน" กับ "ลอร่า เดิร์น" จะโคจรมาเจอกันครั้งแรกในหนังเรื่องใหม่ของผู้กำกับเข้าชิงรางวัลออสการ์ 2021 ที่มีเนื้อเรื่องประเด็นครอบครัวเหมือนกับผลงานชิ้นเก่าของเขา ประหนึ่งเป็นหนังภาคต่อกันประมาณนั้น

Deadline เปิดเผยว่า "ฟลอเรียน เซลเลอร์" ผู้กำกับที่ได้เข้าชิง 6 รางวัลออสการ์ปีล่าสุดจากหนังดราม่า "The Father" กำลังมีผลงานหนังดราม่าเรื่องใหม่ที่ชื่อว่า "The Son" โดยเขายังคงรับหน้าที่กำกับและร่วมเขียนบทกับ "คริสโตเฟอร์ แฮมป์ตัน" อีกเช่นเคย

ตามรายงานระบุว่า The Son จะเล่าเรื่องราวของ ปีเตอร์ (รับบทโดย ฮิวจ์) ชายที่ยุ่งอยู่กับชีวิตครอบครัวใหม่ของเขา แต่วันหนึ่งก็พบว่า เคต (รับบทโดน ลอร่า) ภรรยาเก่า กำลังคบหาดูใจอยู่กับ นิโคลัส ลูกชายวัยขบเผาะของเขา

สิ่งที่เกิดขึ้นทำให้ นิโคลัส เริ่มมีพฤติกรรมที่ผิดแปลกไป เป็นคนโมโหรุนแรงและสร้างปัญหาเกิดขึ้นที่โรงเรียน ปีเตอร์พยายามหันกลับมามุ่งมั่นใส่ครอบครัวตัวเองมากยิ่งขึ้น เพื่อช่วยให้ลูกชายกลับมาเป็นคนเดิมที่น่ารัก แต่ภาวะอาการที่หนักหน่วงของนิโคลัสได้ทำให้คนทั้งครอบครัวกำลังตกอยู่ในอันตราย

แค่ฟังพล็อตเรื่องก็คาดว่าหนังจะต้องมีบทบาทบนเวทีรางวัลต่างๆ ในปีถัดไปแน่นอน และนี่อาจจะเป็นโอกาสครั้งสำคัญที่ ฮิวจ์ แจ็คแมน จะได้มีโอกาสได้โลดแล่นเล่นหนังสายรางวัลอย่างจริงจังกับเขาสักที เบื้องต้นหนังเตรียมเปิดกล้องในช่วงฤดูร้อนนี้ คาดว่าจะใช้เวลาถ่ายทำไม่นาน และในปี 2022 น่าจะได้เห็นหนังเรื่องนี้ออกฉายต่อไป

-------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/34057In